Để thuận tiện cho việc mua hàng và đặt hàng chúng tôi xin cung cấp tới quý khách những Phương Thức Thanh Toán Mua Hàng Và Đặt Hàng Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé như sau :

A. Mua Hàng

  1. Thanh toán tại Cửa Hàng

Quý khách có thể đến xem hàng tại cửa hàng 608 Phạm Văn Chiêu , Gò Vấp . khi quyết định mua sản phẩm nhân viên chúng tôi sẽ lập đơn hàng và xuất phiếu thu , lúc này quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt và nhận sản phẩm ( hoặc chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách tới địa chỉ yêu cầu)

2. Thanh toán khi nhận hàng

Khi quý khách đặt hàng trên website của chúng tôi , em mail sẽ được gửi email của quý khách đồng thời chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng cũng như hẹn thời gian giao hàng .

Khi nhân viên giao hàng đến nơi quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như số tiền hàng mà quý khách phải trả cho nhân viên

Lưu ý : 

  • Phương thức thanh toán thu tiền tại nhà chỉ áp dụng cho khách tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Với đơn hàng trên 2.000.000đ chúng tôi miễn phí ship nội thành Hồ Chí Minh. Các đơn hàng nhỏ hơn hoặc khu vực khác chúng tôi sẽ áp dụng tính phí giao hàng tùy theo từng sản phẩm
3. Thanh toán chuyển khoản

Khi Quý khách đặt hàng trên website , gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhận tư vấn qua các trên online chúng tôi sẽ gửi tới quý khách mã đơn hàng đồng thời sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giá và loại sản phẩm …. Sau đó quý khách có thể tiến hành chuyển qua tài khoản sau ( nội dung ghi rõ tên người chuyển và số điện thoại ):

Tài khoản tại Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank chi Nhánh Xóm Mới

Số Tk :

Chủ Tài Khoản: Thân Quang Huân

Chúng tôi sẽ gửi phiếu thu cho quý khách sau khi nhận được tiền và tiến hàng giao hàng theo yêu cầu

B. THANH TOÁN ĐƠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM NÔI CŨI GIƯỜNG TẦNG TRẺ EM

Đôi với đơn hàng là đặt hàng theo yêu cầu, vì là sản phẩm riêng được làm theo yêu cầu của quý khách và dành riêng cho quý khách nên chúng tôi sẽ bắt buộc thu cọc với đơn hàng này. Vì vậy :

  • Hình thức giao hàng thu tiền sẽ không được áp dung cho loại đơn hàng này
  • 2 hình thức thanh toán còn lại  sẽ vẫn được áp dụng  bình thường
  • Có thể quý khách sẽ phải chờ đến 15 ngày để nhận được hàng