Xe đẩy cho bé gái tập đi – món quà yêu thương đầy ý nghĩa cho con

Xe đẩy cho bé gái vừa là món đồ chơi thông minh, vừa là vật trang trí vô cùng dễ thương. Mẫu mã đẹp, chất liệu tốt đem về cho sản phẩm nhiều sự tin yêu của khách hàng. Không chỉ lòng tin của bố mẹ mà còn sự yêu thích của các em nhỏ.

Thích hợp cho bé tập đi

Dòng xe đẩy này nhắm đến đối tượng là các em bé gái đang tuổi chập chững đi đứng. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tập đi của các bé. Vừa là món đồ chơi xinh xắn, vừa giúp bé gia tăng năng lực cầm nắm và di chuyển. Xe đẩy cho bé gái còn giúp bé giữ thăng bằng khi thực hiện động tác đẩy xe về phía trước.

Màu sắc tươi vui

Màu hồng là một màu sắc tươi vui, đáng yêu và nữ tính. Giúp bé tăng khả năng nhận biết màu sắc, cải thiện tâm trạng, phát triển tư duy.

Xe nôi mini

Sản phẩm mô phỏng một cái xe nôi em bé mini. Bố mẹ có thể cho bé sắm vai mẹ, chị, em và đẩy thú bông, búp bê đi chơi. Hay gia đình có thể cùng bé chơi trò nhặt đồ vật bỏ vào xe. Hay trò chơi đẩy xe đi siêu thị.

Chất lượng cao

Xe đẩy cho bé gái làm từ vật liệu gỗ xử lý đẹp bề mặt. Từ kiểu dáng, bánh xe, đinh vít đều an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ. Khoang chứa chính giữa rộng rãi cho bé để vào đó thú bông, búp bê, đồ chơi gỗ,… và đẩy đi đến bất cứ đâu trong nhà. Là món đồ chơi được các chuyên gia khuyến khích cho bé sử dụng. Thay vì những món đồ chơi nhựa độc hại.

Khi không sử dụng, bố mẹ có thể dùng sản phẩm trang trí phòng ngủ em bé. Hay dùng lưu trữ vài món đồ chơi nho nhỏ cho gọn gàng và đẩy ngăn nắp vào góc phòng.

Hi vọng bạn thích xe đẩy cho bé gái này của chúng tôi. Sản phẩm hiện có mức giá ưu đãi là 400.000 đồng. Cho vào giỏ hàng nếu bạn muốn mua sản phẩm này cho bé nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *