Ưu điểm của giường tầng cầu trượt mà bạn không ngờ tới

Bạn muốn tìm một món nội thất có thể cho bé vừa chơi, vừa ngủ thì chỉ có thể là giường tầng cầu trượt. Thiết kế vui nhộn như một công viên trong nhà. Thậm chí nếu giường tầng bạn mua cho bé có thiết kế độc đáo và đẹp đẽ. Chắc chắn bé sẽ chủ động đi ngủ đúng giờ mà không cần ai nhắc nhở.

Bạn có muốn con bạn có một số niềm vui hơn trong thời gian ngủ? Một giường tầng cầu trượt có lẽ là một giải pháp ngủ mà cả trẻ em và cha mẹ sẽ yêu thích. Nói chung, giường tầng có cầu thang. Tuy nhiên, một số giường tầng cũng được trang bị với một cầu trượt và cầu thang đứng, nơi trẻ em có thể trượt từ giường trên xuống sàn nhà. Một điều tốt nữa về chiếc giường đa chức năng này chính là cầu trượt là tùy chọn để lắp ráp. Khi trẻ lớn hơn, chúng có thể không còn cần đến cầu trượt nữa. Do đó bạn có thể tháo rời ra và cho bé tiếp tục sử dụng giường ngủ độc lập. Đó là một trong những ưu điểm bạn không thể ngờ tới khi mua giường tầng cầu trượt cho bé.

Cho bé vui chơi trong nhà

Xem thêm Giường tầng đa năng kiểu ngôi nhà công chúa

Đối với niềm vui của trẻ em, một số giường tầng được trang bị lều. Lều trên giường có chức năng như không gian cho trò chơi vui hơn, thú vị hơn. Như chúng ta đã biết, một phòng ngủ không chỉ là nơi trẻ em ngủ trong đêm. Nó cũng sẽ phục vụ như một khu vực nơi các bé có thể chơi trong nhà. Chơi là một phần của cuộc sống của trẻ em. Trẻ em thường có rất nhiều đồ chơi để chơi. Khi có không gian hạn chế và không còn chỗ để chơi và lưu trữ đồ chơi. Hãy cân nhắc việc mua giường tầng cầu trượt có ngăn kéo và giá sách.

Trang trí phòng ngủ với hình ảnh, màu sắc cực đẹp

Xem thêm Giường tầng cầu trượt đa năng màu vàng

Giường tầng cầu trượt có thể được mua ở bất kỳ cửa hàng nội thất trẻ em nào. Tốt nhất là mua trên Baby’s Wooden World. Chúng giờ đây trở nên đặc biệt cho phần đồ nội thất phòng ngủ của trẻ em. Có một số phong cách nổi bật có thể được tìm thấy. Nhiều giường có sẵn trong các khung giường đầy màu sắc. Một số giường tầng cầu trượt khác thậm chí còn có các chủ đề thiết kế đặc biệt. Ví dụ như giường tầng cầu trượt hình ngôi nhà, giường tầng cầu trượt lâu đài, giường tầng cầu trượt công chúa…

Thay bạn chơi với bé

Xem thêm Giường 3 tầng kết hợp cầu trượt đa năng

Tất nhiên, giá giường này có thể là đắt hơn một chút so với giường tầng truyền thống chỉ có thang đứng. Bên cạnh đó, giá cả thay đổi tùy theo vật liệu và các tính năng bổ sung. Một số giường cũng đi kèm nệm. Tất nhiên, điều này sẽ thêm chi phí. Nhưng thường bạn phải mua nệm riêng. Nhìn chung, giường tầng cầu trượt là đầu tư hiệu quả nếu bạn muốn bé vui chơi trong nhà, không muốn bé chạy nhảy ngoài đường nguy hiểm. Giường tầng cũng có thể dụ bé trong những khi bé không ngủ được vào ban đêm. Những khi bạn không có thời gian đưa con đi chơi, giường tầng có cầu trượt sẽ thay bạn dẫn bé đi chơi. Mỗi khi có bạn đến chơi nhà, bé cũng có không gian chơi đùa cùng bạn với giường ngủ này.

Khi mua giường tầng cầu trượt này, hãy tìm hiểu độ dài và độ rộng của sản phẩm. Cũng như nắm các thông số kích thước phòng ngủ của bé. Bao gồm chiều dài, chiều rộng, diện tích, chiều cao trần nhà. Nhiều người có lẽ chỉ cần nhìn vào kích thước của giường mà không cần xem các thông số chi tiết. Trong thực tế, có đầy đủ thông tin về kích thước giường, cầu thang, cầu trượt cũng rất quan trọng. Đôi khi một chiếc cầu trượt có thể quá lớn, quá dài và không phù hợp trong phòng. Vì thế bạn cần tính toán cho kỹ lưỡng trước khi đặt mua.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *