Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em-Phòng Ngủ Trẻ Em năm 2023

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Bạn đang quan tâm đến những mẫu nội thất trẻ em đẹp nhưng bạn có biết xu hướng nội thất trẻ em , xu hướng giường tầng trẻ em năm nay là gì không . Hãy tham khảo bài viết này trước khi lựa chọn 1 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu của bạn nhéTrong bài viết này , Chúng tôi mang đến cho bạn những xu hướng nội thất trẻ em và phòng ngủ trẻ em mới nhất năm 2023. Đây là những xu hướng trang trí phòng ngủ cho trẻ em hot nhất năm nay, đừng bỏ lỡ chúng! Bạn có muốn làm trẻ ngạc nhiên với một phòng ngủ mới? Bạn đang ở một nơi hoàn hảo bởi vì chúng tôi sẽ cho bạn thấy trang trí, đồ nội thất và màu sắc hoàn hảo cho phòng ngủ của trẻ em.

Nội thất trẻ em ” dễ thấy , khó làm”

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy những thiết kế hiện đại, vui nhộn và rất độc đáo cũng tạo thành không gian vui chơi độc đáo cho trẻ em, như giường ô tô, phòng công chúa hay phòng ngủ nhà trên cây. Tuy nhiên nếu không biết phối hợp chúng thì các bạn sẽ lâm vào cảnh ” tiền mất tật mang”

Trong bài viết  về xu hướng nội thất trẻ em 2023 này tôi đề cập đến những vấn đề sau:

  1. Mẫu Trang trí phòng ngủ cho trẻ em 2023
  2. Chủ đề trang trí phòng ngủ cho trẻ em 2023
  3. màu sắc cho phòng ngủ trẻ em 2023
  4. Cách trang trí phòng ngủ trẻ em
  5. Đặt giường dưới cửa sổ để có được không gian
  6. Làm sao để phòng ngủ với nội thất phù hợp với độ tuổi và chiều cao của trẻ.
  7. nội thất cho phòng ngủ trẻ em 2023
  8. mẹo trang trí phòng ngủ trẻ em

1. Mẫu Trang trí phòng ngủ cho trẻ em 2023

Một phòng ngủ cho trẻ em một nơi để chơi, học và mơ ước. Những đứa trẻ trở nên quen thuộc với môi trường xung quanh, căn phòng của chúng giống như thế giới nhỏ bé của chúng. Nếu con bạn thích ô tô, thể thao, công chúa hay động vật thì luôn luôn tính đến ý kiến ​​của trẻ.

Xem thêm : Những mẫu giường tầng đẹp cho bé

Phòng ngủ cho bé phong cách xe đua

Trong ảnh bạn có một phòng ngủ lấy cảm hứng từ đua xe. Ferrari đỏ bên cạnh các ô vuông đen trắng của các cuộc đua xe. Chiếc giường bắt chước một chiếc xe hơi, với bộ đồ giường và rèm cửa. Bàn ghế màu đỏ. Bạn có thể đặt hình ảnh của các nhân vật như Walt Disney Cars trên tường.

Giường Tầng đẹp Cho Bé Trai
Giường Tầng đẹp Cho Bé Trai

Mặt khác, nếu bạn không có ngân sách để chọn đồ nội thất như đồ nội thất chúng ta thấy ở đây, nhưng bạn thực sự muốn một căn phòng theo chủ đề cho ngôi nhà nhỏ nhất, bạn luôn có thể chọn màu tương tự cho đồ nội thất và tường, (lấy ví dụ tương tự cố gắng mua đồ nội thất màu đỏ và sơn tường màu trắng, với các vệt màu đen) và tại sao không, treo một số hình ảnh hoặc vinyl xe.

Phòng ngủ cho bé chủ đề cổ tích

Chúng tôi tiếp tục với phòng ngủ theo chủ đề cho trẻ em. Trong trường hợp này, bắt chước một lâu đài trong đó con cháu của bạn sẽ cảm thấy như những hoàng tử và công chúa thực sự của truyện cổ tích. Để cung cấp thêm môi trường xung quanh, cột được phủ bằng bê tông nhẹ bắt chước đá của một tòa lâu đài, nhưng không hề khó để ngăn chặn thiệt hại.

Giường Trẻ Em Bằng Gỗ
Giường Trẻ Em Bằng Gỗ

Trong căn phòng nơi chúng tôi nhìn thấy bộ giáp là phòng ngủ của trẻ em với một chiếc giường tầng có cầu trượt.

Xem thêm : Mẹo giữ phòng bé luôn sạch và gọn

Phòng ngủ cho bé chủ đề rừng xanh

Phòng tiếp theo chúng ta thấy là phòng ngủ của cô gái với một chiếc giường đầy đệm có rèm che. Các giường có ánh sáng tích hợp để chúng có thể đọc trơn tru.

Sự thật là đó là một thách thức để có được một loại trang trí như thế này, và nhiều hơn nữa khi nói đến một phòng chia sẻ; Đó là vấn đề chọn một chủ đề chung cho cả trẻ em và chúng ta có thể phát triển cho mỗi người trong số họ.
Một phòng ngủ nhà trên cây. Trẻ em sẽ thích phòng ngủ này. Rêu xanh tươi sáng trên giường với giường tầng cà phê và ngà. Trên tường một bức tranh tường trang trí đẹp của cây. Phòng ngủ có hai giường, không gian lưu trữ và cũng là nơi bí mật để gặp gỡ bạn bè của bạn.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Trong ví dụ này, chúng tôi thấy rõ những gì tôi đã đề nghị với bạn lúc đầu.sử dụng màu sắc để đạt được hiệu ứng mong muốn liên quan đến chủ đề, vì họ đã sử dụng màu nâu, xanh lá cây và trắng để thể hiện thiên nhiên .

Phòng ngủ cho bé kiểu Ấn Độ

Một phòng ngủ trẻ em kiểu Ấn Độ. Trong trang trí theo phong cách trẻ em này, màu cam mãnh liệt chiếm ưu thế trên các bức tường bên cạnh màu xanh ngọc lam và màu xanh giao thông. Chiếc giường được làm bằng sắt rèn màu đồng và rèm và khăn trải giường có sọc màu của phạm vi cam.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Phòng ngủ này thực sự nổi bật mặc dù tôi nghĩ rằng màu cam quá mãnh liệt khiến không gian trông có thể, quá nhỏ. Có lẽ nó sẽ là một lựa chọn tốt hơn để chọn sơn một bức tường màu cam và phần còn lại của màu cam hoặc đã chọn một tông màu nhẹ hơn như màu be, hoặc kem và sau đó tạo ra một sọc màu cam.

Xem thêm : Giúp con bạn thông minh từ cách trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ cho bé chủ đề công chúa

​​Một nàng công chúa, bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy như vậy trong căn phòng này với màu hồng và ngà. Giường nằm trong đồ nội thất kiểu Pháp. Bàn, tủ ngăn kéo, bàn đầu giường và ghế đều bằng gỗ hoàn thiện bằng ngà voi. Đèn phong cách lãng mạn.

Ngày nay, phong cách này có phần hơi già đối với một số trẻ em, nhưng đối với các bà mẹ (và cha mẹ), những người thích phong cách cổ điển của nhóm đối với bất kỳ phòng ngủ nào, họ chắc chắn nên chọn một cái gì đó cho phòng trẻ em.

Màu sắc là chìa khóa trong phòng ngủ này vì ngay cả ga trải giường và đệm cũng có màu dâu tây, và bức tường có màu san hô hồng. Tại sao hầu như tất cả các cô gái đều yêu màu hồng?

Màu Sắc phòng ngủ trẻ em 2023

Một phòng ngủ trẻ trung với nhiều màu sắc. Chăn trong chắp vá, tường màu ngọc lam và giường gỗ. Một cây đàn guitar và áp phích lướt tương phản với màu sắc dữ dội của bức tường. Loại phòng này là lý tưởng cho trẻ em trong giai đoạn tiền vị thành niên cũng như rất đơn giản để có được.

Phòng ngủ của bé gái màu dâu tây và xanh lá cây, màu sắc thời trang. Berth trong màu hồng nhạt, thảm với hình vẽ retro trong fuchsia. Bức tường màu xanh vôi. Sự pha trộn của các màu đối lập làm cho phòng ngủ này có thể phục vụ cho một cô gái và cả cho một thiếu niên.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Một phòng ngủ của trẻ em trong màu xanh nhạt và trắng. Đồ nội thất bằng gỗ màu trắng với các chi tiết trong hình ảnh, thảm cũng với hình ảnh. Một chiếc ghế bập bênh, thân cây và hình vuông màu trắng làm nổi bật màu xanh của bức tường. Một phong cách khác khá thích hợp cho phòng ngủ tuổi teen.

Xem thêm : Note ngay kiến thức cơ bản về giường trẻ em

Màu chủ đạo trong phòng ngủ cho trẻ em năm 2023

Sử dụng màu sắc thống trị phòng ngủ. Lời khuyên của tôi là sử dụng các kết cấu khác nhau trên tường, trên vải và trên sàn để phòng trẻ em không quá nhàm chán.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Ví dụ, trong bức ảnh trên, chúng ta có thể thấy rằng họ sử dụng màu xanh lam trộn nó với hình nền bên cạnh sơn nhựa, chia chúng bằng một khuôn gỗ. Ngoài ra, trong phòng ngủ này, bạn có thể thấy rằng một số đệm bọc đã được sử dụng để che hoặc trang trí giường và trên sàn, một tấm thảm mịn đã được đặt, hoàn hảo cho các trò chơi của trẻ em.

Cách trang trí phòng ngủ trẻ em

Đối với loại phòng ngủ này bạn nên nghiên cứu phân phối tốt. Lời khuyên của tôi cho những người ngủ gật là đặt giường nơi trần nhà thấp hơn. Do đó, phần trung tâm của căn phòng, sẽ miễn phí cho trẻ em học tập hoặc vui chơi.

Xem thêm : Kinh nghiệm chọn giường tầng cho bé

Đặt giường dưới cửa sổ để có được không gian

Đặt giường dưới cửa sổ nếu bạn có những cái này với cửa trượt trong phòng ngủ của trẻ em, những thứ này sẽ không gây trở ngại cho việc phân phối giường, ngay cả trong ký túc xá chung. Ví dụ.

Bằng cách này, căn phòng sẽ có được nhiều không gian để tạo sân chơi hoặc khu vực học tập. Bạn phải chắc chắn rằng các cửa sổ kín nước để không có rò rỉ nước hoặc không khí trong mùa đông.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Phòng ngủ với nội thất phù hợp với độ tuổi và chiều cao của trẻ.

Đối với phòng ngủ nhỏ, tôi luôn khuyên bạn nên tháo đầu giường. Đặt một ngăn kéo lớn ở vị trí của nó để giúp mở rộng khu vực lưu trữ, cho dù đó là quần áo hay đồ chơi. Như trong hình ảnh tiếp theo.

Trong phòng ngủ này, tủ quần áo mà chúng ta thấy bên cạnh giường là hoàn hảo vì nó có một cánh cửa nhỏ và một số ngăn kéo không dài lắm với chiều cao và tuổi của con chúng ta, không quá nặng. Một vi dụ khac:

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Giường mở rộng để trang trí phòng ngủ

Năm tháng trôi qua và những đứa trẻ phát triển với một tốc độ lớn. Tại sao không chọn giường có thể mở rộng để trang trí phòng trẻ em? Tôi để lại một ví dụ về loại giường này trong phòng ngủ.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Giường và nệm được điều chỉnh theo chiều cao và độ tuổi của trẻ. Bạn có thích nó không?

Xem thêm : Giá giường tầng trẻ em năm 2023

Giường tầng mô-đun để trang trí phòng ngủ của trẻ em năm 2023

Các giường có thể được đặt dưới dạng một chiếc xe lửa và trong không gian thấp hơn của nó có thể được sử dụng để đặt bất kỳ đồ nội thất nào như tủ quần áo, bàn làm việc.Trong bức ảnh phía trên, chúng ta có thể thấy rác trên tường, với tông màu nhẹ hơn gỗ trên giường.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Nó không áp đảo không gian bởi vì với loại giường này, chúng ta có thể để phần còn lại của phòng ngủ thoải mái hơn nhiều.

Giường tầng ngăn kéo – Xu hướng phòng ngủ cho trẻ em năm 2023

Các giường tầng ngăn kéo rất linh hoạt. Với chúng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian trong phòng ngủ của trẻ và bạn sẽ có một giường phụ khi bạn đến thăm: bạn bè của trẻ em hoặc người thân. Ngoài ra loại giường này có thể biến thành ghế sofa vào ban ngày nếu bạn đặt gối, đệm hoặc búp bê. Một ý kiến ​​hay!

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Xem thêm : Giá giường trẻ em năm 2023

Nội thất gỗ tự nhiên – Xu hướng phòng ngủ cho trẻ em năm 2023

Gỗ tự nhiên trong phòng ngủ cung cấp sự ấm áp. Một chiếc giường gỗ, ví dụ, với một hạt rất đẹp, không bao giờ lỗi mốt.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Bạn có thể phủ sàn bằng một tấm thảm màu đất nung để cung cấp không khí ấm áp hơn nhiều.

Mẹo trang trí phòng ngủ trẻ em năm 2023

Dù sao, trước hết chúng ta phải rõ ràng rằng trẻ em nên cảm thấy thoải mái trong phòng của chúng, vì vậy điều rất quan trọng là chúng ta tìm thấy một trang trí mà chúng ta thích và thích trong khi cho phép chúng nghỉ ngơi và làm bài tập về nhà mà không làm chúng mất tập trung. Chúng ta hãy xem một số lời khuyên mà chúng ta phải tính đến:

Màu sắc phòng ngủ cho trẻ em năm 2023

Điều quan trọng là các phòng có màu sắc, vì điều này giúp trẻ có tâm trạng tốt hơn và thấy mình trong phòng của chúng. Dù sao, chúng ta nên tránh những màu sắc có thể khiến chúng nghỉ ngơi kém vào ban đêm và một số trẻ em bị ảnh hưởng bởi màu sắc nhiều hơn những màu khác.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Xem thêm : Nội thất phòng ngủ cho bé mới nhất năm 2023

Màu sơn nội thất tường phòng trẻ em năm 2023

Nếu bạn sơn phòng bằng màu xanh lá cây tươi sáng hoặc màu xanh điện, bạn có thể thấy rằng con bạn không thích nghi và không nghỉ ngơi tốt. Trong trường hợp này, hoặc nếu bạn đã biết rằng con bạn rất nhạy cảm với màu sắc. bạn sẽ phải lựa chọn màu sắc cổ điển hơn hoặc màu pastel.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Nội thất phòng ngủ cho trẻ em năm 2023

Để nói về đồ nội thất và phụ kiện của phòng trẻ em, chúng ta sẽ tách ra hai thứ quan trọng nhất: trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trong trường hợp đầu tiên, chúng tôi cần có đồ nội thất đầy đủ để có thể mặc đồ cho em bé và tủ quần áo và ngăn kéo cho tất cả mọi thứ của bạn. Vì nó sẽ không phải là đứa trẻ sẽ mặc quần áo một mình. chúng ta có thể chọn chúng theo số đo của mình, nhưng nếu chúng ta muốn căn phòng có thể sử dụng được khi nó lớn hơn.chúng ta nên tìm đồ nội thất trong đó đứa trẻ, khi nó có khoảng 5 hoặc 7 năm, có thể truy cập một mình.

Xem thêm : Giường 3 tầng siêu tiết kiệm không gian

Ở tuổi này, chúng ta cũng nên nghĩ về bàn nhựa và một số ghế để trẻ có thể chơi, vẽ và làm bài tập về nhà nếu đã đưa chúng đi học. Chúng ta cũng nên suy nghĩ về một số thùng nhựa và hình khối để lưu các trò chơi của bạn.

Mặt khác, nếu đứa trẻ đã lớn hơn, chúng ta sẽ phải thay đổi ngăn kéo và hình khối. có thể là một tiếng xèo xèo khi bạn bè đến và chúng ta sẽ phải đổi bàn của trẻ em cho một chiếc bàn gỗ lớn và một chiếc ghế phù hợp.Vì giờ học ngày càng nhiều Theo nghĩa này, chúng ta phải tìm một chiếc ghế phù hợp để duy trì vị trí tốt của lưng và một chiếc bàn đủ cao để đi tốt với ghế để trẻ có thể thoải mái trong chúng.

Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em
Xu Hướng Nội Thất Trẻ Em

Phụ kiện phòng ngủ trẻ em năm 2023

Ngoài ra, chúng ta cũng phải tìm kiếm các phụ kiện cho phòng ngủ trẻ em, chẳng hạn như đệm, đèn, v.v. . theo thiết kế của đồ nội thất cũng như công dụng chúng ta muốn tặng cho căn phòng, chỉ để nghỉ ngơi hoặc nghỉ ngơi và học tập, v.v.

Vì vậy, bạn có thể tiếp tục tìm thông tin về phòng ngủ của trẻ em.  đừng bỏ lỡ những vật dụng mà chúng tôi đã chọn để trang trí phòng cho trẻ em:

Đặt hàng nội thất trẻ em ở đâu ?

Nếu bạn đang băn khăn không biết trang trí phòng ngủ cho bé như thế nào hay mẫu nội thất trẻ em , giường trẻ em nào phù hợp với bé yêu nhà bạn . Hãy liên hệ Đồ Gỗ Cho Bé– chúng tôi chuyên sản xuất , gia công nội thất trẻ em , giường tầng trẻ em , giường trẻ em.… theo yêu cầu. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ có 1 căn phòng ngủ như ý. Còn chần chừ gì nữa mà không nhắc máy lên gọi hoặc add zalo sdt 0916712526 để nhận tư vấn chi tiết.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *