Phòng ngủ bé hòa với thiên nhiên phóng khoáng, nghệ sĩ

Phòng ngủ bé hòa với thiên nhiên đem đến sự tĩnh lặng, bình an trong tâm hồn. Nơi chất phóng khoáng và tính nghệ sĩ trở thành một nghệ thuật nổi bật. Một khu vực dễ thương và hạnh phúc nhất của thiên thần nhỏ.

Không gian tươi mới với sắc xanh của cây cối là cảm nhận khi bạn bước vào phòng ngủ bé hòa với thiên nhiên này. Một sự ưu tiên không hề nhẹ cho những gì xuất xứ từ tự nhiên. Bao gồm gỗ, mây, tre, nứa, cây cối sẽ khiến phòng em bé như một mảnh vườn nho nhỏ. Nơi ươm mầm những giấc mơ to lớn cho thiên thần mới ra đời.

Thiên nhiên mang đến nguồn sống

Không có gì tuyệt vời hơn là ánh sáng của những bức tường trắng phản chiếu lên những đồ vật ẩn chứa nguồn sống. Phòng ngủ bé hòa với thiên nhiên đa phần có nội thất nguồn gốc từ thực vật. Dưới bàn tay sáng tạo của người nghệ nhân, chúng biến thành đồ nội thất. Nhưng vẫn ẩn chứa nguồn sống dữ dội cho căn phòng mới mẻ. Ví dụ như chậu cây làm từ giỏ lục bình, cũi em bé và ghế rocking làm từ gỗ, những cái giỏ mây. Đặc biệt là chiếc vòng tròn lá cây tươi tắn trên tường. Nếu căn phòng em bé có diện tích nhỏ, các mẹ hãy mua một chiếc gương để không gian rộng hơn. Và tiếp thu thêm nhiều nguồn sáng tự nhiên.

Nội thất trang trí độc đáo

Gây ngạc nhiên nhất trong phòng ngủ bé hòa với thiên nhiên chính là chiếc kệ gỗ treo 3 tầng trên tường. Chỉ với các ván gỗ và dây thừng, chúng ta có thể làm ra một chiếc kệ treo và trang trí chúng với các hạt tròn xỏ vào. Hãy trưng bày đồ chơi gỗ, chậu cây để bàn, sách hay bất cứ vật dụng nào cần lưu trữ nhé các mẹ.

Hiện nay chúng ta không khó để tìm mua những chậu cây kiểng nhỏ để bàn. Bạn có thể thay bằng hoa giả nếu thích. Nhưng cây cối thật bao giờ cũng nhiều sinh khí, nhiều lợi ích hơn. Dùng trang trí tủ quần áo hay một chút hoa khô treo tường cũng làm phòng em bé thêm sinh động. Tuy nhiên thì đừng bao giờ đóng kín phòng em bé vào ban đêm nhé các mẹ.

Phòng ngủ bé hòa với thiên nhiên tạo ra một không gian thoáng mát, dễ chịu cho mẹ và bé. Hãy cùng bé tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp trong căn phòng này nhé. Chi tiết mua hàng vui lòng gọi đường dây nóng 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *