4 Xu Hướng Giường Tầng Trẻ Em Hot Nhất – Bền Nhất

Bunk Beds For Kids

Nhiều người nghĩ Giường tầng trẻ em chẳng có xu hướng gì ? Chứ nói chi là tìm hiểu xu hướng giường tầng trẻ em như thế nào . Hãy cùng chúng tôi khám phá điều không tưởng này nhé .

Xu hướng giường tầng trẻ em là gì ?

Xu hướng giường tầng trẻ em cũng giống như xu hướng thời trang , được hiểu là những mẫu thiết kế mới , những chất liệu mới , tính năng mới của những mẫu giường tầng . Mỗi một năm có 1 xu hướng giường tầng khác nhau , đặc biệt là giường tầng trẻ em . Nếu tổng hợp hết những xu hướng những mẫu giường tầng mới trong 1 năm thôi thì không biết lấy gì thống kê cho hết.

Hôm nay tôi xin tổng hợp lại , nói đơn giản hơn lại những xu hướng giường tầng trẻ em hot nhất hiện nay.

Xem thêm : Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em-Phòng Ngủ Trẻ Em

Xu hướng giường tầng đa năng

Thực sự nếu tầm những năm 2000 – 2009 khi nhiều người tìm mua giường tầng trẻ em , lúc đó những mẫu giường tầng cho bé chỉ có mỗi công năng là có thật nhiều chỗ ngủ cho bé . Những bố mẹ tìm mua những loại giường tầng cho trẻ em lúc này chỉ đơn giản vì nhà họ quá chật mà bé quá đông trẻ.

Giường Tầng Đa Năng
Giường Tầng Đa Năng

Nhưng hiện nay , những mẫu giường tầng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn bạn tưởng tượng . Hiện nay những mẫu giường tầng có thể thêm nhiều tính năng hơn : Kèm tủ sách ,kèm tủ quần áo ,kèm bàn học , kèm không gian vui chơi …. Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua 1 số mẫu giường tầng đa năng được lựa chọn nhiều hiện nay .

Xem thêm : Bảng giá giường tầng trẻ em

Giường tầng kèm bàn học

Giường tầng kèm bàn học , vâng đúng thế. Đây là kiểu giường thích hợp cho các bé nhất hiện nay và cũng là tối ưu nhất cho bố mẹ . Những chiếc giường này được thiết kế để kèm theo 1 chiếc bàn học . Có thể đối với 1 người lớn thì nó vô giá trị nhưng vơi trẻ em những mẫu giường tầng này lại vô cùng tiện ích để bé có không gian học tập tại nhà vào buổi tối . Hay đơn giản hơn là để những món đồ bé yêu thích : thú bông , sách , đồ chơi.

Phòng Ngủ Nhỏ đẹp

Những mẫu giường tầng kèm bàn học cho bé thường được thiết kế thêm 1 không gian để làm kệ sách hoặc tủ để chứa đồ dùng học tập.

Xem thêm : CẢNH BÁO Mua giường tầng giá rẻ tiền mất tật mang!

Giường tầng kèm tủ quần áo

Thay vì bạn phải mua 1 set đồ nào tủ , nào bàn , nào giường , nào kệ sách… Nay bạn chỉ cần mua 1 chiếc giường tầng trẻ em có tủ đồ là được .Những chiếc giường này được kết hợp tủ quân áo kèm theo cực kỳ tiện lợi mà lạ tiết kiệm không gian .Dường như lúc này giường tầng trẻ em phát huy siêu năng tiết kiệm không gian cho bạn .

Giường Tầng Kèm Tủ áo
Giường Tầng Kèm Tủ áo

Xem thêm : 10+ Mẫu Giường Tầng Kèm Tủ Quần Áo Đẹp Nhất Năm

Giường tầng kèm cầu trượt

Thật ra bạn có thể đưa nhiều thứ hơn vào trong chiếc giường tầng cho bé để bé chơi , bé sử dụng . Nhưng theo quan sát của chúng tôi thì trong tất cả những chiếc giường có cầu trượt được chọn mua nhiều nhất . Điều mà những chiếc giường tầng có cầu tụt được lựa chọn nhiều có lẽ bởi sự tiện lợi và phù hợp với hầu hết các bé nhiều lứa tuối . Và quan trọng nhất là nó khá gọn so với việc phối hợp với nhiều mẫu , nhiều thứ đồ chơi khác.

Giường Tầng Đa Năng

Xem thêm : Đọc kỹ bài này trước khi mua GIƯỜNG TẦNG CÓ CẦU TRƯỢT

Giường tầng thông minh

Nếu như bạn đã đọc về xu hướng giường tầng đa năng ở trên thì sẽ băn khoăn sao không nhồi nhét tất cả vào 1 chiếc giường tầng nhỉ . Vâng , nó không phải là bất khả thi , mà nó hoàn toàn phổ biến hiện nay . Tôi không xếp những chiếc giường này vào cùng nhóm giường tầng đa năng vì những chiếc giường tầng này có khá nhiều tính năng và quan trọng là nó có thiết kế thông minh tiết kiệm không gian , tối ưu hóa từng chi tiết và có thể chuyển đổi qua lại một số tính năng.

Bunk Beds For Kids
Bunk Beds For Kids

Nói thì khá trìu tượng, nếu bạn nào không rõ có thể tham khảo bài viết Giường Tầng Thông Minh Là Gì ? Thế Nào Là 1 Chiếc Giường Thông Minh

Xu hướng giường tầng kịch trần

Nếu bạn ở nhà chung cư hoặc xây nhà mới sẽ chẳng lạ gì những mẫu tủ quần áo cao kịch trần . Vậy bạn nghĩ sao nếu những chiếc giường tầng full trần . Cứ nghĩ đơn giản là nó tiết kiệm diện tích thôi là đã thấy hấp dẫn rồi , hơn nữa lại thẩm mỹ nữa . Quá tiện , phải không nào .

Những mẫu giường tầng full trần cũng nâng được khoảng cách từ tầng dưới lên tầng trên hoặc thậm chí là thêm tầng thứ 3 thứ 4 ấy chứ .hihi. Có lẽ cũng vì điều đó mà những mẫu giường 3 tầng , 4 tầng … ra đời.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp

Xu hướng giường tầng hộp , giường tầng dấu kín

Cũng có nhiều người muốn làm giường tầng full trần nhưng có những người sợ độ cao . Vì vậy những mẫu giường tầng với ngăn tầng kéo hoặc giường tầng dấu kín ra đời.

Những mẫu giường tầng này nhìn sơ bộ là giường đơn thông thường nhưng lại là giường 2 tầng , nhìn như chiếc giường 2 tầng nhưng lại là giường 3 tầng …. Những tầng ẩn dấu thường à dạng ngăn kéo có thể kéo ra đẩy vô , tiết kiệm không gian mặt sàn cho bạn . Chẳng hạn như . Ban ngày bạn để chỗ cho bé chơi . Buổi tối đi ngủ bạn kéo ra để cho bé ngủ . Hoặc với những nhà nào thường xuyên có khách thì càng tiện hơn . Nếu không có khách thì bạn đẩy vô , có khách lại kéo ra .

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Cũng có lẽ vì vậy nên mình hay quen gọi loại này là giường tầng ngăn kéo , giường tầng hộc kéo , giường hộc kéo.

Xem thêm : Giường 3 Tầng là gì?Có những loại GIƯỜNG 3 TẦNG cho trẻ em nào hiện nay

Xu hướng giường tầng gác xép.

Nếu như gác xép là 1 cái gì đó cực kỳ chật trội , cảm giác như đang ở trong những căn nhà cấp 4 , phòng trọ đúng không . Tuy nhiên cái cảm giác chật chội ấy lại đem lại cho ta sự riêng tư , 1 cái gì đó rất tôi . Cái cảm giác tự do tự tại trong 1 cái không gian của riêng mình thật là “phê” .

Giường Tầng Trẻ Em Kèm Bàn Học
Giường Tầng Trẻ Em Kèm Bàn Học

Với sự sáng tạo của những thiết kế nội thất giường hiện nay . Những chiếc giường gác xép ra đời tạo ra 1 không gian siêu riêng tư , siêu tiện lợi cho người dùng . Giường tầng gác xép không chỉ phù hợp với những căn nhà nhỏ mà giường gác xép trẻ em còn được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự riêng tư , tách biệt trong không gian sử dụng .

Xem thêm : So sánh giường tầng và giường gác xép : Giường nào phù hợp cho trẻ em

Chẳng hạn với những chiếc giường tầng gác xép với tầng 1 là không gian bàn học , tầng trên ngủ . Tập cho bé thói quen học , ngủ rõ ràng .  Hoặc những chiếc giường tầng gác xép với tầng 1 là không gian dành cho tủ quần áo , tủ để đồ tầng trên là bàn học sẽ cho bạn không gian sống thuận tiện . Thậm chí là tầng dưới để chơi ,tầng trên để ngủ cũng vậy …..

Giường Tầng Trẻ Em Hcm
Giường Tầng Trẻ Em H

Trên đây là những xu hướng giường tầng trẻ em ,mẫu giường tầng đẹp nhất hiện nay . Bạn thích mẫu nào ,xu hướng nào phù hợp cho bạn . Hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *