Giường 3 Tầng là gì?Có những loại GIƯỜNG 3 TẦNG cho trẻ em nào hiện nay

Giường 3 Tầng Trẻ Em

Giường 2 tầng là 1 tên gọi quen thuộc đối với nhiều người . Nhưng tôi chắc hẳn nhiều bạn không hiểu và không biết là trên thị trường còn loại giường nhiều tầng hơn thế nữa. Giường 3 Tầng . Đây là mẫu giường mới khi không gian ngày càng bị thu hẹp và yêu cầu chỗ nghỉ nhiều hơn

Giường 3 tầng là gì?

Giường 3 tầng đương nhiên là giường tầng rồi . Nhưng đúng với tên gọi của nó , giường này có 3 tầng khác nhau . Tùy thuộc thiết kế mà 3 tầng này có thể có cùng kích thước , khác kích thước . Có những chiếc giường 3 tầng đáp ứng chỗ ngủ chỉ cho 3 người nhưng cũng có khi là 4 , 5 , 6 người nhé các bạn

Có những loại giường 3 tầng nào ?

Nói thì thật khó diễn tả nhưng chúng tôi phân ra theo kiểu dáng phổ biến của chúng hiện nay . Giường 3 tầng có 3 loại chính:

 Giường 3 tầng xếp chồng

Mẫu này là mẫu đơn giản nhất , nó gồm 3 giường có kích thước tương tự xếp chồng lên nhau . Hoặc nhiều khi là những chiếc giường có kích thước khác nhau được xếp chồng theo thứ tự nhỏ trên , lớn ở dưới. Mẫu này quả thực là tối đa hóa chỗ ngủ và tiết kiệm diện tích . Tuy nhiên việc xếp chồng nhiều chiếc giường như vậy sẽ khiến chiếc giường 3 tầng có chiều cao khủng dẫn đến 2 vấn đề:

  •  Nguy hiểm : Nó quá cao sẽ khiến việc lên xuống cực kỳ khó khăn , chưa kể là việc phải ngủ trên 1 chiếc giường cao như vậy là cả 1 vấn đề lớn
  • Không gian : thường 1 ngôi nhà chỉ được bố trí cao khoảng 2,7-3,2m . Nếu 3 chiếc giường xếp chồng vậy sẽ đẩy cho những chiếc giường có khoảng cách rất nhỏ hoặc tầng trên cùng bị đụng trần . Điều này gây khó chịu cho người sử dụng
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Giường 3 Tầng Xếp chồng

Giường 3 tầng hình L ( giường tầng góc)

Mẫu này thường được dùng để tối đa hóa góc phòng , chiều cao cũng giảm xuồng nhiều so với mẫu giường xếp 3 bên trên . Tuy nhiên vì chúng được thiết kế theo chữ L nên nó có dạng như 2 chiếc giường đối đầu vào nhau nên khá là bất tiện và chiếm không gian . Chưa kể nếu nhà bạn không vuông góc thì bạn khó có thể đặt 1 chiếc giường hoàn hảo cho căn phòng.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Giường 3 Tầng chữ L

Giường 3 tầng với tầng dấu kín

Tên gọi này là do tôi đặt ra thôi chứ tùy từng người . Có người nói là giường 2 tầng với tầng phụ , giường 3 tầng ngăn kéo , giường 3 tầng thông minh …. Nhưng nói chung mẫu giường 3 tầng này giông hệt giường 2 tầng , nhưng nó được bố trí thêm 1 chiếc giường thứ 3 được dấu như 1 ngăn tủ bên dưới giường tầng 1 . Nó sẽ cực kỳ tiện dụng cho việc bạn có 2 bé và thi thoảng có phát sinh khách hoặc nhà quá chật mà muốn tối ưu hóa hết mức không gian.

Như tôi nói ở trên vì mẫu này có tầng thứ 3 dạng hộc kéo nằm gọn dưới tầng 1 nên kích thước bề ngang của nó thường nhỏ hơn 2 tầng trên. Chẳng hạn giường của bạn có kích thước bề ngang 2.0m thì chiếc giường này sẽ bị thu nhỏ hơn chỉ còn 1.95m thôi.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
 Giường 3 Tầng với tầng dấu kín tiện dụng

Tuy nhiên với thiết kế như vậy nó rất phù hợp cho trẻ em . Và hiện nay có trên 80% các mẫu giường 3 tầng trẻ em được thiết kế theo kiểu này.

Giá giường 3 tầng là bao nhiêu

Thực sự khó có thể trả lời cho câu hỏi này bởi nó phụ thuộc vào chất liệu , kiểu dáng , kích thước nữa. Nhưng chúng tôi khuyến để đảm bảo cả thẩm mỹ và an toàn cho bé , hãy chọn mua những chiếc giường tầng gỗ. Nếu nhà bạn chật , bạn có thể chọn hoặc nhờ bố trí thêm để có những chiêc giường tầng với hệ tủ , ngăn kéo , kệ sách ….

Thông thường khi bạn yêu cầu càng nhiều tính năng , càng nhiều chi tiết trong chiếc giường thì giá sẽ càng cao . Còn về chất liệu thì tôi thấy không chênh nhau nhiều.

  Hãy lưu ý để tránh phải đặt hàng nệm , cắt nệm . Hãy yêu cầu thiết kế những chiếc giường 3 tầng có kích thước nằm trong các kích thước sau:

  • 1.0m x 2.0m ( loại này cho 1 bé nằm)
  • 1.2m x 2.0m ( loại này cho 1 bé nằm hoặc 2 bé nhỏ )
  • 1.4m x 2.0m ( loại này cho 1 -2 bé nằm)
  • 1.6m x 2.0m( loại này có thể nằm 3 bé nhỏ . tuy nhiên tôi thấy không cần thiết lớn vậy)

Giường 3 tầng và hơn thế nữa

Nếu bạn muốn chiếc giường tiết kiệm không gian tối ưu cho con bạn ngủ thì đó là một chiếc giường ba tầng. Bạn có thể thoải mái ngủ 3 người trong cùng một dấu chân như một người chỉ bằng cách xếp lớp.Ngay cả khi bạn không có 3 đứa trẻ cùng một phòng ngủ, một chiếc giường ba tầng là điều cần xem xét đặc biệt là nếu con bạn thích ngủ.

Tuy nhiên , bạn có thể đưa nhiều hơn thế vào những chiếc giường 3 tầng thông minh đa năng ngày nay : Giường 3 tầng kèm bàn hoc , giường 3 tầng kèm tủ đồ , giường 3 tầng kèm cầu tụt …. Bạn có thể tối đa hóa diện tích vào những khoảng trống vô nghĩa , thật tuyệt với phải không nào.

Giường Tầng Cầu Trượt
Giường Tầng Cầu Trượt

Nếu bạn có nhiều hơn 3 bé thì sao . Chẳng hề hấn gì , có nhiều mẫu giường tầng thông minh tiện lợi hơn thế : Giường 4 tầng , giường 5 tầng… những mẫu giường này thường được  thiết kế riêng theo từng không gian căn phòng. Lúc này bạn sẽ cảm giác căn phòng bé như 1 chung cư mini của biệt đội siêu nhí vậy.

Mua giường 3 tầng ở đâu

Hiện nay nếu những chiếc giường tầng bằng sắt thì hầu như không có , phải gia công 100% nhé cả nhà . Và giường 3 tầng bằng sắt sẽ yêu cầu sắt lớn hơn do đó nó cũng bị thô cứng về thiết kế

Giường 3 tầng bằng gỗ thì cũng có 1 số loại hàng xuất khẩu dư bán tràn lan nhưng chất lượng khá khó thẩm định và thiết kế không phù hợp cho trẻ em. Nếu muốn đặt giường 3 tầng bằng gỗ , hãy liên hệ những cơ sở sản xuất giường uy tín để đặt hàng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế nội thất và sản xuất giường tầng trẻ em. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều loại giường 3 tầng với nhiều thiết kế khác nhau. Quý khách có nhu cầu đặt giường 3 tầng cho trẻ em vui lòng liên hệ 0916 712 526 . Chúc các bạn có thể chọn mua được 1 chiếc giường 3 tầng ưng ý.

Những mẫu giường 3 tầng đẹp nhất 

Sau đây là 1 số mẫu giường 3 tầng bằng gỗ đẹp để các bạn tham khảo . Nếu có mẫu nào hay ý tưởng nào tuyệt vời hơn.Hãy chia sẻ bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Sdsdsd
Sdsdsd
Giường 3 Tầng Bằng Gỗ
Giường 3 Tầng Bằng Gỗ
Giường Tầng Cho Bé Màu Xanh
Giường Tầng Cho Bé Màu Xanh
Giường Trẻ Em Bằng Gỗ
Giường Trẻ Em Bằng Gỗ
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *