Cần cân nhắc điều gì khi mua tủ quần áo trẻ em lần đầu tiên?

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng một tủ quần áo trẻ em là quan trọng như một chiếc ghế sofa hoặc giường ngủ. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu gần đây, 61 phần trăm trẻ em không có tủ quần áo đúng nghĩa trong phòng ngủ của chúng. Thế nên, đầu tư vào món nội thất này là hoàn toàn hợp lý. Và bạn cần cân nhắc vài điều trước khi mua chúng cho bé.

Theo một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy. Hơn hai phần ba trong số những phụ huynh mua tủ quần áo trẻ em lần đầu tiên. Đã sử dụng một lan can quần áo tạm thời do không có tủ quần áo cho bé. Việc này là đáng ngạc nhiên vì tủ quần áo thuộc nhóm đồ nội thất cơ bản cho nhà ở. Các chuyên gia cho rằng nhiều phụ huynh đang tập trung rất nhiều vào việc đầu tư vào các tài sản mà họ muốn. Nhưng họ quên rằng có một số mặt hàng thiết yếu. Mà họ cũng như con cái họ cần đến mà lại không hề có.

Lời khuyên của chúng tôi cho những người mua lần đầu tiên. Sẽ là tạo ra một danh sách tất cả những gì bạn cần. Và ưu tiên những mục quan trọng nhất để xem xét. Tủ quần áo trẻ em ngày nay giá cũng khá hợp lý và nhiều kích thước, kiểu dáng…Bạn hoàn toàn có thể có một chiếc tủ bạn muốn cho con mình. Trong khi vẫn không làm thâm hụt ngân sách. Vậy làm thế nào để lựa chọn tủ quần áo hoàn hảo cho con bạn và không gian sống của bé?

Tính năng và phong cách

Ngày nay, mua một tủ quần áo không phải đơn giản như lang thang vào cửa hàng đồ nội thất gần nhất. Và chọn ra một món đồ mà bạn thích. Hay món đồ gây ấn tượng đầu tiên cho bạn. Hãy chọn chiếc tủ cho bé không chỉ có khả năng tạo nên một sự đầu tư đáng kể. Mà sẽ theo bé từ nhỏ cho đến khi bé trưởng thành như một người lớn. Nhưng vẫn có thể thêm chiều sâu và cá tính, phong cách cho phòng của con bạn. Vì thế, điều đầu tiên là hãy chọn tủ đúng. Bạn hay bé muốn tính năng gì? (kệ, hộc tủ, cửa mở, cửa kéo…). Phong cách gì? (trẻ trung, hiện đại, trung tính, cổ điển). Chất liệu gì?(gỗ, vải, nhựa)…

Không gian

Hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn mua cho con mình tủ quần áo trẻ em phong cách sang trọng. Đẹp và có nhiều tiện nghi gây bất ngờ. Dĩ nhiên là lớn thì càng tốt. Thế nhưng, bạn nên cân nhắc một vấn đề chính là không gian phòng ngủ sẵn có và không gian dành cho chiếc tủ.

Bạn cần biết bao nhiêu không gian bạn đang có. Và bạn muốn dư bao nhiêu không gian sau khi đặt tủ quần áo vào. Không có gì khó chịu hơn là tìm tủ quần áo trong mơ của bé. Nhưng cuối cùng bạn khám phá ra rằng nó không vừa trong phòng ngủ. Trước khi bạn bắt đầu chọn lựa tủ quần áo để mua. Bạn sẽ cần phải tìm ra nơi bạn muốn đặt chiếc tủ trong phòng và đo không gian đang có.

Hãy chắc chắn để đo sàn đến trần nhà, tường. Và khoảng cách giữa tủ quần áo và các món đồ nội thất trong phòng khác. Đừng quên giải phóng mặt bằng không gian dành cho cửa ra vào. Một khi bạn đã làm điều này. Bạn sẽ có thể mua chiếc tủ quần áo trẻ em mà sẽ phù hợp hoàn hảo trong không gian phòng của bé.

Các loại tủ quần áo

Sau khi bạn đã biết tủ quần áo bạn muốn mua cho bé lớn đến cỡ nào. Đây là lúc bạn bắt đầu nghĩ về loại tủ quần áo nào bạn muốn cho phòng ngủ của con mình. Tủ với 2 cánh cửa mở là loại phổ biến nhất trên thị trường nội thất gỗ hiện nay. Chúng thường có một thiết kế khá đơn giản và cơ bản. Một số có thêm thiết kế dễ thương như hình ngôi nhà…Có thể bao gồm một thanh treo quần áo, một kệ ở trên. Hoặc một ngăn kéo ở phía dưới cho giày và các vật dụng nhỏ khác.

Tủ quần áo 3 cửa, 4 cửa sẽ thường có các tính năng tương tự như một tủ quần áo hai cửa. Nhưng cung cấp thêm không gian kệ ở hai bên và không gian cho hai thanh treo đồ. Đây thường là tủ quần áo dành cho các bé vị thành niên, thanh niên hoặc những bé có số lượng lớn quần áo.

Tủ quần áo trẻ em cửa trượt (cửa kéo) là sự lựa chọn thông minh. Cho những căn phòng không có nhiều không gian dành cho cửa ra vào. Nội thất của tủ quần áo cửa trượt sẽ phụ thuộc vào kích thước và thiết kế. Nhưng chúng có thể sẽ có một thanh treo rộng rãi. Thường được chia thành nhiều tầng, không gian kệ và ngăn kéo dọc theo đáy.

Ngân sách

Mặc dù tủ quần áo có lẽ là thứ đồ nội thất quan trọng thứ hai bạn sẽ có trong phòng ngủ của bé (giường ngủ là quan trọng nhất). Thế nhưng, việc mua một cái tủ không nhất thiết làm thâm hụt ngân sách của bạn. Dựa trên không gian, phong cách, loại tủ. Mà bạn nên ngồi xuống và suy nghĩ về ngân sách của bạn. Làm nghiên cứu của bạn và tìm kiếm một tủ quần áo có độ bền cao, phong cách. Và có đủ không gian lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của bé.

Khi tiến hành việc mua sắm xung quanh, xem xét liệu tủ quần áo có được lắp ráp sẵn hay không. Trong khi đặt hàng một tủ quần áo trẻ em được lắp ráp trước. Có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Baby’s Wooden World tự hào khi nói đến tủ quần áo phong cách. Mà vẫn đảm bảo chất lượng cao trong tầm giá chấp nhận được.

Với tất cả những gì trong tâm trí, đây là thời gian hoàn hảo để bắt đầu tìm kiếm tủ quần áo trẻ em mơ ước của bé. Để giúp bạn, chúng tôi đã chọn ra một số mục yêu thích của chúng tôi. Từ hiện đại cho đến những chiếc tủ cổ điển của Pháp. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ bạn thích tại mục nội thất trẻ em. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại hay gọi hotline 0916712526 cùng chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *