CÓ NÊN đặt tủ quần áo full trần thiết kế theo không gian phòng

Tủ Quần áo Gỗ

Có một chiếc tủ quần áo đẹp trong nhà thật thú vị phải không nào? Tủ quần áo được trang bị là một lựa chọn được nhiều người đón nhận khi nói đến các giải pháp lưu trữ. Tôi chắc chắn những tủ quần áo thiết kế chạm trần  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của bạn .

 Tủ quần áo thiết kế chạm trần là gì ?

Ngay từ tên gọi, loại tủ quần áo này được lắp vào căn phòng từ sàn đến trần, vì nó thực sự là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa không gian trong phòng ngủ của bạn. Điều tuyệt vời nhất của loại tủ quần áo này là nó cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ hơn so với tủ quần áo có chân đế thông thường. Một chiếc tủ quần áo full trần thực sự có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn bằng cách cải thiện tính thẩm mỹ. Theo nghiên cứu gần đây , những người đang tìm mua một ngôi nhà mới mong muốn có không gian lưu trữ tốt hơn ở nhà. Hầu hết họ đều quan tâm đến việc mua một chiếc tủ quần áo vừa vặn cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm : Cách chọn mua tủ quần áo trẻ em CHUẨN nhất hiện nay

Lợi ích của việc có nội thất thiết kế là bạn có thể sắp xếp theo gu thẩm mỹ và làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn. Hầu hết mọi người đều có sự bối rối trong khi lựa chọn một chiếc tủ quần áo hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Trong blog này, chúng tôi đã đưa ra những điều bạn cần biết về tủ quần áo vừa vặn.

Những điều bạn cần biết về tủ quần áo full trần

Bạn đang phải vật lộn với việc thiếu không gian lưu trữ để giữ những thứ cần thiết của bạn? Sau đó, đây là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu một chiếc tủ quần áo vừa vặn đến nhà bạn. Tuy nhiên, những điều bạn cần biết về tủ quần áo vừa vặn là gì? hãy nhìn vào nó

Không gian lưu trữ tốt hơn

Trên thực tế, tủ quần áo độc lập không hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ và chúng thường chiếm rất nhiều không gian trong phòng. Một tủ quần áo vừa vặn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn. Nó có thể được điều chỉnh đủ để phù hợp với chiều cao của căn phòng. Ngay cả khi bạn có trần nhà thấp hoặc thậm chí mái nhà dốc, bạn có thể sử dụng toàn bộ không gian.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời

Mặc dù chúng ta không thể mang theo tủ quần áo vừa vặn khi chuyển nhà, nhưng đó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Những người mua nhà luôn tìm kiếm không gian lưu trữ và khi bạn có một tủ quần áo được đóng sẵn trong nhà, bạn có thể dễ dàng tính thêm phí cho việc đó.

Tùy chỉnh giải pháp lưu trữ của bạn

Tủ quần áo vừa vặn của bạn sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn. Cách bố trí tủ quần áo, giá treo, vị trí, kích thước mọi thứ sẽ dựa trên sở thích của bạn và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được.

>>> Xem thêm : Cách thiết kế tủ quần áo trẻ em đơn giản và tiện lợi

Lập kế hoạch cho tương lai

Như đã nói tủ quần áo được trang bị trước đó là một khoản đầu tư lớn. Chọn phong cách lâu năm là một cách minh chứng cho tương lai để đảm bảo rằng ngay cả khi bạn thay đổi thiết kế cho phòng ngủ, tủ quần áo của bạn vẫn sẽ vừa vặn một cách dễ dàng. Mỗi tủ quần áo vừa vặn được tạo ra để tồn tại lâu dài và đi kèm với bảo hành gần 10 năm. Theo một cách nào đó, đó là việc lập kế hoạch tương lai đơn giản.

Chúng không chỉ dành cho quần áo

Chúng ta có thể nghĩ rằng tủ quần áo kịch trần chỉ có thể được sử dụng để đựng quần áo. Nhưng nó không hoàn toàn đúng. Chúng tôi có thể sử dụng nó như một giá để giày, không gian lưu trữ đồ chơi, được sử dụng để giữ các trò chơi trên bàn, ván trượt, hộp công cụ và hầu hết mọi thứ bạn muốn. Nó thực sự có thể là quầy đồ dùng cá nhân của bạn. Làm thế nào về việc giữ vợt tennis của bạn trong tủ quần áo vừa vặn của bạn?

Tủ Quần áo Cửa Lùa

Lưu ý khi thiết kế tủ quần áo kịch trần

Cửa ra vào có thể là một vấn đề lớn!

Khi chúng ta chọn cửa của tủ quần áo, chúng ta cũng nên xem xét kích thước và hình dạng của phòng ngủ. Cánh cửa phải phù hợp với sở thích của căn phòng mà vẫn giữ được cảm giác thẩm mỹ! Nếu bạn có không gian hạn chế, bạn nên chọn cửa trượt. Làm thế nào về việc có một tấm gương trên cửa? Bạn có thể sử dụng không gian đó như một môn thể thao chăm sóc sắc đẹp cá nhân của mình, đó thực sự là một ý tưởng tiết kiệm không gian.

Nghĩ về nội thất của bạn

Tủ quần áo vừa vặn phải phù hợp với nội thất của căn phòng. Khi bạn đang có kế hoạch thực hiện một tủ quần áo vừa vặn trong phòng ngủ của bạn, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với nội thất của căn phòng. Khi bạn đã chọn thiết kế và hoàn thiện của mình, đồ nội thất của bạn sẽ được trang bị một cách thủ công và bạn thậm chí không cần phải đặt ngón tay vào. Hãy tưởng tượng phòng ngủ của bạn sẽ đẹp như thế nào nếu tủ quần áo của bạn hoàn toàn phù hợp với nó. Nếu bạn muốn sự linh hoạt trong việc di chuyển kệ hoặc thanh treo của mình trong tương lai, thì hãy chọn Tủ đựng đồ cao cấp của chúng tôi

>>> Xem thêm : Các đặc điểm của tủ quần áo trẻ em hầu như KHÔNG AI biết

Luôn giữ đúng số đo

Các phép đo được thực hiện phải chính xác và phải khớp chính xác với các yêu cầu trong phòng. Tủ quần áo đặt riêng được thực hiện dưới sự giám sát chính xác trong các phép đo được cung cấp. Nếu không đưa ra được số đo thích hợp, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tủ quần áo. Nếu có thêm bất kỳ phụ kiện nào như điểm cắm, cáp bộ định tuyến, v.v. trong không gian được chỉ định, vui lòng cho người liên quan biết.

Hãy nghĩ đến ngân sách của bạn

Tủ quần áo có nhiều mức giá khác nhau và bạn nên lựa chọn chúng phù hợp với túi tiền của mình. Có rất nhiều sự lựa chọn giá cả phải chăng với kiểu dáng và chất lượng phù hợp, nhưng nếu bạn có đủ ngân sách, bạn có thể mua một chiếc tủ quần áo đặt riêng từ một công ty chuyên nghiệp, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian và sở thích phong cách của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sang trọng cho phòng ngủ của mình, bạn cũng có thể mua cái đó, tất cả đều tùy thuộc vào sở thích của bạn.

>>> Xem thêm :NÊN CHỌN tủ quần áo cửa lùa hay tủ quần áo cửa mở bản lề

Lựa chọn công ty nội thất tốt nhất

Lựa chọn đúng công ty nội thất chuyên đóng tủ quần áo full trần là điều quan trọng nhất bạn phải biết. Trước đó, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của bạn bè và gia đình để đi đến kết luận. Bây giờ chúng tôi có các tùy chọn trực tuyến để tìm kiếm trực tuyến để tìm các công ty được xếp hạng hàng đầu sẽ phục vụ mục đích của bạn. Đồ Gỗ Cho Bé là một trong những đơn vị nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc tủ quần áo thiết thực và phong cách theo sở thích của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ quần áo vừa vặn hoàn hảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, chúng tôi có một nhóm chuyên gia để trợ giúp bạn. Gọi ngay 0916712526 để được tư vấn nhé.

>>> Xem thêm : Xưởng Sản Xuất Giường Tầng Trẻ Em tại Hồ Chí Minh

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *