Thu hút trẻ em với kệ trang trí hình ngôi nhà

Kệ trang trí hình ngôi nhà hay tủ sách nhà búp bê là một bổ sung tốt cho phòng trẻ em. Chiếc kệ này có hình dạng độc đáo, thu hút trẻ em. Khuyến khích thói quen vui chơi lành mạnh hay đọc sách của bé. Sản phẩm có ngoại hình hấp dẫn, mà còn tuyệt vời trong việc lưu trữ và tổ chức đồ đạc.

Bạn muốn tìm một món đồ trang trí xinh xắn cho căn phòng của bé? Sao không lựa chọn kệ trang trí hình ngôi nhà? Với kiểu dáng dễ thương, xinh xắn. Chiếc kệ đa chức năng này sẽ làm giàu không gian sống. Và là món đồ chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em bé.

Thích hợp cho bé trai lẫn bé gái

Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, kệ trang trí hình ngôi nhà thích hợp cho phòng ngủ bé trai lẫn bé gái. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, mô phỏng một căn nhà nhỏ với không gian mở. Em bé trai có thể dùng đựng sách, xe đồ chơi,…Em bé gái có thể dùng làm nhà búp bê, hay chơi những mô hình nội thất nhà nhỏ, trưng bày gấu bông, đồ hàng,…Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu kệ cho phù hợp chủ đề phòng ngủ. Như hồng cho chủ đề Barbie, xanh lá cho chủ đề rừng xanh,…

Thiết kế cho cả trẻ mới biết đi

Chiếc kệ đáng yêu này còn được thiết kế cho em bé mới biết đi. Dùng để mẹ đựng những món đồ dùng cá nhân của bé. Bố mẹ có thể để lục lạc, vịt cao su đồ chơi, truyện màu ở tầng trên. Các tầng dưới kệ trang trí hình ngôi nhà có thể để tã, quần áo, khăn, dầu tắm gội em bé,…

Thích ứng đa dạng

Bố mẹ có thể để chiếc kệ trên bàn, dưới một góc sàn nhà hay đóng kệ trên tường đều được. Sản phẩm có sự thích ứng đa dạng cho mọi không gian sống. Dùng làm kệ sách, đồ chơi em bé, tủ thuốc gia đình cũng đều được. Làm cho những bức tường đơn giản trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết.

Vật liệu gỗ chất lượng cao

Kệ gỗ hình ngôi nhà là nội thất dành cho em bé nên được làm từ gỗ cứng, không cong vênh. Mạnh mẽ, bền chắc hơn so với rất nhiều vật liệu khác. Đó là đồ nội thất giúp gia tăng giá trị cho phòng của con bạn.

Kệ trang trí hình ngôi nhà hiện có sẵn tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Bố mẹ có thể đặt mua ngay. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc bạn yêu thích. Có thể gọi số điện thoại 0911932526-0916712526 để đặt hàng theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc kệ gỗ đẹp và ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *