Trang trí đón Tết 2022 với phòng ngủ mùa xuân cho bé gái

Xuân đến rồi và bạn cũng sắp chào đón một em bé gái? Vậy bạn đã trang trí gì cho phòng ngủ của bé để đón Tết chưa? Vậy đừng bỏ lỡ sau đây ngay và luôn nhé.

Việc em bé ra đời vào mùa xuân sẽ khiến cho gia đình bạn thêm nhiều hạnh phúc. Với ước mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bé. Bạn không nên bỏ qua phòng ngủ mùa xuân cho bé gái. Với nhiều màu sắc dễ thương, nhiều sức sống và tươi tắn.

Góc học tập và thư giãn

Mặc dù em bé bạn chưa chào đời, nhưng chúng ta vẫn có thể chuẩn bị trước góc học tập và thư giãn cho bé. Với ghế ngồi và ghế để chân thoải mái sẽ giúp mẹ và bé thư giãn khi mệt mỏi. Trang trí thêm với những chiếc gối hình hoa cỏ mùa xuân rực rỡ. Thêm nhiều sắc màu với một bình hoa tươi. Hay một lọ bút chì màu đáng yêu. Phía tường chúng ta đóng kệ nổi, trang trí với sách trong phòng ngủ mùa xuân cho bé gái.

Vui nhộn và nhiều tình thương

Phòng ngủ mùa xuân cho bé gái dù có tông màu trung tính, nhưng được làm thức tỉnh với bức tường trang trí vui nhộn. Ở đây chúng ta có các khung ảnh với những tấm hình nhiều tình thương, nhiều ý nghĩa. Bạn có thể vẽ và tô màu trên giấy A4, hay tải hình ảnh trên Internet rồi lồng vào khung. Trang trí chính giữa tường với chiếc đồng hồ cầu vồng bằng gỗ. Bạn có thể tìm mua đồng hồ gỗ tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé (hotline: 0916712526 – 0911932526).

Nội thất mùa xuân

Để làm nổi bật những màu sắc trong phòng, chúng ta nên chọn nội thất mùa xuân màu trắng. Vừa sang trọng, hiện đại và lịch thiệp. Ví dụ như nôi cũi gỗ trắng, bàn thay đồ màu trắng. Chọn thêm một chiếc kệ để tã màu xanh dương. Bạn có thể trang trí phòng ngủ mùa xuân cho bé gái bằng cách trang trí gối, thú bông nhiều màu trong nôi cũi. Tuy nhiên thì không nên để quá nhiều để tránh nghẹt thở em bé nhé.

Hi vọng phòng ngủ này sẽ khiến bé nhà bạn thích thú và đam mê khi bé lớn dần lên. Xem thêm nhiều đồ chơi gỗ, nội thất gỗ, nôi cũi gỗ cho bé tại website của chúng tôi nhé. Chúc bạn năm mới vui vẻ!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.