SỐC 8 điều bạn chưa biết về TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Tủ Quần áo Gỗ

Cho dù bạn đang sở hữu 1 tủ gỗ hay tủ quần áo bằng gỗ .Dù là tủ quần áo gỗ tự nhiên hay tủ quần áo gỗ công nghiệp nhưng chắc chắn bạn chưa biết hết những điều ” thầm kín” về tủ quần áo bằng gỗ sau đây.

8 điều có thể bạn chưa biết về tủ quần áo gỗ

Hầu hết chúng ta đều thích mua sắm và luôn mong muốn có một tủ quần áo lớn nhất có thể để giữ được tất cả những thứ cần thiết sau này.Chúng ta có thể nghĩ đến việc mua một chiếc tủ quần áo được thiết kế riêng phù hợp với mọi yêu cầu của chúng ta . Khi bạn đang xây một ngôi nhà mới hoặc cố gắng tăng cường các tùy chọn lưu trữ của mình, tủ quần áo thiết kế full tường , full trần có thể là lựa chọn lý tưởng của bạn. Nhưng liệu chúng có thực sự xứng đáng để chúng ta bỏ ra 1 số tiền lớn ? Để phân tích, chúng ta hãy đi qua những đặc điểm của tủ quần áo gỗ .

Xem thêm: ĐỪNG MUA tủ quần áo khi chưa đọc bài viết này

1.Việc tối ưu không gian

Khi nói đến việc tận dụng không gian, tủ quần áo gỗ thiết kế  có một vị trí nổi bật. . Không giống như tủ quần áo không có ngăn, chúng có thể được đo để vừa vặn hoàn hảo, không có khoảng trống lãng phí ở mỗi bên. Những tủ quần áo này được thiết kế để tối đa hóa không gian được tận dụng theo cả chiều dọc và chiều ngang. Đó là lý do tại sao chúng có thể hoàn toàn phù hợp ở bất cứ đâu. Một chiếc tủ quần áo được thiết kế kịch trần ,kịch tường kiểu này sẽ phù hợp với thiết kế căn phòng của bạn, tạo ra một không gian thoải mái để lưu trữ và sắp xếp quần áo và đồ dùng gia đình.

Tủ Quần áo Gỗ

2. Dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu

Với những thuộc tính sẵn có của vật liệu gỗ .Tủ quần áo bằng gỗ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể thêm nhiều phụ kiện vào tủ quần áo của mình, như thanh treo, đèn, giá để giày, tủ, ngăn kéo, kệ, ngăn và nhiều thứ khác. Với tủ quần áo bằng sắt , nhôm kính…, bạn sẽ không bị giới hạn trong các lựa chọn .Bạn có thể thiết kế nó theo cách bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn muốn. Tủ quần áo gỗ của bạn sẽ chiếm chính xác khoảng không gian mà bạn muốn chỉ định cho nó.

Xem thêm: SIÊU HOT với tủ quần áo không cánh tủ

3. Tối ưu hóa công năng

Vấn đề với nhiều ngôi nhà ngày nay là nhiều ngôi nhà nhỏ .Điều này không để lại nhiều chỗ cho một tủ quần áo của bạn. Hoặc một số sẽ có tủ quần áo quá lớn, lấn át toàn bộ căn phòng, gây khó khăn cho việc đặt các đồ nội thất khác trong phòng. Bạn có thể tối đa hóa hiệu quả của mọi phòng ngủ trong nhà, có thể là phòng ngủ chính, phòng ngủ cho khách, phòng ngủ của con cái, v.v. Với một tủ quần áo gỗ thiết kế, không gian sẽ không bị lãng phí – từng cm không gian có thể được sử dụng đều được sử dụng, kết hợp với thiết kế phong cách, hấp dẫn.

4. Giá trị sử dụng

Tủ quần áo thiết kế vừa vặn với có thể được coi là một khoản đầu tư. Chúng bền vì chúng được thiết kế và chế tạo bởi những người có tay nghề cao. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn vật liệu làm bảng và màu kính để đảm bảo chất lượng của những vật liệu này cao. Bên cạnh đó, tủ quần áo mang lại rất nhiều giá trị cho quá trình sử dụng hàng ngày của bạn. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều hơn từ tủ quần áo âm tường so với tủ quần áo đứng có mức giá tương tự, miễn là bạn biết mình đang làm gì

5. Phù hợp với mọi không gian

Bạn có thể có một số không gian khó sử dụng hoặc không được sử dụng đúng cách. Một tủ quần áo với thiết kế độc đáo có thể dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ không gian khó khăn nào. Không quan trọng bạn muốn tủ quần áo được lắp trong các hốc tường dốc, gác xép hay không gian góc, mọi thứ đều có thể. Một chiếc tủ quần áo gỗ được thiết kế riêng sẽ phù hợp với thiết kế căn phòng của bạn, tạo ra một cách thoải mái để lưu trữ và sắp xếp quần áo và đồ dùng gia đình.

Xem thêm: Nên Mua Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên HAY Giường Tầng Gỗ Công Nghiệp

6. Phân bổ ánh sáng tốt hơn

Ánh sáng là một yếu tố thường bị bỏ qua khi thiết kế tủ quần áo. Hầu hết tủ quần áo đứng chỉ cung cấp tùy chọn chiếu sáng hạn chế, một số thậm chí không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào. Với tủ quần áo đặt làm riêng, bạn có thể nhận được tất cả các tùy chọn ánh sáng cho nhu cầu của mình và trong phạm vi ngân sách của bạn.

Tủ Quần áo Cánh Tủ Mở

7. Vệ sinh dễ dàng

Làm sạch một tủ quần áo bằng gỗ là tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần giẻ ẩm hoặc máy hút bụi là có thể làm sạch mọi thứ bán trên tủ quần áo gỗ.

8. Tiết kiệm chi phí

Các tủ quần áo có thiết kế tối ưu là một giải pháp lưu trữ hiệu quả mà sẽ đứng trước thử thách phát sinh của thời gian. Một tủ quần áo ráp sẵn, mặc dù ban đầu có thể có giá thấp hơn, nhưng ít có khả năng tồn tại lâu hơn như một bộ đồ nội thất được trang bị chắc chắn. Hơn nữa, khi bạn cảm thấy nhàm chán với diện mạo của tủ quần áo tích hợp, bạn có thể thay đổi hoàn thiện chỉ đơn giản bằng cách hoán đổi các mặt trước để có một phong cách mới.

Xem thêm: 10+ Mẫu Giường Tầng Kèm Tủ Quần Áo Đẹp Nhất Năm

Tủ Quần áo Gỗ

Nên mua tủ gỗ bán sẵn hay đặt làm tủ theo yêu cầu

  •  Tôi không dám khuyên bạn chọn loại tủ quần áo nào nhưng theo ý kiến của tôi
  • Nếu ngân sách bạn hạn hẹp thì tủ quần áo bán sẵn sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn
  • Nếu bạn ở chung cư hay muốn tối ưu không gian thì đặt làm tủ full trần ,tường là hợp lý
  • Nếu bạn muốn đồng bộ phong cách nội thất trong phòng thì bạn nên đặt hàng mới phù hợp được

Các thông tin về tủ quần áo:

Nếu bạn hiện đang tu sửa hoặc xây một ngôi nhà mới, bạn có thể cân nhắc những lợi ích đó và đầu tư vào tủ quần áo được thiết kế riêng theo yêu cầu của mình. Đồ Gỗ Cho Bé là nhà sản xuất tủ quần áo thiết kế hàng đầu của những người muốn mang một tủ quần áo hiện đại sang trọng về nhà

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *