Ứng dụng kệ gỗ máy bay vào phòng ngủ bé trai

Kệ gỗ máy bay là một sản phẩm kệ treo tường kết hợp giữa đồ chơi và một chiếc kệ. Tạo ra một vật trang trí, lưu trữ, trưng bày dễ thương. Thích hợp cho phòng ngủ của em bé trai sơ sinh. Hay những em bé trai yêu thích máy bay và luôn mơ ước lớn lên mình sẽ trở thành chàng phi công.

Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, kệ gỗ máy bay được rất nhiều bà mẹ ưa thích. Đặc biệt là những bà mẹ sinh con trai đầu lòng khá ưng kiểu dáng và tính năng của chiếc kệ máy bay này. Thích hợp trang trí phòng ngủ em bé sơ sinh lẫn các bé lớn. Thậm chí là phòng của người lớn cũng rất thích hợp. Ngoài phòng ngủ của bé, kệ gỗ máy bay còn có thể đáp tại bất cứ gian phòng nào trong nhà.

Trưng bày đồ chơi cho bé

Kệ gỗ máy bay có thể là nơi trưng bày những món đồ chơi độc đáo cho bé. Như đồ chơi gỗ nhỏ, những con thú safari sống động. Bố mẹ cũng có thể dùng trưng bày gấu bông hay những chiếc xe đồ chơi cho bé. Vừa lưu trữ gọn gàng lại vừa có thể làm đẹp không gian theo nhiều chủ đề. Như chủ đề vườn bách thú, phi công, chủ đề quân đội,…

Lưu trữ giày dép cho bé

Ngoài dùng trưng bày đồ chơi, chiếc kệ gỗ máy bay còn thích hợp để giày dép cho bé sơ sinh. Bố mẹ có thể lựa chọn những mẫu giày đáng yêu nhất của bé. Những mẫu giày bé thường xuyên được mẹ cho sử dụng nhất để lên kệ. Vừa tiện lợi, dễ thương, xinh xắn mà mỗi lần cần dùng lại không mất thì giờ tìm kiếm. Khi muốn trưng bày thêm hay thay đổi vật dụng khác cũng dễ dàng hơn.

Kệ sách của bé

Khi bé lớn, chiếc kệ gỗ máy bay ngày nào giờ là kệ sách học tập của bé. Bé có thể dùng để sách giáo khoa hay bất loại sách nào mà bé yêu thích. Kèm theo vài món đồ lưu niệm của tuổi thơ hay những món quà nhỏ xinh của bé. Thông thường, những chiếc kệ gỗ có thể sơn mới lại theo sở thích. Thế nên bố mẹ có thể thay đổi phù hợp với bé mà không cần mua chiếc kệ mới.

Ngoài ra, bố mẹ có thể dùng kệ gỗ cho mọi không gian sống trong nhà. Làm sinh động thêm một góc phòng theo một chủ đề nào đó. Kích thích khả năng sáng tạo và tưởng tượng của bé. Giúp bé nhận biết sớm thế giới xung quanh và cũng là món đồ chơi “dụ dỗ” bé ăn cơm, ngủ ngon hơn. Hoặc đơn giản là dùng để đựng những món như tã, sữa bột, dầu gội, sữa tắm em bé.

Mua ngay kệ gỗ máy bay trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé các mẹ nhé. Chiếc kệ này có tính ứng dụng rất cao và tin chắc gia đình sẽ thích. Hiện chúng tôi cũng đã cập nhật mới nhiều kệ gỗ độc đáo khác. Cần đặt làm kệ gỗ theo nhu cầu, gọi ngay 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *