Đơn giản nhưng tinh tế với kệ treo quần áo cho bé

Kệ gỗ treo đồ trang trí vừa là một chiếc kệ treo quần áo vừa là một món nội thất trang trí phòng vô cùng xinh xắn. Dù còn khá mới với nhiều ông bố, bà mẹ nhưng sản phẩm hiện rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Cho quần áo gọn gàng

Sản phẩm giúp các mẹ treo quần áo em bé một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bố mẹ tha hồ lựa chọn những bộ đồ bé sơ sinh “cute” nhất để treo trang trí lên kệ. Giúp căn phòng không cần trang hoàng nhiều mà vẫn có hơi ấm trẻ con, vẫn vui nhộn và nhiều niềm vui.

Ngoài ra, kệ gỗ treo đồ trang trí còn giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn những bộ đồ ưa thích cho bé mặc ra ngoài, đi tiệc. Giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm vì có giá treo dễ dàng. Không cần soạn ra bừa bộn so với khi quần áo được xếp trong tủ.

Dễ dùng, tiện dụng

Thiết kế đơn giản chỉ với 4 thanh gỗ cùng một giá treo nhưng vô cùng chắc chắn. Sản phẩm dễ sử dụng khi mở ra và đóng vào. Dễ dàng gấp gọn và đem đi cất ở góc tường hay bất cứ nơi nào bạn muốn. Chất liệu gỗ an toàn, tươi mới, chống mối mọt và không gây tổn thương cho em bé. Thích hợp trang trí thêm nhiều món phụ kiện đáng yêu như váy ba lê, dây trang trí,…

Tiết kiệm không gian

Kệ gỗ treo đồ trang trí còn là một giải pháp lý tưởng để phơi khăn nhỏ, quần áo nhỏ em bé khi không sử dụng. Giúp gia đình tiết kiệm không gian nếu phòng không đủ cho những cái tủ quần áo cồng kềnh, to tướng. Thuận lợi di dời đến mọi nơi, mọi vị trí tùy ý thích.

Sản phẩm chắc chắn với giá chỉ 300.000 đồng giúp các mẹ mua sắm an toàn và thông minh. Đừng chần chờ mà cho ngay sản phẩm đáng yêu này vào giỏ hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *