“SỐC” Ưu điểm của giường tầng gỗ nguyên tấm

Giường Tầng Máy Bay

Nhiều khách hàng của Đồ Gỗ Cho Bé đưa ra câu hỏi giường tầng gỗ nguyên tấm có tốt không ? giá giường tầng gỗ nguyên tấm có đắt không ? Mua giường tầng gỗ nguyên tấm ở đâu ? Đồ Gỗ Cho Bé đã dành nhiều thời gian để thu thập và phân loại giá giường tầng trẻ em bằng gỗ nguyên tấm . Nội dung này xin được giới thiệu để mọi người cùng tìm hiểu và nắm rõ.

Giường tầng có tốt không?

Giường tầng thường được sử dụng để tận dụng không gian, so với giường đơn thì nó tương đương với một chiếc giường phụ, đối với những gia đình có diện tích phòng nhỏ thì có chỗ cho một người ở, đối với trẻ em thì việc leo trèo lên xuống có thể rèn luyện tính linh hoạt của mình. Và bây giờ là con một thường, không gian vui chơi bị hạn chế, điều này cũng có thể tăng cơ hội cho bạn bè đi cùng. Nhưng hãy nhớ, tốt nhất là nên mua loại gỗ đặc cho giường tầng, loại sơn bóng, tự nhiên hay sơn màu.

Giường Tầng Gỗ Công Nghiệp
Giường Tầng Gỗ Công Nghiệp

Chất liệu nào tốt cho giường tầng gỗ

Gỗ của giường tầng gỗ đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của các gia đình mà có nhiều loại, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng. Trong các trung tâm mua sắm gia đình hiện nay, các loại giường tầng bằng gỗ phổ biến nhất bao gồm thông đỏ, thông trắng, bạch dương, ash, sồi… Vì mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm riêng nên không thể tóm tắt ngắn gọn loại nào tốt, loại nào không tốt.

Xem thêm : Nên Mua Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên HAY Giường Tầng Gỗ Công Nghiệp

Đầu tiên hãy kiểm tra phần gỗ rắn chắc để xem bên ngoài giường và các vết hoặc vết sẹo có tương ứng với các vết hoặc vết sẹo ở bên trong hay không. Giả như đồ tương xứng tốt, nghĩa là làm bằng gỗ nguyên khối, không có chuyện gian lận trong sản xuất. Đồng thời, hãy chú ý đến màu sắc của gỗ nguyên khối, có một vài điểm khác biệt về màu sắc đối với gỗ nguyên tấm. Thứ hai, kiểm tra các chi tiết của khối gỗ xem có bị nứt, sứt sẹo, nấm mốc và các hiện tượng khác không, khi đã phát hiện thì không được chọn.

Giường tầng gỗ nguyên tấm có tốt không?

Nói chung, giường bằng gỗ nguyên khối là được.. Ngoài ra, các bộ phận chính của khung cũng phải dày hơn! Và thiết kế không hợp lý về mặt này! Đáp ứng được những khía cạnh này là đủ rồi, mong là có thể giúp ích được cho các bạn!

Xem thêm : NHỮNG Mẫu Giường Tầng Trẻ Em Đẹp [NHÌN LÀ MÊ]

Loại gỗ nào tốt nhất cho giường tầng bằng gỗ nguyên tấm?

Tất nhiên gỗ cứng là loại gỗ tốt nhất. Ví dụ: sồi , gõ đỏ là những loại gỗ rất tốt.

Giường gỗ nguyên khối, trừ các bộ phận trang trí và phụ kiện trong số các bộ phận chính của giường, các bộ phận còn lại được làm bằng gỗ, ván nhân tạo và các vật liệu bằng gỗ khác. Chất liệu gỗ nguyên khối có rất nhiều loại và giá giường ngủ gỗ nguyên khối cũng rất khác nhau, người tiêu dùng thông thường khó có thể phân biệt được đâu là chất liệu gỗ nguyên khối. Theo các chuyên gia của Đồ Gỗ Cho Bé cách phân biệt đơn giản là nhìn vào độ cứng của gỗ và vân gỗ, gỗ có độ cứng càng cao và vân gỗ càng đẹp thì chất liệu càng quý và giá thành càng cao.

Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên
Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên

Ưu nhược điểm của giường đôi trẻ em gỗ nguyên khối 

Ưu điểm của giường tầng nguyên khối

Về tổng thể, những nhược điểm của giường tầng nếu trên không là gì cả. Nó có nhiều ưu điểm, trước hết là tiết kiệm không gian. Trong cùng một không gian, giường đơn chỉ có thể sử dụng cho một người, còn giường tầng có thể sử dụng cho hai người. Với những gia đình có không gian sống nhỏ thì giường tầng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Việc tiết kiệm diện tích của giường tầng không chỉ thể hiện ở số lượng người sử dụng mà còn ở những tiện ích hỗ trợ của nó. Nếu sử dụng giường một lớp, bạn cần có các tiện ích hỗ trợ khác như tủ cạnh bàn, bàn làm việc,….

Xem thêm : 4 Xu Hướng Giường Tầng Trẻ Em Hot Nhất Bền Nhất

Nhưng việc sử dụng giường tầng thì không cần những điều này, vì bản thân giường tầng đã có chức năng lưu trữ và học tập. Giường tầng trên còn có đặc điểm là hình dáng mới lạ, đa dạng phong phú. Kiểu dáng của giường đơn cũng vậy, và rất khó để có những thay đổi lớn. Giường tầng thì không, và không gian thay đổi của nó rất lớn.

Thang Giường Tầng

Ngày nay, có một số lượng lớn các loại giường tầng độc đáo đang lưu hành trên thị trường, một số loại giường tầng này nhấn mạnh vào sự thoải mái và một số nhấn mạnh chức năng. So với giường một lớp thì giường tầng cũng có độ bền cao.

  Nhược điểm của giường tầng nguyên khối

Giường tầng gỗ nguyên khối có ưu và nhược điểm, trước hết là tuổi thọ ngắn. So với giường thông thường, lớp trên và lớp dưới của giường tầng đều đã qua sử dụng nên tổn thất mà nó gánh chịu là tương đối lớn.

Thứ hai, không gian cá nhân hơi hẹp hơn một chút. Mặc dù không gian tổng thể của giường tầng tương đối rộng nhưng không gian giữa giường trên và giường dưới bị hạn chế. Vì nếu không gian giường quá lớn sẽ khó đạt được kết cấu hợp lý và sẽ gặp một số vấn đề về an toàn.

Xem thêm : Hướng dẫn lựa chọn kích thước giường ngủ cho bé theo lứa tuổi

Nhiều người lo ngại hơn về kích thước của giường tầng, trên thực tế không có quy định rõ ràng về kích thước của giường tầng trẻ em, miễn là phù hợp với kích thước nào, nói chung của trẻ em. gỗ đặc hai lớp trên thị trường .Kích thước tiêu chuẩn của giường là khoảng 1000mm * 2000mm ở bến trên, và thường là 1200 * 2000mm ở bến dưới.

Thang Giường Tầng
Thang Giường Tầng

Làm thế nào để mua của giường tầng nguyên khối ?

  • Tất cả các thiết bị trẻ em, cân nhắc đầu tiên là an toàn.
  • Gỗ của giường phải tốt, gỗ nguyên khối cao cấp nên có màu sắc tự nhiên, vân gỗ rõ ràng, chất liệu nhìn bằng mắt thường, kết cấu giường chắc chắn, chịu được sức nặng, có lan can, các góc tròn và không có gờ.
  • Độ mềm và độ cứng của giường êm ái phải phù hợp để đảm bảo chất lượng giấc ngủ của trẻ; kích thước hợp lý, xem xét kích thước cá nhân và cách bố trí không gian phòng ngủ, kết cấu của giường theo nguyên tắc công thái học; giường tầng của trẻ giường là tiện lợi.
  •  Bảo vệ môi trường cũng là một khía cạnh rất cần được quan tâm, các loại gỗ tự nhiên có mùi thơm dịu, rất tốt cho cơ thể con người; Sơn được sử dụng sau khi xử lý không được chứa bất kỳ chất độc hại nào gây hại cho cơ thể con người, không có mùi đặc biệt.
  • Sự uy tín về thương hiệu của của giường tầng nguyên khối rất quan trọng, nói chung chọn một thương hiệu có uy tín thương hiệu tương đối lớn thì chất lượng càng đảm bảo, nói tương đối thì càng yên tâm.

Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm chọn giường tầng cho bé từ A đến Z

 Trên đây là những lưu ý về giường tầng gỗ nguyên khối ( tấm ) . Chúc các bạn có thể mua được những chiếc giường tầng gỗ nguyên tấm như ý . Nếu cần tư vấn thêm về giường tầng gỗ cho bé vui lòng liên hệ ngay với Đồ Gỗ Cho Bé theo số điện thoại 0916712526 ( Zalo/phone/SMS) .

 Tham khảo các thông tin khác về giường tầng gỗ :

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *