Ưu nhược điểm của giường tầng gỗ thông và cách chọn mua

Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên
   Không chỉ những đồ nội thất phổ biến mà ngay cả giường tầng bằng gỗ thông cũng xuất hiện khá nhiều hiện nay. Giường tầng gỗ thông được làm sẵn bởi nhiều yếu tố. Vậy có nên mua giường tầng gỗ thông. Ưu nhược điểm của giường tầng gỗ thông là gì . Hãy cùng Đồ Gỗ Cho Bé đi tìm hiểu nhé.

Giường tầng gỗ thông là gì ?

 Giường tầng gỗ thông hay chính xác hơn là giường tầng bằng gỗ thông là loại giường tầng được làm bằng gỗ thông . Tùy theo mẫu mã thiết kế mà chúng có thể được làm bằng gỗ thông nguyên khối hoặc gỗ thông ghép.
 Ở trong giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ đề cập sâu về giường tầng trẻ em bằng gỗ thông. Nói cách khác là tìm hiểu về giường tầng bằng gỗ thông cho trẻ em .

Khi nào thì nên mua giường tầng gỗ thông ?

  Nói chung, những người có hai đứa con hoặc có 2 bé sinh đôi hoặc sẽ chọn giường tầng . Ngoài ra, căn nhà tương đối nhỏ, để tiết kiệm diện tích, giường tầng gỗ thông cũng được sử dụng trong phòng trẻ em. Tuy được nhiều người sử dụng nhưng bạn đã biết ưu nhược điểm của giường tầng gỗ thông và cách chọn mua giường tầng gỗ thông chưa? Hôm nay, Đồ Gỗ Cho Bé sẽ giới thiệu đến mọi người.

Audrey Triple Bunk Bed

Ưu nhược điểm của giường tầng gỗ thông

Ưu điểm của giường tầng gỗ thông

  •  Màu sắc tự nhiên, và màu sắc tự nhiên của gỗ thông được duy trì, và kết cấu rõ ràng và đẹp.
  • Hình dạng đơn giản và phóng khoáng, các đường nét đầy đặn và mịn màng, cho thấy một kết cấu tốt.
  • Tính thực tiễn và độ bền mạnh mẽ.
  • Độ đàn hồi và độ thoáng khí mạnh mẽ, dẫn nhiệt tốt và bảo trì đơn giản.

Xem thêm : Giường Tầng Máy Bay màu Xanh Trắng

Nhược điểm của giường tầng gỗ thông

  •  Chu kỳ sinh trưởng tương đối chậm, gỗ cứng hơn, vân gỗ đẹp, là vật liệu thích hợp hơn để làm đồ nội thất. Nhưng nhược điểm lớn là chất liệu tương đối mềm dễ biến dạng, hàm lượng nước không đạt tiêu chuẩn, dễ biến dạng.
  •  Gỗ thông mềm, dễ nứt và biến dạng, nhưng độ ẩm của nó cũng dễ dẫn đến nứt.
  • Giường tầng gỗ thông chú ý màu thuần tự nhiên cần được bảo quản tốt, nếu không sẽ rất dễ bị đổi màu, đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời nên chúng ta phải đề phòng nghiêm ngặt.
  • Sản phẩm giường tầng gỗ thông thông thường sử dụng phun sơn nhiều lần , màng sơn bề mặt dày, tuy che được một số khuyết điểm nhưng mất đi giá trị cốt lõi của việc theo đuổi sự tự nhiên, theo thời gian sơn dễ đổi màu.

Thang Giường Tầng

Cách chọn giường tầng gỗ thông ?

Độ an toàn của giường tầng

Tất cả các mối nối có thể được siết chặt, bu lông hoặc các lan can khác gần với giường, và khoảng cách giữa khung giường và đáy của lan can không quá 89 mm. Lan can góc kéo dài ít nhất 127 mm so với bề mặt của nệm để ngăn trẻ lăn. Bạn cũng nên mua lan can cả hai bên, đề phòng.

Lựa chọn màu sắc giường tầng

Màu sắc quá lộng lẫy trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, vì vậy hãy chú ý chọn những màu sắc nhã nhặn và ổn định. Không có tủ đựng đồ dưới gầm giường, tủ đựng đồ là nguồn ô nhiễm rất lớn.

Xem xét kỹ chân giường

Người ta gọi là “nền không vững, giường sẽ lung lay”, vì vậy khi chọn một chiếc giường phù hợp, điều đầu tiên bạn phải chú ý đến chất lượng của chân giường khi chọn giường , lắc nó một vài lần và thử hiệu ứng.

Phòng Ngủ Nhỏ Với Giường Tầng

Kích thước giường tầng

Là loại giường tầng an toàn và thiết thực, rất thích hợp cho các cặp sinh đôi hoặc gia đình có hai con, không gian giường 1 mét 2 là vừa đủ phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên và trẻ em từ 5-18 tuổi.
Sau khi hiểu rõ ưu nhược điểm của giường tầng gỗ thông và cách chọn mua giường tầng gỗ thông từ trước, bạn hãy đến trung tâm thương mại để mua giường tầng gỗ thông. Tôi tin rằng bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!
Nếu cần tư vấn thêm về giường tầng gỗ cho bé vui lòng liên hệ ngay với Đồ Gỗ Cho Bé theo số điện thoại 0916712526 ( Zalo/phone/SMS) .

Tham khảo các mẫu giường tầng bằng gỗ an toàn và đẹp cho bé:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *