Trang trí phòng bé yêu với 3 màu cam, xanh dương và xám

Chỉ với 3 màu da cam, xanh dương và xám cũng đủ khiến việc trang trí phòng bé yêu trở nên vui vẻ. Dù đôi khi việc trang trí có lấy đi của bạn nhiều thời gian và bạn cảm thấy kiệt sức. Nhưng tin chắc căn phòng này sẽ trở thành nơi đẹp nhất trong nhà.

Căn phòng này là do một bà mẹ ở Thành phố Hồ Chí Minh gửi về cho Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Chị và chồng đã hoàn thành việc trang trí phòng bé yêu trong 4 tháng. Và giờ thì em bé trai của chị đã chào đời một cách mạnh khỏe. Chị hi vọng căn phòng không quá trẻ con, nhưng vẫn có thể phát triển cùng bé qua các giai đoạn.

Sáng sủa và xinh đẹp

Ngoài 3 màu da cam, xanh dương và xám. Phòng ngủ em bé còn có vài sắc trắng sang trọng, sạch sẽ như chiếc cũi trắng 4 trong 1. Chiếc tủ quần áo màu trắng và bàn thay tã màu xanh. Chúng vô cùng nổi bật trên nền tường sọc xám. Cùng vài khung tranh với những hình ảnh bắt mắt, hiện đại như chữ cái và các thông điệp ý nghĩa. Việc trang trí phòng bé yêu đều xoay quanh 3 màu chủ đạo. Như quả địa cầu xanh, khay đựng tã màu cam,…Ngoài ra, trong góc phòng còn có một kệ gỗ hình chiếc thang xinh đẹp. Bạn có thể trưng chậu cây để bàn, thú bông dễ thương ở đó.

Ấm áp và tiện nghi

Mẹ em bé đã trang trí phòng bé yêu vô cùng hiện đại và ấm áp. Điển hình là chiếc ghế và chiếc bàn xanh dương ngay cửa sổ màu sắc nổi bật. Chiếc đèn bàn đỏ cùng rèm cửa sổ sọc xanh cam mang đến một không gian tươi vui, nhiều năng lượng. Kế bên là một góc nhỏ thư giãn với các kệ sách nổi. Gối ngồi trang trí tạo ra một khu vực tiện nghi, thoải mái cho bé. Trên tường có vài chiếc móc treo hình đuôi chó màu cam thật ngộ nghĩnh. Treo lên đó vài bộ quần áo của bé thật dễ thương.

Trang trí phòng bé yêu thật sự là một công việc của tình yêu thương. Các mẹ đã sẵn sàng tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào bên bé chưa. Nhớ xem thêm nhiều mẫu nôi cũi, nội thất trang trí đẹp cho phòng bé tại website của chúng tôi nhé (điện thoại hỗ trợ: 0916712526 – 0911932526).

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *