Xe đạp cân bằng em bé bằng gỗ và những lợi ích tuyệt vời

Xe đạp cân bằng em bé bằng gỗ hiện là món đồ chơi trẻ em được nhiều bà mẹ ưa chuộng. Chúng có kiểu dáng độc đáo, đa chức năng và thân thiện môi trường. Ngoài ra, chúng còn được biết đến với khả năng phát triển cùng với em bé.

Xe đạp cân bằng em bé bằng gỗ giống như xe đạp em bé thông thường. Chỉ khác là nó không có bàn đạp. Là loại xe đạp mà các chuyên gia khuyến khích cha mẹ nên mua cho các em bé chưa biết đi. Các nghiên cứu cho thấy trẻ em tập đi xe đạp cân bằng có khả năng tự đi xe độc lập tiến bộ hơn các em bé đi xe đạp có hỗ trợ. Hơn nữa, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Bố mẹ cũng không cần chạy theo bé, giữ bé ngồi an toàn hay lo sợ bé khóc.

Nghệ thuật cân bằng

Không giống như xe ba bánh hay xe đạp với bộ ổn định chỉ dạy trẻ con đạp. Xe đạp cân bằng em bé bằng gỗ giúp bé có thể nắm vững được nghệ thuật cân bằng. Do đó, bé sẽ tự tin hơn và ít bị ngã trầy đầu gối khi tiếp xúc với xe đạp thật. Xe đạp cân bằng hiện nay có nhiều loại đa chức năng. Tức là có thể chuyển đổi hay thêm vào bộ chuyển đổi. Đáp ứng về nhu cầu phát triển và độ tuổi của em bé.

Về vấn đề trọng lượng

Các nhà sản xuất có một quy tắc chung về trọng lượng khi sản xuất xe đạp cân bằng em bé bằng gỗ. Đó chính là xe không cân nặng trên 1/3 trọng lượng của em bé. Nếu không chúng sẽ quá khổ và gây khó khăn cho bé sử dụng. Thế nên một chiếc xe đạp cân bằng trọng lượng nhẹ sẽ cung cấp nhiều tiện lợi hơn. Bố mẹ sẽ dễ dàng mang theo, di chuyển đến bất cứ đâu cho bé chơi. Trong khi cơ chế hãm chính sẽ là bàn chân em bé. Thì phanh tay có thể hữu ích đối với những bé thích tốc độ. Ngoài ra khóa lái cũng rất hữu ích vì chúng được thiết kế hạn chế xoay để tay lái không thể xoay tròn.

Bố mẹ hãy ghé thăm website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé để xem nhiều mẫu xe thồ cân bằng, xe đạp cân bằng em bé nhé. Chắc chắn sẽ khiến bé và bố mẹ hài lòng. Mọi chi tiết hỗ trợ vui lòng liên hệ 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *