MẪU tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ SIÊU CHẤT

Tủ Quần áo Gỗ

Trang trí phòng ngủ nhỏ đã khó , chọn tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ còn khó hơn.Làm sao chọn được tủ quần áo hợp lý. Mẫu tủ quần áo nào phù hợp cho phòng ngủ nhỏ.Hãy theo dõi bài viết sau để tìm ra đáp án nhé

Ý tưởng tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có 1 phòng ngủ nhỏ chắc chắn bạn sẽ luôn lo lắng về việc có không gian lưu trữ bị hạn chế trong nhà của bạn? Mọi người đều thích một  không gian lưu trữ cho quần áo và phụ kiện của họ. Với những gia đình có phòng ngủ nhỏ thì vấn đề các lớn hơn. Vì họ có không gian hạn chế, họ sẽ không thể cất giữ tất cả những thứ cần thiết của họ. Có một tủ quần áo trong nhà chắc chắn sẽ là giải pháp cho tất cả các vấn đề của bạn.

Xem thêm: SIÊU HOT với tủ quần áo không cánh tủ

Một trong những giản pháp , ý tưởng hợp lý nhất cho vấn đề tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ là tủ không cánh cửa ( không cánh tủ) thậm chí là không ngăn . Nhưng làm thế nào một tủ quần áo không cửa ngăn đáp ửng được yêu cầu nêu trên ?  Nhiều người cho rằng chính sự phá cách không giới hạn của loại tủ không cánh tủ này đã xua tan đi không gian nhỏ hẹp vốn có của căn phòng. Vì vậy, nếu bạn có một không gian không bằng phẳng hoặc nhỏ và lo lắng về các lựa chọn lưu trữ thích hợp thì tủ quần áo nhỏ không cửa ngăn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặc dù tủ quần áo nhỏ nhưng bạn có thể có tất cả các tùy chọn cần thiết trong đó.

Tủ Quần áo Không Cánh

Thiết kế tủ quần áo không cánh tủ cho phòng nhỏ

Ở đây, chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng về tủ quần áo không cánh cho những căn phòng nhỏ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Tận dụng triệt để bức tường

Mỗi phòng đều có những bức tường không được tận dụng tốt khi làm tủ quần áo. Khi nói đến trường hợp tủ quần áo không cửa ngăn trong một căn phòng nhỏ, bạn nên tận dụng hoàn toàn căn phòng. Khi xem xét các ý tưởng tủ quần áo không cửa ngăn cho phòng nhỏ, đây là một lựa chọn tốt hơn để tìm kiếm.

Điều chỉnh lại phòng ngủ của bạn

Tất cả những gì bạn cần làm là sắp xếp lại bố cục của phòng ngủ. Thay vì đẩy giường vào tường, hãy di chuyển nó vào giữa phòng và sử dụng đầu giường cho nhiều mục đích. Nó có thể hoạt động như một đầu giường gọn gàng cho không gian ngủ, đồng thời cung cấp sự phân chia, đằng sau đó là nơi ẩn chứa những kho lưu trữ bổ sung và một khu vực thay đồ riêng.

Xem thêm : ĐỪNG MUA tủ quần áo khi chưa đọc bài viết này

Tận dụng mọi ngóc ngách

Các góc thường là không gian chết lãng phí trong một căn phòng, nhưng nhìn vào chúng trong bối cảnh xây dựng một tủ quần áo không cửa ngăn có thể có nghĩa là bạn đã tìm thấy vai trò hoàn hảo cho góc. Cân nhắc phát triển kế hoạch tủ quần áo của bạn xung quanh góc, tận dụng bố cục có thể tùy chỉnh và ý tưởng phân vùng thông minh để tránh những tai ương về tổ chức trong tương lai

Tận dụng không gian phía trên giường làm vách ngăn

Vách ngăn bằng kính đang là xu hướng hiện đại trong mỗi phòng ngủ ngày nay. Vách kính này có thể được phân chia giữa giường để tạo thành tủ quần áo không cửa ngăn trong phòng ngủ nhỏ. Vách ngăn này giúp tận dụng không gian thừa mà trong trường hợp bình thường không được sử dụng đúng cách hoặc bị lãng phí.

Xem thêm : SỐC 8 điều bạn chưa biết về TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Sử dụng không gian dọc có sẵn

Không gian dọc cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn cho dù bạn đang xử lý không gian nhỏ như thế nào. Áp dụng mẹo này khi thiết kế tủ quần áo cho phép gia chủ tận dụng không gian có sẵn. Móc treo, kệ mở và tủ quần áo cửa trượt để lại diện tích vuông hơn để thực sự có thể đi vào. Các kho không lối đi có thể đóng vai trò là nơi ẩn náu cho các mặt hàng theo mùa hoặc cồng kềnh. Đây là một lựa chọn tốt hơn vì nó chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian và có thể làm cho không gian của bạn không bị lộn xộn.

Tủ Quần áo Không Cánh

Sử dụng cửa tủ quần áo có gương

Nếu bạn thích một lối đi rộng hơn, nhưng vẫn cần không gian lưu trữ, thì cách bố trí này dành cho những người thích diện tích giường lớn hơn vì có nhiều chỗ hơn. Ngoài ra, khi bạn có đèn LED trong tủ quần áo được nhân đôi, nó sẽ làm tăng cảm giác thẩm mỹ cho căn phòng. Bất kỳ cách nào bạn có thể thêm ngăn kéo và giá đỡ theo lựa chọn của mình để tăng tùy chọn lưu trữ.

Xem thêm : Thiết Kế Tủ Quần Áo Hiện Đại Giúp Phòng Ngủ Sang Trọng Hơn

Dùng tủ quần áo làm vách ngăn

Nếu bạn có một phòng ngủ diện tích nhỏ, hãy cân nhắc việc ngăn phòng bằng một tấm chắn bằng vải hoặc kính để tạo thành tủ quần áo không cửa ngăn. Thay vì sử dụng vách ngăn gỗ khiến căn phòng trông nhỏ hơn, vách ngăn bằng kính hoặc vải chỉ mang lại cảm giác ngăn cách trong khi đáp ứng nhu cầu.

Tận dụng không gian vô nghĩa

Có thêm diện tích dưới cầu thang? Một góc khó xử trong phòng ngủ của bạn? Có thể là một ban công dịch vụ bổ sung trong phòng tắm của bạn? Tận dụng tối đa của nó! Thiết kế lại nó, mời một chuyên gia có thể giúp bạn chuyển đổi khu vực này thành tủ quần áo không cửa ngăn hoàn hảo

Ưu điểm của tủ quần áo không cửa cho phòng nhỏ

  • Thêm không gian cho các phòng- Tủ quần áo không cửa , ngăn khi được thiết kế tốt sẽ tạo thêm không gian lưu trữ vào bức tranh. Nó cũng làm cho căn phòng trông lớn hơn và có không gian sàn tốt hơn.
  • Thêm sự riêng tư cho căn phòng- Tủ quần áo không cửa ,ngăn là một lợi ích khi một căn phòng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều người. Nó tạo ra một không gian bổ sung để thay trang phục mà không cần phải đuổi người khác ra ngoài.
  • Ít lãng phí không gian – Tủ quần áo không cửa ,ngăn giúp tận dụng toàn bộ không gian và tận dụng toàn bộ không gian gây lãng phí không gian tối thiểu. Khi nói đến căn phòng nhỏ, đây chắc chắn là một điểm cộng.
  • Làm cho hệ thống trở nên có hệ thống hơn – Tủ quần áo không cửa, ngăn là điều cần thiết cho một thói quen hợp lý. Điều quan trọng là phải đặt mọi vật dụng ở một vị trí thích hợp, dễ lấy khi sắp xếp một tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ.
  • Nhiều thiết kế sáng tạo hơn – Các ngăn kéo và kệ tích hợp truyền thống tận dụng tối đa không gian tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ, nhưng giá treo tự làm bằng ống nước tạo ra một tuyên bố lưu trữ tuyệt vời. Chúng tôi có thể thêm nhiều không gian sáng tạo hơn trong không gian hạn chế.

Tủ Quần áo Full Trần

Tủ quần áo không cánh tủ có phải sự lựa chọn cho bạn

Tủ quần áo không cửa ,ngăn thường được coi là một sự lựa chọn xa xỉ, nhưng hầu hết mọi người đều không biết về công dụng của nó, đặc biệt là đối với những căn phòng nhỏ. Nếu bạn có một không gian nhỏ và đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tốt hơn cho căn phòng nhỏ của mình, thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang bối rối về loại tủ quần áo không cửa ngăn mà bạn cần hoặc những ý tưởng tủ quần áo không cửa ngăn tương tự cho những căn phòng nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi .

Xem thêm: SỐC 8 điều bạn chưa biết về TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ

 Đồ Gỗ Cho Bé

  • 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
  • SDT : 0916 712 526  – 03 555  666 07
  • Email : dogochobe@gmail.com

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *