Phòng ngủ ngựa vằn thoải mái cho em bé gái

Phòng ngủ ngựa vằn thoải mái cho em bé gái có sự kết hợp nhiều ảnh động vật hoang dã có vú. Mang đến một thế giới hoang dã đơn giản nhưng dễ thương cho căn nhà của bạn. Vật liệu tự nhiên cùng tông gỗ không làm mất đi sự nữ tính, dịu dàng.

Phòng ngủ ngựa vằn thoải mái tất nhiên được lấy cảm hứng từ chú ngựa vằn xinh đẹp. Đưa chúng vào trang trí phòng em bé gái là một ý tưởng ngọt ngào khi kết hợp những sọc trắng và đen. Bên cạnh đó không thiếu những họa tiết dễ thương, tươi sáng.

Khung tranh và giấy dán tường

Ngoài các màu sơn tường thông dụng, nghệ thuật dùng giấy dán tường cũng được ứng dụng khá phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể dùng giấy dán tường để làm nổi bật một mảng tường nào đó. Với họa tiết nhũ bạc tươi sáng tạo sự tương phản ánh sáng cho căn phòng. Nó cũng làm nổi bật khung tranh hình chú ngựa vằn phía trên chiếc tủ quần áo bằng gỗ thô, mộc. Bạn có thể chọn bức tường ngay cửa sổ để trang trí giấy dán tường và khung tranh yêu thích. Sau đó thêm vào phòng ngủ ngựa vằn thoải mái một chiếc ghế lười màu nâu rộng rãi. Làm chỗ thư giãn cho các em bé ngồi đọc sách bên cửa sổ.

Phụ kiện mềm mại, nữ tính

Ngoài giấy dán tường, những khung ảnh liên quan đến safari thì phòng ngủ ngựa vằn thoải mái còn sáng hơn với các phụ kiện mềm mại, nữ tính. Có thể kể đến tấm thảm tròn đan khéo léo trên sàn phòng. Hay một chiếc giỏ đan thành những hình tam giác ngay kệ sách. Nữ tính, mềm mại nhất phải kể đến vòng treo trang trí bằng dây thừng trên trần nhà. Màu sắc, kiểu dáng vô cùng ấn tượng, hài hòa với giường em bé. Ngay khu vực thay tã em bé còn có một quả cầu khổng lồ chứa những cây nến dùng điện. Về đêm, chúng sẽ cung cấp ánh sáng thiết yếu cho bé ngủ hay giúp mẹ thay tã em bé dễ dàng.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hiện cung cấp nguyên vật liệu cho các dự án trang trí phòng ngủ em bé của bạn. Thực sự mong rằng bạn sẽ yêu thích phòng ngủ ngựa vằn thoải mái cho bé gái này.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *