Phòng ngủ bé trai mộc mạc theo phong cách Alaska hoang dã

Phòng ngủ bé trai mộc mạc theo phong cách Alaska hoang dã có sự giản dị, tinh tế. Với những ai từng sống ở Alaska, chắc chắn sẽ thích người dân và cảnh đẹp nơi đây. Phòng ngủ phong cách này vừa thời trang, phấn khích và an toàn cho em bé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé mang đến cho bố mẹ một mẫu phòng ngủ bé trai mộc mạc. Chất liệu chủ yếu trong căn phòng là gỗ thô, đơn sơ. Nhưng khi kết hợp cùng vài món nội thất, phụ kiện trang trí phòng ngủ thì tuyệt vời. Tạo ra một khung cảnh trong một căn nhà xinh đẹp xứ Alaska mơ mộng.

Trang trí tường

Màu tường được chọn là màu xám đậm. Khi nhìn dưới ánh nắng tự nhiên, màu như ngả sang xanh. Để làm nổi bật tường ngay nôi cũi, các thanh gỗ ngang dài được gắn lên tường không liền nhau. Tạo ra một cấu trúc sọc ngang lạ lẫm và ấm áp cho phòng ngủ bé trai mộc mạc. Bố mẹ có thể trang trí ngay chính giữa bức tường các chữ cái ghép thành tên em bé. Gắn lên phía trên một chiếc sừng hươu cho có không khí Alaska hoang dã.

Không thể không kể đến chiếc nôi cũi trắng 4 trong 1 tuyệt đẹp. Màu trắng sang trọng, sạch sẽ làm sáng bừng không gian. Các màu kết hợp với nhau hài hòa, ấm cúng mà không gay gắt. Một chiếc chăn lông thú máng trên nôi cũi trông thật đẹp. Trên trần, hai chiếc đèn đi biển màu đỏ được gắn đèn led bên trong vô cùng sáng tạo.

Nội thất và phụ kiện trang trí

Phòng ngủ bé trai mộc mạc phong cách Alaska hoang dã còn được trang hoàng bởi vài chiếc dĩa nhôm có hình động vật rừng trên tường. Một tấm rèm ca rô màu sắc dịu nhẹ giúp chống tia UV vào phòng em bé. Cùng một chiếc giỏ mây dễ thương dùng để đựng gấu bông.

Một chiếc ghế rocking màu nâu như màu da bò được trang trí cùng vài chiếc gối độc đáo. Ngay góc tường, những chiếc kệ gỗ trưng bày nhiều đồ lưu niệm đáng yêu, gần gũi. Căn phòng này thật sự là tuyệt vời cho một em bé trai. Sự mộc mạc của Alaska còn thể hiện qua khung ảnh, kệ gỗ đựng sách, một chiếc thước đo chiều cao bằng gỗ. Phòng ngủ em bé mộc mạc còn nổi bật bởi nghệ thuật xếp gỗ thành những đầu động vật lạ lẫm phía trên chiếc tủ quần áo.

Hi vọng bạn sẽ thưởng thức phòng ngủ bé trai mộc mạc phong cách Alaska hoang dã như một tác phẩm nghệ thuật. Chắc chắn đây là một nơi tuyệt vời để cậu bé lớn lên. Bé sẽ gắn bó tiếp tục cùng không gian này khi đến tuổi trưởng thành. Mọi chi tiết liên hệ mua nôi cũi gỗ, nội thất gỗ vui lòng gọi số 0916712526 – 0911932526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *