Phòng em bé chủ đề động vật dễ thương với cáo và kangaroo

Phòng em bé chủ đề động vật dễ thương với cáo và kangaroo phù hợp với một bà mẹ có tính cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó, phòng vẫn có tính dễ thương trẻ con vốn có. Xem ngay thiết kế phòng ngủ mới nhất của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Blog chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi hân hạnh đem đến cho các bố mẹ một mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé mới. Đó chính là phòng em bé chủ đề động vật với cáo và kangaroo. Màu sắc trung tính nhưng dễ thương thích hợp cho bé gái. Nhưng cũng có đầy đủ sự vui nhộn, hiếu động dành cho bé trai.

Sự lên ngôi của gỗ

Chất giản dị, mộc mạc của các món nội thất gỗ tiếp tục lên ngôi trong các thiết kế phòng ngủ em bé. Điển hình có giường cũi làm bằng gỗ sồi chất lượng cao. Đặc biệt chiếc cũi có thể biến thành bàn làm việc hay bàn học cho bé. Chỉ với vài thao tác chuyển đổi đơn giản. Phòng em bé chủ đề động vật có thú bông hình chú cáo và khung ảnh hình chú kangaroo dễ thương.

Ở đây chúng ta không thấy tủ quần áo mà thay vào đó là một chiếc kệ gỗ ngay chân cửa sổ. Nó đóng vai trò như bàn thay tã, kệ đựng đồ đạc và trang điểm phòng thêm đẹp. Ngoài ra còn có một thanh gỗ dài phía trên cửa sổ đóng vai trò kéo chiếc rèm trắng tinh khôi, sang trọng.

Không thể không nhắc đến mấy cái kệ gỗ vuông trưng bày đồ lưu niệm trên tường. Nếu phòng em bé rộng, bố mẹ có thể kê thêm một chiếc giường êm ả. Chiếc giường này thay thế cho ghế rocking ru ngủ bé vào ban đêm.

Trang trí tinh tế, nhẹ nhàng

Phòng em bé chủ đề động vật này có phong cách trang trí tinh tế và nhẹ nhàng. Chiếc kệ đựng đồ đạc ngay cửa sổ có thể tháo lắp cực kỳ đẹp. Vài cục bông bằng len nhiều nhỏ gọn dùng làm dây trang trí. Bố mẹ nhớ tìm mua thêm vài đồ chơi gỗ cho bé nhiều màu sắc để trang trí phòng cho dễ thương nhé. Căn phòng sáng tạo, nhẹ nhàng hơn với vài chiếc móc treo quần áo trên tường kỳ lạ. Một tấm thảm màu sắc nhã nhặn chắc chắn sẽ làm phòng bé thêm yêu.

Hi vọng căn phòng em bé chủ đề động vật với cáo và kangaroo sẽ truyền cảm hứng cho bố mẹ. Nhấc máy gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 để chọn mua nhiều đồ gỗ xinh đẹp cho bé nha.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *