Các đặc điểm của tủ quần áo trẻ em “hầu như ” KHÔNG AI biết

Tủ Quần Áo Trẻ Em
Có nhiều ba mẹ không để ý nhu cầu của con cái khi mua đồ nội thất trẻ em nói chung và tủ quần áo trẻ em nói riêng . Tôi dám khẳng định điều này vì khi tham khảo ý kiến của 10 người đến 9 người không biết tủ quần áo trẻ em có gì đặc biệt ? đặc điểm của tủ quần áo trẻ em là gì ?…. Nếu bạn không tin hãy tham khảo bài viết này rồi gửi bình luận bên dưới cho tôi nhé.

Sai lầm khi mua tủ quần áo trẻ em

 Khi mua đồ nội thất trẻ em nói chung và tủ quần áo trẻ em nói riêng hầu hết các bậc cha mẹ đều chú ý đến hình thức bên ngoài của các món đồ, sau đó mới đến chức năng của chúng. Đối với trẻ em, điều quan trọng là đồ nội thất phải phù hợp với lứa tuổi của chúng và đáp ứng các nhu cầu cần thiết. Một món đồ nội thất cần thiết là tủ đựng quần áo trẻ em, nó sẽ giúp đựng được một số lượng lớn đồ dùng và phụ kiện. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu các đặc điểm thiết kế và các loại mô hình , thiết kế tủ quần áo trẻ em trước  để  có thể lựa chọn tùy chọn phù hợp cho con bạn.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

ĐẶC ĐIỂM CỦA TỦ QUẦN ÁO TRẺ EM

Thông số của tủ quần áo trẻ em

 Tủ quần áo trẻ em cũng giống như các nội thất của trẻ em thay đổi thường xuyên hơn nhiều so với nội thất của cha mẹ. Trẻ không ngừng phát triển và theo độ tuổi của trẻ, việc chọn tai nghe phù hợp là điều cần thiết. Tủ đựng quần áo của trẻ được chọn ngay rộng rãi. Trong khi bé chưa thể tự mình thu dọn đồ đạc, cha mẹ hãy để tã lót, chăn ga gối đệm và quần áo cho bé ở đó.
  Khi đứa trẻ lớn lên, tủ quần áo của trẻ em có thể thay đổi cấu hình của chúng, được bổ sung bởi các kệ và ngăn mới. Một đứa trẻ mẫu giáo không chỉ lưu trữ ở đó đồ vật, mà còn cả đồ chơi. Một cậu học sinh để trong tủ quần áo của mình một chiếc ba lô, cũng như các phụ kiện liên quan đến sở thích. Một thiếu niên cần một tủ quần áo rộng rãi hơn, nơi quần áo, mũ, phụ kiện sẽ được lưu trữ.
Không dễ dàng để lấy đồ đạc trong phòng trẻ khi môi trường xung quanh và công việc sửa chữa đã xong xuôi.

 Tủ quần áo trẻ em hiện đại ngày này thường có những đặc điểm sau:

 • Độ ổn định – chỉ số này được chọn ban đầu, vì trong lúc vui chơi, bé vô tình có thể đẩy sản phẩm;
 • An toàn – các góc của mô hình phải được làm tròn;
 • Thêm chân – tiêu chí này được chọn theo ý muốn, nếu không có các yếu tố này, tủ sẽ trở nên vững chãi hơn;
 • Vật liệu tự nhiên – tốt hơn là đặt đồ nội thất bằng gỗ trong phòng trẻ;
 • Sự rộng rãi – sự hiện diện của số lượng lớn các kệ, ngăn – tủ quần áo có ngăn kéo sẽ giúp lưu trữ được một số lượng lớn đồ.
Để sản phẩm phát huy hết chức năng và đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ, điều quan trọng là phải xác định ngay: thứ gì sẽ được đặt trong tủ quần áo. Bạn nên cung cấp một ngăn lớn cho đồ chơi – sau đó không cần phải mua thêm một ngăn kéo đặc biệt.

Kiểu dáng thiết kế của tủ quần áo trẻ em

 Tùy theo diện tích của căn phòng mà lựa chọn tủ quần áo sao cho vừa vặn với căn phòng. Các nhà sản xuất hiện đại đang tham gia sản xuất tủ quần áo trẻ em với một số loại:
 • Tủ quần áo độc lập;
 • Tủ quần áo với các mô hình dựng sẵn;
 • Tủ quần áo góc tường
 • Tủ quần áo như một phần của thiết kế đồ nội thất.
Mỗi loại tủ quần áo cho trẻ em này có các đặc điểm thiết kế riêng, đáng được xem xét riêng.

TỦ QUẦN ÁO ĐỘC LẬP

 Tủ quần áo trẻ em độc lập là lựa chọn đơn giản nhất, phổ biến nhất và giá cả phải chăng của tủ để quần áo trẻ em được coi là một yếu tố độc lập của đồ nội thất. Nó có một lợi thế quan trọng – tính di động. Khi trẻ lớn lên, sản phẩm có thể dễ dàng di chuyển đến mọi ngóc ngách trong phòng. Trong số những điểm hạn chế, cần làm nổi bật kích thước lớn của tủ quần áo trẻ em, không nên lắp đặt trong căn phòng quá nhỏ.
Về cấu tạo, sản phẩm có thể chỉ có cánh, bên trong có thể chia thành nhiều ngăn; được trang bị một ngăn kéo tích hợp cho đồ chơi, cũng như có gác lửng. Theo thiết kế của cửa ra vào, tủ quần áo có thể có mái chèo và một ngăn – tùy chọn sau phù hợp hơn cho trẻ lớn hơn, có thể mở đồ đạc một cách độc lập.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Các kiểu tủ quần áo độc lập cho trẻ em 
 • Tủ quần áo có ngăn kéo. Bên ngoài, tùy chọn trông giống như một tủ ngăn kéo kết hợp với tủ. Phần dưới của sản phẩm được trang bị một số ngăn kéo, thường là hai ngăn kéo, nơi thuận tiện để đặt đồ lót của trẻ. Thiết kế có thể chứa hệ thống phân chia mặt cắt khi hộp bên trong được chia thành nhiều ngăn. Một động thái như vậy là lý tưởng để phân định không gian bên trong;
 • Tủ cắt với số lượng nhiều ngăn. Mô hình có liên quan khi nhiều trẻ em sống trong một phòng. Có thể dễ dàng phân chia sản phẩm giữa hai trẻ có điều kiện: cần mua tủ có nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm phân đoạn bao gồm ngăn kéo và cửa sổ. Ở ngăn trên, quần áo trên móc treo được cất giữ, ở ngăn dưới – những thứ có thể gấp lại được.
Khi chọn một tủ quần áo có cánh độc lập, hãy chú ý đến các ô ở dòng bên dưới trẻ để trẻ có thể để được các phụ kiện cần thiết.
Điều quan trọng là tủ quần áo độc lập trẻ em phải có tối thiểu các phụ kiện – điều này có thể cung cấp thêm sự an toàn cho trẻ. Sản phẩm được trang bị các khe để tay của bé – đây là cách bạn có thể tiết kiệm không gian trong phòng.

TỦ QUẦN ÁO TRẺ EM DẠNG MÔ HÌNH

Thiết kế tủ quần áo trẻ em dạng mô hình nhúng được coi là một cách để tiết kiệm không gian. Ưu điểm dễ nhận thấy của tủ đựng đồ như vậy là sự rộng rãi: có thể để một số lượng lớn các mặt hàng quần áo, phụ kiện, chăn ga gối đệm, giày dép, dụng cụ thể thao, đồ chơi bên trong.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Phiên bản tích hợp của sản phẩm có thể được đặt ở cả vị trí thích hợp và ở các cửa không tiêu chuẩn của căn phòng. Bằng cách này, vấn đề phức tạp của việc sử dụng không gian với hình học khó được giải quyết. Tủ quần áo trẻ em tích hợp – một giải pháp cho những phòng đựng thức ăn dành cho tủ quần áo.
Đặc điểm nổi bật của tủ quần áo trẻ em dạng mô hình:
 • Khả năng đặt trong một ngách của bất kỳ độ sâu nào;
 • Đa dạng sự lựa chọn: mẫu tủ quần áo 3 ngăn hay mẫu có 4 ngăn sẽ phù hợp với nhiều phụ kiện;
 • Cửa sản phẩm có thể được bản lề hoặc thực hiện như một ngăn.
 • Các nhà thiết kế được khuyên nên chọn các phương án mà bạn có thể bố trí cửa thấp. Sẽ tốt hơn nếu thay vì cánh mà treo một tấm rèm nhỏ để bé tự lập.

TỦ QUẦN ÁO TRẺ EM DẠNG GÓC

Có hai loại mô hình – lắp sẵn và cố định. Những thứ trước đây được sử dụng để lấp đầy các góc trống khi không có cách nào để lắp đặt các đồ nội thất khác gần đó. Bạn có thể nhìn thấy một tủ góc cố định trong ảnh dưới đây – nó được lắp đặt trong trường hợp tiết kiệm không gian trong phòng của trẻ nhỏ.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Các mẫu tủ quần áo trẻ em kê góc tường :
 • Hình chữ d – các mẫu tủ quần áo thuộc loại 2 ngăn, khi một trong hai ngăn tủ nằm trên một bức tường ngắn và một ngăn tủ còn lại nằm trên một bức tường dài. Một đứa trẻ sẽ có thể tiếp cận độc lập mọi thứ chỉ khi lớn hơn. Một chiếc kệ thấp bên trong sản phẩm sẽ giúp bé có thể để đồ chơi khi mẹ mở cửa;
 • Có dạng hình thang – đặc trưng bởi 3 bức tường – hai tấm phía sau, một bên và chính cửa ra vào. Loại thứ hai được thực hiện như một chiếc coupe hoặc ở dạng swing. Một chiếc tủ quần áo hình thang màu trắng sẽ hoàn toàn phù hợp với căn phòng của bé gái;
 • Năm tường – mô hình bao gồm bốn bức tường và một cửa trước, chúng lớn và rộng rãi. Căn phòng nơi có 2 trẻ em trở lên sống được bổ sung hoàn hảo bởi sản phẩm này. Không gian bên trong được trang bị hệ thống lưu trữ có thể thu vào dạng hộp, một số lượng lớn kệ, thanh và gác lửng. Để kê một chiếc tủ quần áo âm tường, bạn cần có diện tích vừa đủ;
 • Theo đường chéo – nên lắp đặt các mô hình này ở những góc không sử dụng, ví dụ, gần cửa nội thất của nhà trẻ. Các sản phẩm không thể tự hào về sức chứa lớn, nhưng nội dung bên trong tủ quần áo trẻ em sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của phụ huynh.
Tùy chọn góc, giống như các kiểu thiết kế khác, được trang bị một số phần: tủ 3 phần sẽ là nơi lưu trữ tốt cho đồ chơi, quần áo và giường ngủ.

TỦ QUẦN ÁO LÀ MỘT PHẦN CỦA THIẾT KẾ ĐỒ NỘI THẤT

   Tai nghe màu trắng của học sinh, được bổ sung bởi tủ quần áo, rất phù hợp cho một đứa trẻ cần chuẩn bị đến lớp. Nói như một phần của thiết kế, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những căn phòng nhỏ, nơi mỗi mét vuông cần được sử dụng hợp lý.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Đối với trẻ nhỏ, các phần bổ sung của tủ quần áo được kết hợp với bàn thay đồ và tủ ngăn kéo. Thật tiện lợi để mẹ thay tã cho bé và lấy ngay những phụ kiện cần thiết từ tủ đồ gần đó.
Cần lắp đặt sản phẩm bao gồm trong thiết kế của các đồ nội thất khác dọc theo bức tường dài nhất trong phòng. Đối diện có thể bố trí nôi và bàn đầu giường rất tiện lợi.

Màu sắc tủ quần áo trẻ em

Tủ quần áo trẻ em thường được làm theo hình chữ nhật tiêu chuẩn. Các trường hợp ngoại lệ là các mô hình góc cạnh – chúng giống các tùy chọn hình tam giác hơn. Chiều cao của sản phẩm tùy thuộc vào sự lựa chọn của bố mẹ:
 • Tủ cao đến kịch trần phù hợp với trẻ lớn hơn;
 • Các tùy chọn chiều cao trung bình là phổ biến nhất vì tỷ lệ rộng rãi tối ưu cho khả năng tiếp cận độc lập của trẻ;
 • Các mặt hàng thấp có đặc điểm là chiều cao thấp và phù hợp với trẻ nhỏ.
Đối với đứa trẻ, những mẫu tủ màu trắng sẽ trở nên thích hợp – chúng không tạo gánh nặng cho bầu không khí và mở rộng ranh giới của căn phòng một cách trực quan. Lựa chọn màu sắc nên được lựa chọn dựa trên sở thích của bé và phong cách của căn phòng.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Điều quan trọng đối với các bậc cha mẹ hiện đại là trang bị một phòng trẻ ấm cúng.

Thiết kế mặt tủ quần áo trẻ em

Ở tủ nhiều ngăn có một ưu điểm là mỗi bộ phận có một kiểu dáng riêng. Điều này thuận tiện cho việc lựa chọn trang trí mặt tiền, được xác định tùy thuộc vào giới tính của trẻ. Xem xét các tùy chọn thiết kế chính trong các trường hợp khác nhau.
 • Đối với các cô gái – những tín đồ thời trang ít thích ở gần gương trong thời gian dài, vì vậy việc lắp mặt gương trên cửa ngăn sẽ là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn thích tủ xoay, bạn nên đặt gương bên trong một trong các cánh tủ. Màu trắng cho nữ được ưu tiên hơn cả, tuy nhiên, ban đầu sẽ sử dụng các tùy chọn hai màu: ví dụ: mặt tiền màu trắng-hồng hoặc trắng-đỏ;
 • Đối với một cậu bé – những người đàn ông nghiêm túc, ngay cả trong thời thơ ấu, vẫn luôn đòi hỏi. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ thích nó nếu cửa tủ được trang bị hình in ô tô hoặc được trang trí bằng các phụ kiện kiểu cách.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Trước khi bạn mua tủ quần áo cho trẻ em – hãy hỏi bé về mong muốn của bé: hãy để bé quyết định xem món đồ nội thất nào thích hợp nhất.

Cách bố trí tủ quần áo trẻ em

Có một số kiểu bố trí tủ quần áo chính trong phòng trẻ em:
 • Đối diện giường – phương án này phù hợp nếu chọn tủ quần áo 4 ngăn. Buổi sáng thức dậy và ra khỏi giường, trẻ sẽ có thể lấy ngay những thứ cần thiết từ sản phẩm đối diện;
 • Gần cửa sổ – nếu cửa sổ mở không nằm trong toàn bộ bức tường – bạn nên lắp tủ quần áo trẻ em gần đó. Chà, nếu tùy chọn là màu trắng, vì ánh sáng mặt trời sẽ không thể chiếu sáng góc này;
 • Gần cửa ra vào – thường là cách bố trí của căn phòng ngụ ý có không gian gần cửa ra vào – đó sẽ là một khu vực tuyệt vời để đặt tủ quần áo.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Khi phân chia ngăn tủ, hãy chú ý đến việc truy cập nhanh vào từng bộ phận, điều này rất quan trọng đối với các mô hình phân đoạn. Trong trường hợp này, không nên đặt các đồ đạc khác gần tủ quần áo, không để quá thấp. Đừng quên rằng theo thời gian, giường của trẻ sẽ thay đổi về kích thước, điều này cũng gắn liền với những món đồ nội thất khác. Hãy chọn những sản phẩm bảo quản quần áo chất lượng cao để sử dụng được lâu.

Một số mẫu tủ quần áo trẻ em bán chạy nhất 

Hình ảnh mẫu tủ quần áo trẻ em đẹp

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ Quần áo Trẻ Em

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *