Trang trí phòng ngủ hiện đại cho bé trai từ 0-3 tuổi

Bé từ 0-3 tuổi là giai đoạn ấu thơ đầu đời vô cùng quan trọng. Chăm sóc bé tốt nhất trong giai đoạn này sẽ giúp bé phát triển thể chất và tính cách toàn diện. Trang trí phòng ngủ hiện đại cho bé trai cũng là một cách để bé cảm thấy gắn bó hơn với không gian riêng của bé.

Vẫn lại là hình ảnh trang trí phòng ngủ hiện đại cho bé trai mà khách hàng gửi đến. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé rất vui vì mọi người đã tin dùng sản phẩm gỗ của chúng tôi. Cũng như chọn chúng trang trí nên những phòng ngủ xinh đẹp. Vậy cùng xem hôm nay sẽ tiết lộ kiểu trang trí phòng ngủ nào nhé!

Giấc mơ California

Người mẹ đã chia sẻ với chúng tôi về giấc mơ California, nơi cô đã sinh sống trước đây. Cô đem ý tưởng đó vào trang trí phòng ngủ hiện đại cho bé ở ngay Việt Nam. Với việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, màu trắng chủ đạo cùng vài nội thất gỗ. Chắc chắn sẽ tạo ra một không gian ấm áp như nắng vùng Cali. Và cũng rất hiện đại, mộc mạc kiểu Việt Nam.

Mẹ của em bé đã tự tay làm ra những bức tranh treo tường dễ thương và sáng tạo. Với sự giúp đỡ của màu nước. Còn cái đồng hồ gỗ hình cá voi là cô mua ở cửa hàng đồ lưu niệm. Bạn cũng có thể chọn mua đồng hồ gỗ tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé (hotline 0916712526 – 0911932526). Cô còn tự tay thêu biểu ngữ dễ thương để trang trí phòng ngủ hiện đại cho bé trai nữa.

Nội thất, đồ chơi gỗ

Nhiều phụ huynh hiện nay thích cho em bé chơi những đồ chơi bằng gỗ. Vừa an toàn, vừa kích thích bé học hỏi và quan sát. Bé có thể nằm chơi đồ chơi trong nôi cũi gỗ. Hay chơi dưới thảm cùng anh chị em. Bạn có thể tham khảo những món đồ chơi gỗ dễ thương tại website của chúng tôi. Ví dụ như kệ chữ A,…

Ngoài nôi cũi gỗ, những kệ gỗ trang trí cũng thích hợp trang trí phòng ngủ hiện đại cho bé trai. Dùng đựng sách, gấu bông, đồ chơi, vật dụng em bé cũng khá hợp lý. Có thể thay bằng kệ hỏa tiễn, kệ máy bay cho tinh nghịch, dễ thương hơn.

Bạn có thể dựa vào phòng ngủ này để trang trí tương tự cho phòng bé. Bé từ 0-3 tuổi sẽ lớn rất nhanh nên nhất thiết mọi thứ cần trung tính. Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ và thành công nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *