Ngựa gỗ rocky

Ngựa gỗ rocky từ xa xưa là một loại đồ chơi trẻ em xa xỉ. Vốn chỉ có những em bé trong hoàng gia mới được chơi món đồ chơi này. Vì giá thành thời đó khá đắt đỏ và chưa phổ biến như bây giờ.

Kỷ niệm tuổi thơ

Theo cuộc sống hiện đại, con ngựa gỗ dần len lỏi vào đời sống của những em bé thơ. Trở thành một đồ chơi, một người bạn và một vật lưu niệm quý giá. Thậm chí ngay cả người lớn khi nhìn thấy những con ngựa gỗ rocky bé xíu cũng xao xuyến lòng. Khiến họ nhớ lại những ngày thơ dại được bố mẹ cho đi chơi ngựa quay gỗ, thú nhún.

Sản phẩm độc quyền

Là sản phẩm độc quyền do Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sản xuất với màu trắng tinh tế, sạch sẽ. Mỗi con ngựa đều trải qua sự tỉ mẩn trong từng công đoạn. Từ chọn gỗ tốt, gia công bề mặt, sơn đẹp, ghép nối với nhau. Và hoàn thành theo tiêu chuẩn chất lượng dành cho trẻ nhỏ. Thế nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi vì mọi phần của khâu sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ.

Kiểu dáng độc đáo

Ngựa gỗ rocky có một kiểu dáng độc đáo không lẫn vào bất kỳ đồ chơi gỗ nào. Được làm từ vật liệu gỗ cứng chất lượng hàng đầu nên cả tay nắm và thanh để chân đều rất chắc chắn. Các mảnh ghép, đinh ốc đều được gia cố cẩn thận. Tuyệt đối không gây hại cho em bé.

Hữu ích, thông minh

Sản phẩm thích hợp cho các em bé học tập cách giữ thăng bằng khi ngồi. Giúp bé gia tăng khả năng cảm nhận mọi thứ xung quanh. Là món đồ chơi hữu ích, thông minh khi bé có thể cùng chơi với bố mẹ. Bé sẽ đóng vai những cao bồi, phi ngựa và có nhiều niềm vui. Ngựa gỗ rocky thay thế những trò chơi như thú nhún, đu quay gỗ khi bố mẹ không có nhiều thời gian dành cho bé.

Khi em bé không còn sử dụng, sản phẩm như một vật trang trí độc đáo trong nhà. Gợi lên những giá trị kỷ niệm ấu thơ. Bố mẹ có thể sơn màu theo ý thích hay trang trí nữa đấy.

Cho ngay vào giỏ hàng nếu bạn muốn sắm một chú ngựa gỗ rocky cho bé nhé. Hoặc có câu hỏi liên quan sản phẩm, hãy để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ trả lời lại ngay cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *