SIÊU HOT với tủ quần áo không cánh tủ

Tủ Quần áo Gỗ

Nhiều người sẽ thắc mắc , tủ quần áo không vách ngăn hay tủ quần áo không cánh cửa thì treo kiểu gì. Như vậy liệu còn có thể gọi là tủ quần áo nữa hay không.Nói thật tôi cũng không tin có loại tủ quần áo như vậy. Hãy đi tìm hiểu xem sao nhé.

Tủ quần áo không cánh tủ là gì ?

Tủ quần áo không cửa , hay tủ quần áo không cánh tủ hay tủ quần áo không ngăn là 1 sự phá cách độc đáo của những loại tủ thiết kế full trần ,full tường. Nếu bạn muốn có một tủ quần áo không ngăn, điều quan trọng là phải thiết kế tủ quần áo của bạn tối ưu và tận dụng không gian tốt nhất.

Xem thêm : ĐỪNG MUA tủ quần áo khi chưa đọc bài viết này

Tủ Quần áo Không Cánh

Đặc điểm của tủ quần áo không ngăn

Tủ quần áo không cửa ngăn  không chỉ trông ấn tượng mà còn cung cấp cho bạn cách sử dụng không gian hiệu quả nhất theo ý thích. Quần áo và phụ kiện được trưng bày trên các thanh treo và giá mở trong tủ quần áo không cửa  có thể tạo ra hiệu ứng của một cửa hàng quần áo cao cấp và vớicác mặt hàng dễ tìm hơn.

Giữ các mảng tường và màu lưu trữ ở mức trung tính cho phép hiển thị nhiều màu sắc khác nhau của quần áo và phụ kiện so với màu trung tính. Việc lắp đèn chiếu sáng là điều quan trọng trong tủ quần áo không cửa . Ray treo có gắn đèn LED ở mặt dưới có thể chiếu sáng cho quần áo đang treo.

Xem thêm : Giường Tầng Có Tủ Quần Áo Thông Minh

Tủ quần áo không cửa có nghĩa là quần áo của bạn cần được giữ gọn gàng và không lộn xộn. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sự kết hợp của lối đi vào với một số cửa ra vào và một số cửa kính kết hợp với gỗ .

Tủ Quần áo Không Cánh

Tạo điểm nhấn với tủ không cánh cửa

Nhiều người cho rằng tủ quần áo không cánh như vậy thật là mất riêng tư. Nhưng bản thân tôi lại có cảm giác sang trọng khi có tủ quần áo không cửa ngăn.Sự riêng tư ư , đó đã quá đủ khi bạn đặt chiếc tủ trong 1 nơi riêng tư như phòng ngủ . Các nhà thiết kế hiện nay khuyên bạn nên chọn những chiếc ghế bọc nệm màu như một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và phong cách đậm vào tủ quần áo không cửa ngăn. Tạo một dãy ngăn kéo cho các món đồ có thể gấp lại và để các phụ kiện của bạn trong ngăn kéo có nắp kính là một cách tuyệt vời khác để thêm phần quyến rũ cho loại tủ không cánh này.

Xem thêm : 10+ Mẫu Giường Tầng Kèm Tủ Quần Áo Đẹp Nhất Năm

Bạn nghĩ sao về loại tủ không cánh không ngăn như thế này . Bạn có muốn mang 1 chiếc tủ không cánh như thế này về phòng ngủ . Hãy chia sẻ cảm nhận với những tôi nhé.

Những mẫu thiết kế tủ không cánh đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa thể tưởng tượng ra những chiếc tủ không ngăn không cánh tủ sang trọng, độc đáo thế nào thì hãy tham khảo những mẫu tủ quần áo không ngăn dưới đây nhé.

Tủ Quần áo Gỗ

Tủ Quần áo Gỗ

Tủ Quần áo Không Cánh

Tủ Quần áo Không Cánh

Tủ Quần áo Không Cánh

Tủ Quần áo Không Cánh

Tủ Quần áo Full Trần

Tủ Quần áo Full Trần

Liên hệ đặt tủ không cánh theo yêu cầu ngay hôm nay : 0916712526

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *