Showing all 19 results

Sao lại là giường bé trai ?Giường trẻ em thôi mà, giường nào mà chẳng là giường sao phải phân biệt giường bé trai hay giường bé gái có gì đó không đúng ở đây.

Tôi sẽ đưa ra những điểm đặc trưng của giường bé trai khiến bạn phải xem xét lại ngay nhận định nêu trên:

  1.    Bạn hay gọi những bé gái là cô công chúa còn bé trai là hoàng tử, vậy làm sao có thể đưa 1 chiếc giường kiểu dáng công chúa , đính vương niệm cho bé trai ngủ. 
  2. Công chúa bao giờ cũng mặc váy hồng với những đường nét uốn lượn kiểu cách vậy sao có thể đem chiếc giường màu “hường ” cho bé trai dùng được
  3.  Theo kinh nghiệm tư vấn nội thất gỗ chúng tôi thấy đa phần các bé trai  đều mong muốn có 1 chiếc giường nhiều với những tông màu trầm  được thiết kế theo những nhân vật hoạt hình , những chiếc xe hơi , tàu hỏa …..

 Vì vậy , là những ông bố , bà mẹ thời kỳ 4x hiện nay hãy quan tâm tới sự phát triển của bé , hãy chọn cho bé trai những chiếc giường bé trai xin xắn đúng ý muốn của bé.

Sau đây chúng tôi cung cấp 1 số mẫu giường bé trai để cho các ông bố bà mẹ thời @ quan tâm , chọn cho bé yêu của mình. Nếu vẫn chưa làm hài lòng với những mẫu bên dưới hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn nhỏ đáng yêu của bạn.