10+ Mẫu Giường Tầng Kèm Tủ Quần Áo Đẹp Nhất Năm

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Bạn muốn tối ưu căn phòng của bé.Vậy những mẫu giường tầng kèm tủ quần áo hay những chiếc giường tầng có tủ đựng quần áo là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn .Hãy tham khảo những mẫu giường tầng có tủ quần áo sau đây của chúng tôi và rinh ngay 1 mẫu về phòng bé nhé.

Giường Tầng Kèm Tủ thông minh

Những chiếc giường tầng trẻ em hiện nay đã vươn xa hơn những gì bạn nghĩ. Một trong những thiết kế mới đó là giường tầng kèm tủ quần áo cho bé .Những chiếc giường tầng này có tủ quần áo được bố trí khéo léo thẩm mĩ, vừa tiết kiệm không gian vừa tăng thêm tính tiện dụng cho căn phòng bé. Những mẫu giường tầng này có tủ quần áo nằm đầu giường , chân giường , dưới giường hoặc trên giường tầng 2 tùy mẫu.\

Nếu bạn cần tư vấn hay đặt mua giường tầng kèm tủ quần áo hãy gọi ngay : 0916712526 

Đặc điểm của giường tầng kèm tủ

 Chất liệu 

Những chiếc giường tầng kèm tủ thường làm bằng chất liệu gỗ , đặc biệt là gỗ công nghiệp đã qua xử lý , vừa chống cong vênh mối mọt , vừa an toàn cho bé. Điểm quan trọng nhất mà giường tầng trẻ em có tủ được làm bằng gỗ ván công nghiệp nhiều hiện nay do đặc tính dễ chế tác , gia công. Từ đó tạo ra những mẫu giường trẻ em kèm tủ vừa tiện lợi vừa đáng yêu, phù hợp với căn phòng và tâm lý trẻ em

Xem thêm : Những mẫu giường bé gái hot nhất năm

Kiểu dáng

Về kiểu dáng những chiếc giường tầng kèm tủ này thì thực sự là không thể kể xiết .Nếu đơn giản chúng có thể là hình khối xếp gọn , nhưng cũng có khi là 1 khối đồ sộ như 1 tòa lâu đài , 1 cung điện vậy . Tùy vào kích thước và không gian cũng như sở thích của bé mà phù hợp với những mẫu thiết kế khác nhau .

 Kích thước

Phải nói luôn , kích thước của những chiếc giường tầng có tủ quần áo thường lớn hơn giường tầng thông thường do có thêm tủ. Tùy từng loại mà chúng có thể cao hơn , dài hơn hay to hơn .

Xem thêm : Kích thước giường tầng trẻ em hiện nay

Giá giường tầng kèm tủ

Như đã nói ở trên có rất nhiều mẫu mã ,kích thước khác nhau nên giá giường tầng kèm tủ thường cao hơn giường tầng đơn thuần 1 chút . Theo như quan sát của chúng tôi , những mẫu giường tầng kèm tủ thường có giá dao động khoảng trên 10 triệu đồng 1 chiếc. Xem sơ thì có thể cao nhưng nếu tính giá chi tiết và những tính năng nhận được cộng với không gian bạn tiết kiệm được thì nó quá rẻ.

Xem thêm : Bảng giá giường tầng trẻ em 

Có Nên mua giường tầng kèm tủ

Nếu như để chọn mua giường tầng thì nhiều người đã tính toán đến việc tối ưu diện tích . Vậy tại sao không thêm chiếc tủ quần áo vào chiếc giường để tối ưu hơn nữa nhỉ .Việc mua 1 chiếc giường tầng có tủ quần áo sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Xem thêm : Những mẫu giường trẻ em đẹp nhất

Mua giường tầng có tủ áo ở đâu ?

Thật sự bạn sẽ khó có thể mua được 1 chiếc giường tầng kèm tủ bán sẵn trên thị trường . Tất cả những mẫu giường tầng này đều là gia công theo yêu cầu để tối ưu hóa không gian sử dụng và căn phòng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn băn khoăn hay cần tư vấn về giường tầng kèm tủ , đừng ngại ngần . Hãy liên hệ Đồ Gỗ Cho Bé , số điện thoại 0916712526 để được tư vấn miễn phí nhé.

Những mẫu giường tầng kèm tủ đẹp

Muốn mua giường hay đặt giường tầng kèm tủ thì chí ít cũng phải tham khảo mẫu trước đúng không . Sau đây là 1 số gợi ý cho bạn nhé.

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Giường Tầng Kèm Tủ áo

Giường Tầng Có Tủ

Giường Tầng Có Tủ

Nếu bạn cần tư vấn hay đặt mua giường tầng kèm tủ quần áo hãy gọi ngay : 0916712526 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *