Xe đạp 3 bánh gỗ – Quà tặng cực kool dành cho bé trai dưới 3 tuổi

Xe đạp 3 bánh có mẫu mã đáng yêu dành riêng cho các em bé trai muốn vận động nhẹ. Sản phẩm cũng thích hợp cho các em bé gái chưa biết đi để bé tập giữ thăng bằng. Là chiếc xe đạp 3 bánh bằng gỗ độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Món đồ chơi không thể thiếu

Các bậc phụ huynh giờ đây đều nhận thức được những lợi ích to lớn mà xe đạp 3 bánh đem đến cho các em bé. Giúp các em bé chơi an toàn nhưng vẫn hình thành các kỹ năng cơ bản. Chúng dạy cho bé làm quen với xe đạp, học cách giữ thăng bằng, duy trì sự kiểm soát. Đặc biệt là đem đến cho bé sự tự tin trước khi chuyển sang xe đạp 2 bánh. Thế nên đây là món đồ chơi không thể thiếu.

Kiểu dáng tân thời

Không nhàm chán như những chiếc xe đạp 3 bánh bằng nhựa thường thấy. Sản phẩm có màu gỗ sáng đẹp, thân xe màu trắng, tay nắm đơn giản. Hệ thống khung chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Các mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên một thiết kế tân thời.

Thiết kế đảm bảo

Yên xe cố định và êm, đằng sau còn có một thanh ngang để bé có thể chơi với em hay anh chị. Bàn đạp nhỏ gọn, dịch chuyển dễ dàng. Các bánh xe to giúp xe không dễ bị ngã, vững chắc cho bé điều khiển.

Ngoài ra, bánh xe còn được bọc vòng cao su. Giúp tạo ma sát tốt khi bé đạp và không làm trầy bề mặt sàn nhà. Gỗ làm nên sản phẩm là gỗ chất lượng cao nên xe đạp 3 bánh có trọng lượng nhẹ và siêu bền.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Dễ dàng bảo quản và cất gọn trong góc phòng. Khi bé hết sử dụng có thể tân trang lại làm vật trang trí.

Cho ngay vào giỏ hàng nếu bạn trót yêu chiếc xe em bé này nhé. Sản phẩm giá ưu đãi và Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giao hàng tận nhà. Mọi nhận xét và đánh giá về sản phẩm vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi lại ngay.

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Xe đạp 3 bánh gỗ – Quà tặng cực kool dành cho bé trai dưới 3 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *