Đọc kỹ bài này trước khi mua GIƯỜNG TẦNG CÓ CẦU TRƯỢT

Giường Tầng Cầu Trượt

Giường tầng có cầu trượt là 1 sản phẩm mà các bé cực kỳ yêu thích . Nhưng nếu bạn có sẵn giường tầng rồi mà muốn thêm cầu trượt vào được không! Hãy tham khảo những thông tin dưới đây về việc thêm cầu trượt cho giường tầng nhé.

Chúng tôi biết các tùy chọn của bạn là vô tận với nội thất nói chung và giường tầng trẻ em nói chung .Bốn lý do để mua giường tầng cao có cầu trượt hoặc thêm cầu trượt cho giường tầng mà bạn cần biết .

Xem thêm : Ưu điểm siêu to của giường tầng có cầu trượt

1. Không gian tối thiểu cần thiết cho giường tầng có cầu trượt

Vì cầu trượt sẽ bắt đầu từ tầng 2 của chiếc giường tầng . Do đó những chiếc cầu thang thẳng đứng hoặc cầu thang hộc sẽ phù hợp với mọi loại giường tầng có cầu trượt.

Ngoài ra những chiếc cầu trượt lùi sâu sát tường sẽ tiết kiệm diện tích hơn là những chiếc cầu trượt bắt đầu từ cạnh ngoài của chiếc giường tầng . Bạn có thể thấy sự cồng kềnh chiếm diện tích của 1 chiếc cầu trượt như hình dưới đây.

Xem thêm : Những mẫu giường tầng có cầu trượt hot nhất năm

2. Thêm 1 cấp trung gian nếu cần thiết

Khi con bạn trèo lên bục, bé cũng có thể tiếp tục lên giường cao nhất khi bục tăng gấp đôi khi bước vào. Có các bước ở phía đưa bạn đến cầu trượt hoặc tất cả các lối lên. Hiểu đơn giản như đây là 1 bậc thứ cấp hoặc trung gian để bé lên giường và xuống cầu trượt . Điều này giúp giảm chiều cao , độ dốc của cầu trượt rất nhiều . Điều này ảnh hưởng lớn đến độ an toàn của bé khi vui chơi với giường cầu trượt

Mẫu Giường Tầng Có Cầu Trượt
Mẫu Giường Tầng Có Cầu Trượt

Xem thêm : Những mẫu giường tầng cầu trượt cho bé gái

3. An toàn là điều đầu tiên với giường cầu trượt này

Như chúng tôi nói ở trên bạn có thể thêm cấp trung gian để giảm độ an và tăng sự an toàn cho bé. Ngoài ra  ,Chúng tôi đã thêm hai thanh chắn trên đỉnh để cung cấp một nền tảng đứng kèm theo cho sự an toàn của con bạn. Đó là một nơi để bénắm trong khi đứng lên đó và ngăn chúng trượt mà không cần ngồi trước.

Xem thêm : Giường tầng có cầu trượt tăng khả năng vận động cho bé

4. Chuyển đổi đa năng lâu dài

Chúng tôi đã nghe các bậc cha mẹ bày tỏ mối quan tâm về việc đầu tư vào một chiếc giường tầng có cầu trượt vì họ tin rằng con cái họ sẽ “phát triển vượt ra khỏi nó” trong một vài năm. Với Đồ Gỗ Cho bé, bạn có thể cấu hình lại giường tầng của mình bất cứ lúc nào. Khi con bạn không còn muốn trượt, bạn có thể loại bỏ nó và thay thế nó bằng một mục khác như thang thẳng này.

Hoặc, thay thế nền tảng trượt bằng cầu thang sử dụng khoảng cùng một không gian. Xem một ví dụ với người sinh đôi tốt nhất của chúng tôi trên giường tầng đầy đủ với cầu trượt và cầu thang .

Giường Tầng Trẻ Em Bằng Gõ
Giường Tầng Trẻ Em Bằng Gõ

Cấu hình nền tảng theo một vài cách khác nhau. Bạn không chỉ có thể thêm cầu trượt vào bên cạnh giường, mà bạn còn có thể lật nó ra phía trước giường. Nếu đây là một tùy chọn bạn muốn khám phá, hãy đảm bảo bạn liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi và họ sẽ giúp xây dựng cấu hình của bạn! Hãy nhớ rằng tất cả các giường tầng của chúng tôi đều có thể điều chỉnh để bạn luôn có thể xây dựng giường trẻ em tùy chỉnh hoàn hảo của riêng bạn.

Xem thêm : mẫu giường tầng có cầu trượt cho bé gái bán chạy nhất

5. Thêm rèm cho giường tầng

Bạn có thể thấy bất kì giường hoặc giường tầng nào của chúng tôi nếu thêm rèm vào nó thật lộng lẫy. Nó giống như tạo ra một pháo đài trong nhà – hoàn hảo cho phòng chơi hoặc phòng trẻ em! Chúng tôi có rất nhiều kết hợp màu sắc để lựa chọn cho cả bé trai và bé gái. Dưới đây là một số để giúp bạn có cảm hứng.

4/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *