Tủ Quần Áo Không Cửa : Xu hướng Nội Thất Hiện Đại Mới

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Tủ quần áo không cửa  đang nhanh chóng trở thành một xu hướng lớn! Có một tủ quần áo không cửa ngăn trong nhà của bạn là một lợi thế rất lớn. Tủ quần áo không cửa ngăn cung cấp cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ quần áo và các đồ vật khác. Chúng luôn là biểu tượng của sự sang trọng và chức năng của các tính năng của nó cuối cùng có thể mang lại cảm giác trật tự cho cuộc sống của bạn. Nhiều người trong chúng ta mơ ước có một ngôi nhà lớn với nhiều phòng, bao gồm cả phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn. Nhưng tủ quần áo có thể được thực hiện trong ngân sách của bạn? Trong blog này, chúng ta có thể thảo luận về cách có thể tạo tủ quần áo không cửa ngăn theo sở thích ngân sách của bạn.

Tủ quần áo không cửa là gì?

Tủ quần áo không cửa ngăn là một khía cạnh đầy tham vọng của thiết kế nhà – đặc biệt khi nó là một tủ rộng rãi, được tổ chức tốt và đi kèm với hệ thống tủ quần áo phong cách như bộ sưu tập quần áo mà nó chứa.

Lợi ích đầu tiên và rõ ràng nhất của thiết kế tủ quần áo không cửa ngăn là nó cung cấp đủ không gian để sắp xếp và lưu trữ quần áo, túi xách, giày dép và các phụ kiện khác của bạn. Tủ quần áo không cửa ngăn cho phép mọi người tận hưởng trải nghiệm lựa chọn trang phục hoàn hảo trong ngày. Quan trọng hơn, thiết kế của tủ quần áo không cửa ngăn không bị giới hạn về thời gian và thời đại vì mỗi tủ quần áo không cửa ngăn có những phẩm chất riêng biệt mà bạn có thể thích.

>>Xem thêm : CÓ NÊN đặt tủ quần áo full trần thiết kế theo không gian phòng

Những lợi ích của tủ quần áo không cửa trong nhà bạn là gì?

Ngày càng có nhiều lý do tại sao tủ quần áo không cửa ngăn là một yếu tố quan trọng trong các thiết kế nhà mới và đang nhanh chóng trở thành thứ cần có trong ngày càng nhiều ngôi nhà. Một số lý do là

 • Thêm không gian cho các phòng- Tủ quần áo không cửa ngăn khi được thiết kế tốt sẽ tạo thêm không gian lưu trữ vào bức tranh. Nó cũng làm cho căn phòng trông lớn hơn và có không gian sàn tốt hơn.
 • Thêm sự riêng tư cho căn phòng- Tủ quần áo không cửa ngăn là một lợi ích khi một căn phòng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều người. Nó tạo ra một không gian bổ sung để thay trang phục mà không cần phải đuổi người khác ra ngoài.
 • Ít lãng phí không gian – Tủ quần áo không cửa ngăn giúp tận dụng toàn bộ không gian và tận dụng toàn bộ không gian gây lãng phí không gian tối thiểu. Khi nói đến căn phòng nhỏ, đây chắc chắn là một điểm cộng.
 • Làm cho hệ thống trở nên có hệ thống hơn – Tủ quần áo không cửa ngăn là điều cần thiết cho một thói quen hợp lý. Điều quan trọng là phải đặt mọi vật dụng ở một vị trí thích hợp, dễ lấy khi sắp xếp một tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ.
 • Nhiều thiết kế sáng tạo hơn – Các ngăn kéo và kệ tích hợp truyền thống tận dụng tối đa không gian tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ , nhưng giá treo tự làm bằng ống nước tạo ra một tuyên bố lưu trữ tuyệt vời. Chúng tôi có thể thêm nhiều không gian sáng tạo hơn trong không gian hạn chế.

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Mẹo để tạo tủ quần áo không cửa ngăn trong phạm vi ngân sách của bạn?

Tủ quần áo không cửa ngăn có thể là một ý tưởng của tất cả mọi người, ở đây chúng ta đang thảo luận một số mẹo để tạo tủ quần áo trong phạm vi ngân sách.

 • Đo không gian hợp lý: Không gian đặt tủ quần áo không cửa ngăn cần được đo đúng cách. Khi không gian được đo đúng cách, chúng ta sẽ có một ý tưởng sơ bộ về số tiền chúng ta phải chi.
 • Lên danh sách các phụ kiện cần thiết: Trước khi bắt đầu làm tủ quần áo không cửa ngăn, chúng ta phải lập danh sách tất cả các phụ kiện cần thiết có thể thêm vào tủ quần áo không cửa ngăn. Danh sách này giúp đảm bảo mọi phụ kiện được bao gồm và chúng tôi không bỏ sót bất kỳ thứ gì.
 • Sử dụng tủ quần áo để thêm nhiều nơi lưu trữ: Một ý tưởng tuyệt vời khác thân thiện với ngân sách là sử dụng đồ nội thất tiêu chuẩn trong tủ quần áo của bạn để tạo ra một cái nhìn và cảm nhận tích hợp. Chọn tủ trang điểm để thêm nhiều tùy chọn lưu trữ hơn vì nó không quá đắt.
 • Sử dụng móc treo: Thay vì những thanh treo đắt tiền, hãy sử dụng những giá treo có thể phù hợp với túi tiền của bạn. Điều này làm giảm chi phí bổ sung vì giá treo không quá đắt. Bạn có thể sử dụng những chiếc móc treo cũ nếu cần thiết. Lựa chọn móc treo đồng bộ sẽ làm cho tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ của bạn ngay lập tức trông gọn gàng và ít lộn xộn hơn.
 • Lựa chọn cửa: Lựa chọn cửa là một điều cần thiết khi quyết định ngân sách. Đừng chọn cửa kính sang trọng hoặc cửa gương trong khi lựa chọn. Điều tốt nhất để chọn là những chiếc cửa bằng gỗ hoặc những cánh cửa tương tự khác.
 • Cân nhắc các phụ kiện thông minh: Thêm các phụ kiện bổ sung như kéo ‘miếng lót giày’ (tương tự như những phụ kiện được tìm thấy trong nhà bếp) có thể xếp nhiều đôi trong một không gian hẹp và có nghĩa là giày được cất riêng.
 • Sử dụng thiết kế và màu sắc tối thiểu : Trong khi lựa chọn màu sắc và thiết kế, hãy luôn chọn những thiết kế tối giản, điều này giúp giảm chi phí phụ có thể phát sinh.
 • Chọn nhà sản xuất phù hợp: Khi bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một tủ quần áo không cửa ngăn, tốt hơn hết bạn nên chọn đúng nhà sản xuất. Nếu bạn chọn nhà sản xuất tủ quần áo tốt nhất, phần còn lại bạn có thể dựa vào họ.

Các yếu tố truyền cảm hứng là những nhà sản xuất tủ quần áo không cửa nổi tiếng ở Hồ Chí Minh . Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn tủ quần áo không cửa ngăn phù hợp với ngôi nhà của bạn đòi hỏi phải lên kế hoạch và cân nhắc kỹ lưỡng và trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi luôn ghi nhớ điều này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ quần áo vừa vặn hoàn hảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, chúng tôi có một nhóm chuyên gia để trợ giúp bạn. Gọi ngay 0916712526 để được tư vấn nhé.

>>Xem thêm : Xưởng Sản Xuất Giường Tầng Trẻ Em tại Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *