Showing all 24 results

Sao lại phải đích danh là giường bé gái ? Giường trẻ em thôi mà, giường nào mà chẳng là giường sao phải phân biệt giường bé trai hay giường bé gái thật là quá sai lầm.

Tôi sẽ đưa ra những điểm đặc trưng của giường bé gái khiến bạn phải xem xét lại ngay nhận định nêu trên:

  1.    Bạn hay gọi những bé gái là cô công chúa còn bé trai là hoàng tử, vậy làm sao có thể đưa 1 chiếc giường kiểu dáng công chúa , đính vương niệm cho bé trai ngủ .
  2. Công chúa bao giờ cũng mặc váy hồng với những đường nét uốn lượn kiểu cách vậy sao có thể đem chiếc giường màu “hường ” cho bé trai dùng được
  3.  Theo kinh nghiệm tư vấn nội thất gỗ chúng tôi thấy đa phần các bé gái đều mong muốn có 1 chiếc giường nhiều màu sắc rực rỡ , đặc biệt là ánh hồng với kiểu dáng cổ tích , hoa lá .

 Vì vậy , là những ông bố , bà mẹ thời kỳ 4x hiện nay hãy quan tâm tới sự phát triển của bé , hãy chọn cho bé gái những chiếc giường bé gái xin xắn đúng ý muốn của bé.

Sau đây chúng tôi cung cấp 1 số mẫu giường bé gái để cho các ông bố bà mẹ thời @ quan tâm , chọn cho bé yêu của mình. Nếu vẫn chưa làm hài lòng với những mẫu bên dưới hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn nhỏ đáng yêu của bạn:

5.800.000 
5.000.000 
6.500.000 
5.200.000 
5.000.000 
Liên hệ