Mộc mạc, giản dị với phòng em bé kết hợp phòng ngủ của bố mẹ

Phòng em bé kết hợp phòng ngủ bố mẹ là giải pháp cho những căn nhà không có nhiều không gian. Nhưng vẫn tạo ra được một không gian thoải mái, ấm áp cho em bé. Với một chút cây cối, một chút vật liệu nội thất làm từ tự nhiên.

Không khó để tạo ra không gian phòng em bé kết hợp phòng ngủ của bố mẹ. Căn phòng có đầy đủ 4 yếu tố là ánh sáng, thoáng mát, tiện nghi và dễ dàng. Theo các chuyên gia, những tháng đầu đời em bé nên ở bên cạnh bố mẹ. Vậy nếu bạn muốn biết mình cần chuẩn bị gì, hãy xem ngay đây.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Thông qua cửa sổ với một chiếc rèm trắng, ánh sáng tích cực và nhiều năng lượng sẽ len lỏi vào phòng. Bạn hãy đưa vào phòng một ít cây cối như dây trầu bà rũ xuống tạo thêm màu xanh mát mắt. Treo trên tường vài vật trang trí bố mẹ thích như nhánh cây.

Ngay góc tường phòng em bé kết hợp phòng ngủ, bạn có thể để một chiếc nôi tre hay nôi làm bằng mây, bằng gỗ. Các chất liệu từ tự nhiên vốn được ưa chuộng bởi sự sáng tạo và dễ thương, mộc mạc, đơn sơ. Hơn nữa giá cả lại rất phải chăng và hợp túi tiền đấy nhé.

Gói gọn không gian

Như mục đích ban đầu muốn kết hợp phòng bé và phòng bố mẹ do hạn chế không gian. Chúng ta có thể thay thế những món đồ nội thất cồng kềnh thành những món đồ nhỏ gọn hơn. Ví dụ nôi em bé mini, giỏ mây đựng tã-quần áo em bé, một chiếc vali đan từ tre để đựng giày, vớ, nón,…của bé nhà bạn. Chúng đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao khi kết hợp cùng vài chậu cây cối nho nhỏ.

Với phòng em bé kết hợp phòng ngủ này, bạn sẽ luôn để mắt được tới bé. Bé cũng sẽ ngủ ngon hơn và sâu hơn trong một không gian vui vẻ, đầy mát mẻ. Bất cứ khi nào bạn cần mua đồ gỗ cho bé sơ sinh thì hãy gọi 0911932526-0916712526 nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *