Hiển thị 1–25 trong 77 kết quả

Hiện nay ,những chiếc giường ngủ cho bé được các ông bố bà mẹ cực kỳ quan tâm . Những chiếc giường trẻ em hiện nay không chỉ là nơi để bé ngủ mà được biến tấu thành:không gian riêng của bé để bé chơi , bé học , bé khám phá. 

   Hơn nữa với không gian nhà ngày càng bị thu nhỏ như hiện nay thì những chiếc giường 2 tầng , giường 3 tầng hiện nay đang trở thành 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bài toàn không gian hẹp mà vẫn đảm bảo không gian học tập vui chơi cho bé .
  Thấu hiểu điều này , chúng tôi đem đến quý khách những sản phẩm giường trẻ em mang phong cách mới lạ , tiện dụng , đa năng phù hợp với sở thích của bé. Bố mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng với những chiếc giường độc đáo , ngộ nghĩnh đáng yêu mà chỉ cần bỏ ra mức chi phí trong giới hạn cho phép

     Với những mẫu giường tầng gỗ của chúng tôi , quý khách có thể quên đi hình dáng những chiếc tủ cồng kềnh hay những chiếc bàn học thô kệch chiếm diện tích . Các Ông bố bà mẹ cũng có thể thêm vào chiếc giường những tính năng : tủ để đồ , tủ quần áo ,bàn học  cầu trượt hay những hình trang trí độc đáo.

Đặc biệt , Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi nhận đặt hàng những chiếc giường trẻ em , giường tầng  theo không gian phòng , sở thích , kích thước riêng của bé , để bé có thể có 1 không gian yêu thích của riêng mình và không trùng khớp với bất kì nơi đâu

-14%