Cách thiết kế tủ quần áo trẻ em đơn giản và tiện lợi

Tủ Quần Áo Trẻ Em
Thiết kế tủ quần áo trẻ em cần rất nhiều ô chứa đồ so với khi thiết kế cho các không gian khác. Chúng cần đủ chức năng để chứa quần áo, đồ chơi, trò chơi và những thứ tương tự. Thiết kế tủ quần áo cho trẻ em cũng cần phải an toàn cho trẻ em sử dụng – có nghĩa là không có cạnh hoặc góc sắc nhọn. Nhưng trên hết, tủ quần áo trẻ em lý tưởng phục vụ cho những đứa trẻ đang phát triển về chiều cao, không gian và khả năng lưu trữ. Dưới đây là cách chọn từ những thiết kế tủ quần áo trẻ em tốt nhất phù hợp với nội thất của bạn và phù hợp với thực tế.

 1: Chọn màu sắc trung tính nhưng tươi sáng

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Không có gì nói lên ‘phòng ngủ trẻ em’ hơn màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là lòng đỏ trứng bão hòa có màu vàng hoặc cam, vì rất có thể con bạn sẽ lớn hơn chúng. Chọn một bảng màu phù hợp mà họ sẽ tiếp tục yêu thích – trắng, xanh nước biển, be, hồng và vàng chanh là những lựa chọn an toàn. Để con bạn có thêm một bề mặt để thỏa sức sáng tạo, hãy lựa chọn bề mặt tủ quần áo bàn phấn.

2:Thêm ngăn kéo thấp

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm ngăn kéo vào những thiết kế tủ quần áo vừa vặn, hãy cân nhắc để chúng ở phía dưới cùng của tủ quần áo. Bằng cách này, một đứa trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với những thứ cần thiết của chúng mà không cần phải với lấy chúng. Ngăn kéo thấp cũng có nghĩa là con bạn ít có khả năng đập đầu vào các góc sắc nhọn! Phương pháp lưu trữ thực tế này cũng có chỗ để phát triển ở chỗ các ngăn kéo sau này có thể được sử dụng lại để đựng giày hoặc những thứ không cần thiết khi trẻ lớn hơn và cao hơn. Ngoài ra, hãy nghĩ xa hơn những màu sắc khuôn mẫu về giới tính. Đừng giới hạn nó ở màu hồng và xanh lam.

3: Chọn lớp hoàn thiện dễ bảo trì

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Phòng trẻ em cũng là sân chơi sáng tạo của chúng, vì vậy những vết bẩn và vết đổ là điều có thể xảy ra. Để tránh phải lo lắng về những vết bẩn không thể kiểm soát, hãy cân nhắc lựa chọn những chất liệu hoàn thiện tủ quần áo có thể lau sạch. Một số lớp hoàn thiện lý tưởng là sơn mài, có nhiều màu bóng nhưng dễ bảo trì, và laminate, có khả năng chịu nước và dễ lau chùi.

4: Chọn các mẫu tay cầm sống động

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Chọn tông màu trung tính cho các thiết kế tủ quần áo vừa vặn không có nghĩa là bạn không thể có màu sắc nổi bật bên trong. Chọn từ các núm ngăn kéo hình ngôi sao và hình trái tim có màu xanh sáng hoặc đỏ. Nếu họ có một nhân vật hoạt hình yêu thích, hãy tái tạo nhân vật đó dưới dạng một tay cầm. Đối với bên ngoài tủ quần áo, ngay cả một công tắc tay cầm tinh tế, từ trơn sang hình vương miện hoặc hình nhân vật, cũng có thể làm sống động diện mạo. Vị trí của tay cầm cũng rất quan trọng – chúng phải có thể tiếp cận được nhưng đủ cao để tránh bất kỳ thương tích nào.

5: Tối ưu hóa lưu trữ dựa trên nhu cầu

Tủ Quần Áo Trẻ Em

Khi chọn từ các thiết kế tủ quần áo vừa vặn thân thiện với trẻ em, hãy cân nhắc mọi nhu cầu của chúng, cho dù là quần áo hay đồ chơi. Các thùng đựng đồ có thể kéo ra có thể dễ dàng tiếp cận và là ngôi nhà hoàn hảo cho những món đồ độc đáo như đồ chơi và trò chơi. Các kệ thấp hơn có thể được đặt để sử dụng cho đồ chơi hoặc giày dép, trong khi các khu vực cao hơn có thể lưu trữ quần áo trái mùa. Móc cửa bổ sung giữ cho túi và mũ được ngăn nắp.
Tủ quần áo trẻ em là một vật dụng cần thiết nhưng không có nghĩa là chúng cần phải nhàm chán, rườm rà. Sử dụng thiết kế quần áo trẻ em cần thiết này như một bức tranh trống của bạn để đẩy giới hạn về cách chơi màu sắc, thiết kế và tổ chức trong các thiết kế tủ quần áo cho trẻ em cho căn phòng của trẻ đang lớn!

Xem thêm các thông tin về nội thất trẻ em

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *