Sang chảnh với nội thất phòng bé sơ sinh kiểu vintage đậm chất tây

Trong những năm gần đây, vintage nổi lên như một xu thế thời trang mộc mạc, gần gũi. Phong cách vintage được ứng dụng nhiều trong mọi lĩnh vực trang trí. Khám phá ngay phòng đón bé sơ sinh kiểu vintage cổ xưa, cũ kỹ nhé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tin chắc các mẹ sẽ phát cuồng khi nhìn thấy phòng đón bé sơ sinh phong cách vintage. Xem xong bài viết, chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể tạo ra một căn phòng tương tự nếu thích. Với sự giúp đỡ của những món đồ nội thất cũ tân trang lại. Hay bạn có thể tìm mua chúng trên website chính thức của chúng tôi.

Đậm nét cổ điển

Phòng đón bé sơ sinh phong cách vintage cổ cưa, cũ kỹ dĩ nhiên sẽ đem lại cho căn nhà một không gian cổ điển. Nhưng cũng không kém phần hiện đại đâu nhé. Có thể tận dụng lại mọi nội thất cũ. Ví dụ như kệ làm từ hai cánh cửa cũ và chiếc tủ quần áo bằng gỗ thô. Bạn có thể sơn lại hoặc chỉ cần làm sạch. Những chi tiết bị thời gian mài mòn như vết ố, vết sơn tróc, vân gỗ,…sẽ làm đậm phong cách vintage cho phòng em bé. Nôi cũi trong phòng đón bé sơ sinh thì bạn nên mua mới. Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, nôi cũi màu trắng có nhiều kiểu dáng và rất hút khách. Liên hệ ngay số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn nhé.

Những ký ức xa xưa

Một trong những cái hay của phong cách vintage là gợi lên những ký ức xa xưa. Cũng như kết nối quá khứ với hiện tại. Thể hiện qua màu sắc của gỗ, màu trắng cùng những vật dụng vintage xinh đẹp. Bạn có thể trang trí tường với những khung ảnh bằng gỗ. Lồng vào hình ảnh kỷ niệm của gia đình, ảnh em bé trắng đen hay một tấm bản đồ cũ chẳng hạn. Đặt đâu đó trên kệ hay trên bàn thay tã vài món đồ lưu niệm cũ. Ví dụ như máy ảnh, gấu bông,,…Ngoài ra, những món đồ chơi bằng gỗ cũng khá phù hợp cho phòng đón bé sơ sinh.

Phong cách này đảm bảo thích hợp cho những phụ huynh thích hoài cổ, đơn giản và muốn tiết kiệm. Xem thêm nhiều đồ chơi, nội thất vintage cho phòng đón bé sơ sinh tại website của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *