Hiển thị 1–25 trong 44 kết quả

Ngày nay ,những chiếc giường tầng gỗ được những ông bố bà mẹ bỉm sữa đưa lên lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm vượt trội mà những chiếc giường tầng sắt thông thường không thể có được :

  1. Kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng

   Thay vì những kiểu thanh sắt vuông , tròn uốn éo vẫn hay gặp trên những chiếc giường tầng sắt thì giường tầng gỗ có muôn hình vạn dạng mà bạn có thể không ngờ tới. Bạn có từng nghĩ sẽ dinh nguyên 1 tòa lâu đài về cho những cô con gái yêu của mình , thu nhỏ cả chiếc cầu trượt ngoài công viên vào chiếc giường , hay nguyên 1 chiếc tàu hỏa cho những cậu bé hoặc sẽ có 1 ngôi nhà mini trong căn phòng bé nhỏ của bé yêu của mình…… Với bé yêu của bạn khi ấy sẽ cảm thấy yêu thích chiếc giường của mình chứ không còn cảm giác “chiếc giường là chỗ ngủ” mà thôi

    2 .  Giường Tầng Đa Năng

 Hiện nay , những ông bố bà mẹ ngày càng chăm chút cho căn phòng bé hơn và quan tâm tới sự phát triển của bé nhiều hơn. Những căn phòng của bé cũng không thể có một diện tích siêu lớn siêu khủng được bởi diện tích căn nhà thì có giới hạn . Đây là điều khiến những ông bố bà mẹ phải ” nhiều đêm suy nghĩ”.

  Chiếc giường tầng đa năng có lẽ sẽ là câu trả lời tối ưu cho bài toán này: 

  • Chiếc giường tầng có cầu trượt để tăng khả năng vận động cho bé.
  • Giường tầng có kệ sách đưa toàn bộ không gian của bé lại chiếc giường.
  • Giường tầng có bàn học giúp bé quên đi sự gò bó khi học tập tại nhà.
  • Giường tầng lâu đài đưa cả không gian cổ tích vào căn phòng bé.
  • Giường tầng có tủ để đồ gom nguyên chiếc tủ đồ vào chiếc giường ” quá tiết kiệm”…….
  • Giường tầng ngôi nhà chuyên “trị” những bé ưa khám phá.

     3. Thiết kế thông minh .

   Như đã nói ở trên bởi tính đa năng của 1 chiếc giường tầng gỗ nên thiết kế của nó cũng được thay đổi , biến hóa vô cùng đa dạng . Từ những thiết kế  giường lâu đài đồ sộ , giường xe cứu hỏa , giường công chúa  cầu kỳ đến những chiếc giường ngôi nhà , giường tầng xếp gọn có  tầng dầu kín trông chẳng khác nào chiếc giường trẻ em thông thường , cực kỳ tiết kiệm diện tích.

    Đặc biệt ,có nhiều mẫu giường 2 tầng  gỗ quý khách có thể yêu cầu đặt hàng để biến chiếc ngăn kéo có thể biến tấu thành 1 tầng giường để chuyển thành giường 3 tầng cho bé trong trường hợp gia đình  bạn có 3 bé và muốn tiết kiệm chi phí cho 1 chiếc giường tầng 

    4. Dễ đàng  di chuyển lắp đặt

    Thật sự có nhiều ông bố bà mẹ cực kỳ băn khoăn bởi với những hình dáng đồ sộ của những chiếc giường tầng gỗ thì việc di chuyển thật là khó khăn và tốn kém Tuy nhiên , hiện nay để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhà , các mẫu giường tầng đều có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần đến những người thợ chuyên nghiệp.

5. Tùy biến theo không gian phòng

Tôi nói thật , đâu phải nhà ai cũng vuông vức , đâu phải nhà ai cũng ngang 4 , 5m rồi phòng rộng đến 20-30m2 …. rồi hàng vạn lý do để căn phòng không thể nào lý tưởng được như những nhà thiết kế vẫn thường ca tụng. Vậy làm sao để bố trí nội thất theo phong cách riêng hay là rinh được chiếc giường tầng như ý về cho con yêu của mình.

Đối với 1 cơ sở chuyên nội thất trẻ em , giường tầng gỗ , chúng tôi không thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo không gian căn phòng , màu sắc theo màu tường hay sở thích của con bạn.

Hãy đến với thế giới đồ gỗ cho bé để có thể mang được chiếc giường như ý về căn phòng bé yêu của bạn . Đối với chúng tôi mỗi chiếc giường như chứa đựng tất cả tình yêu thương của ba mẹ dành cho con cái.

-14%

Quý khách có thể yêu cầu tư vấn khảo sát miễn phí . Nhận thay đổi kích thước và màu sắc các sản phẩm giường tầng theo không gian và kích thước căn phòng.