Phòng em bé Unisex: Xu hướng trang trí bất chấp giới tính

Bạn mang thai nhưng chưa biết rõ giới tính em bé? Bạn hi vọng dù là bé trai hay bé gái thì vẫn có thể sử dụng căn phòng bạn đã trang trí? Xem ngay xu hướng phòng em bé Unisex sau đây nhé.

Xu hướng trang trí phòng ngủ em bé trung tính, hay còn gọi là phòng em bé Unisex đang nở rộ khắp nơi. Các bà mẹ, ông bố không còn tập trung vào màu hồng cho bé gái. Hay chọn màu xanh cho bé trai nữa. Phụ huynh trên thế giới đều chọn xu hướng trang trí Unisex vừa đẹp, tiện lợi, độc đáo.

Đơn giản nhưng tinh tế

Màu trắng vẫn là tông màu chủ đạo của phòng em bé Unisex nhưng không hề mang đến cảm giác mùa đông lạnh lẽo. Tạo không gian phòng ngủ sang trọng, tươm tất và vô cùng sạch sẽ. Là một cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo và trang trí với nội thất, đồ lưu niệm,…

Chiếc tủ quần áo và kệ gỗ nổi cùng tông màu trắng. Nhưng được chiếc gương hình mặt trời, chiếc đèn bàn, khay thay tã, chậu cây xanh, đồ lưu niệm, sách làm nổi bật. Căn phòng như tươi sáng hơn, hiện đại hơn. Tạo cho bé một môi trường tươi vui, kích thích bé phát triển. Vật trang trí tuy nhỏ, đơn giản nhưng tinh tế.

Cổ điển và hiện đại

Phòng em bé Unisex sử dụng chiếc nôi cũi truyền thống. Chiếc chăn màu đen tạo độ tương phản mạnh mẽ, gây chú ý. Bạn có thể gọi số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua nôi cũi truyền thống tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Phía trên nôi cũi cổ điển, một khung ảnh trắng đen, một chiếc vòng bắt giấc mơ, khung trang trí hình chiếc lá tạo cảm giác lạ lẫm.

Rồi một cảm giác hiện đại đánh bật không gian với chậu cây xanh đặt trong góc tường. Kệ ngang đựng sách trên tường. Cuối cùng là kệ vuông đặt dưới sàn dùng lưu trữ đồ đạc. Tiết kiệm không gian và dùng để trang trí.

Điểm nhấn

Trong phòng em bé Unisex, bạn có thể treo 1 lá cờ trắng có “Wild + Free” (hoang dã và tự do) trên tường. Điểm nhấn cho nội dung của lá cờ chính là khăn lông thú choàng trên ghế bành trắng. Ghế để chân làm từ chất liệu da thuộc. Cái gối trang trí trắng đen và con gấu bông. Ngoài ra còn có tấm thảm hoa văn kỳ lạ như thổ cẩm. Chiếc bàn đầu giường màu đen nhưng vẫn rất nổi vật với những cuốn sách và chậu cây để bàn.

Bạn hãy chọn trang trí phòng em bé Unisex nếu bạn không muốn căn phòng quá nữ tính hay nam tính. Mà vẫn khiến các em bé thích thú khi chúng lớn lên nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *