Thích mắt với phòng ngủ em bé màu sắc tươi không cần tưới

Chào mừng bạn đến với một thiết kế phòng ngủ em bé màu sắc tươi không cần tưới. Một không gian ấm áp, nhẹ nhàng và đầy cảm hứng. Tin chắc là cả bố mẹ sẽ muốn ở mãi trong căn phòng dễ thương này của bé.

Nếu bạn muốn một căn phòng tạo ra được sự bình tĩnh, hạnh phúc, mát mẻ cho bé. Thì xin cam đoan phòng ngủ em bé màu sắc tươi không cần tưới này sẽ khiến bạn hài lòng. Căn phòng này không chú trọng giới tính em bé. Nên bạn yên tâm trang trí vì nó linh hoạt với cả em bé sơ sinh trai và gái.

Phối màu thông minh

Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy những màu sắc trong căn phòng này, tâm trạng của bạn sẽ được làm dịu lại khi nhìn sang một hướng khác. Các thiết kế trong phòng đều cân bằng giữa sự nam tính và nữ tính. Nên chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Phòng ngủ em bé màu sắc mở đầu với những bức tường vàng sọc trắng ngang. Màu vàng là màu của sự tập trung, của vui tươi và sự thư giãn. Ở đây lại là một màu vàng nhạt, màu trung tính êm dịu trong bảng màu thiết kế nội thất. Tấm thảm sàn đem lại sự tươi mới, vui vẻ với hoa trắng trên nền xanh da trời. Không thể không kể đến những họa tiết vải đen trắng lạ mắt của rèm, ghế lười và bộ đồ giường em bé.

Một bức tranh sáng sủa với nhiều động vật dễ thương ngay nôi cũi cũng làm cho phòng ngủ em bé màu sắc nhiều hơn. Về ban đêm, ánh sáng của những đèn trên tường, đèn bàn làm cho không gian như một vườn ươm nhiệm màu.

Trang trí sang trọng

Về cơ bản, bạn nên chọn những nội thất có màu gỗ đẹp. Điển hình là màu nôi cũi và màu tủ quần áo giống nhau và rất sang trọng. Nhiệm vụ còn lại là trang trí theo ý thích của bạn mà thôi. Bạn có thể trang trí với đèn bàn lớn nhỏ, chậu cây tươi mát. Xu hướng được nhiều mẹ lựa chọn cho phòng ngủ em bé màu sắc là treo hình động vật. Những bức tranh động vật có màu sẽ khiến căn phòng sống động, tươi không cần tưới.

Bảng màu trên của căn phòng là một sự kết hợp tuyệt vời. Các bố và các mẹ hãy thử trang trí đi nhé. Phối thêm nhiều món nội thất gỗ của chúng tôi nữa thì sẽ đẹp hoàn hảo. Thế thì đừng chần chừ mà ghi lại hotline 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *