Siêu yên với tủ quần áo mini em bé

Thiết kế tủ quần áo mini em bé nhỏ nhắn, dễ thương và không kém phần sang trọng, hiện đại. Cung cấp giải pháp thông minh khi phòng ngủ cần tiết kiệm diện tích sàn. Nhưng bé vẫn có một không gian gọn gàng để đựng những vật dụng cá nhân của riêng mình.

Đáng yêu vô đối

Màu trắng trung tính, hài hòa thích hợp với mọi em bé, không kén chủ đề, không kén nội thất trang trí. Kiểu dáng nhỏ nhỏ xinh xinh, đáng yêu vô đối. Dù là phòng của một công chúa nhỏ, hay phòng của hoàng tử bé thì chiếc tủ quần áo mini em bé này vẫn vô cùng phù hợp.

Chất liệu chắc chắn

Vật liệu gỗ thân thiện với môi trường, màu sơn đẹp và xử lý tinh tế. Các khớp nối, bản lề, tay nắm đều được gia công cẩn thận, chắc chắn. Đảm bảo không lỏng lẻo và an toàn cho em bé. Bảo vệ đầy đủ mọi đồ đạc cá nhân bên trong.

Ngăn chứa rộng rãi

Tủ quần áo mini em bé dù nhỏ gọn nhưng không gian bên trong lại vô cùng rộng rãi. Ngăn chứa tiện lợi phục vụ nhu cầu sắp xếp quần áo, sách, đồ lưu niệm hay tất tần tật vật dụng cá nhân nào khác. Sản phẩm gồm hai giá treo đồ, hai kệ chứa và một tủ kéo bên dưới. Thiết kế hai cánh cửa tủ đóng mở dễ dàng và hợp thời trang, hợp xu hướng.

Dễ dàng tổ chức

Với nhiều tính năng tiện ích bên trên, tủ quần áo mini em bé giúp các mẹ dễ dàng tổ chức không gian với một khối lượng đồ đạc đáng kể. Đáp ứng nhu cầu treo quần áo, lưu trữ tã, lưu trữ khăn em bé và giày dép các loại.

Mọi tiện lợi chỉ trong một sản phẩm nhỏ nhắn. Vô cùng thích hợp cho những căn phòng nhỏ, nhà nhỏ và những gia đình sống trong căn hộ, chung cư. Ngoài ra, sản phẩm còn là vật trang trí xinh đẹp. Giá thị trường 6.500.000 đồng và là dòng sản phẩm phát triển được cùng bé theo năm tháng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *