MẸO giữ cho giường tầng của bé yêu LUÔN gọn gàng

Giường Tầng Của Bé

Bạn đau đầu vì những đứa trẻ luôn bầy tất cả đồ chơi , quần áo , sách vở lên chiếc giường tầng . Vậy làm sao để có thể giữ cho giường tầng của bé luôn gọn gàng . Làm sao để căn phòng bé luôn sạch sẽ. Hãy tham khảo những mẹo dưới dây nhé.

Hãy hướng dẫn con bạn tự dọn dẹp

Tất nhiên, để con bạn tự dọn dẹp chiếc giường tầng của chúng  sẽ dễ tốt hơn nhiều so với bạn thực hiện. Cha mẹ biết rằng bắt trẻ làm việc vặt hàng ngày, đặc biệt là những việc vặt có cảm giác như dọn dẹp có thể là thử thách với bé. Nhưng có nhiều cách để làm bé có thể tự giác dọn dẹp chiếc giường tầng của mình. Đây là cách thực hiện:

Giường Tầng Của Bé
Giường Tầng Của Bé

Chọn chăn ga cho giường tốt nhất

Chọn ga giường có kích thước phù hợp để không có quá nhiều thứ để nhét vào hoặc để rủ xuống. Đặc biệt nếu bạn có giường tầng tích hợp hoặc giường tầng có đường ray, mọi thứ cần được giữ kín để trông đẹp mắt. Và trẻ em có thể cảm thấy thất vọng khi cố gắng đẩy phần vải thừa của chiếc chăn của chúng vào các góc.
Bộ giường ngủ là giải pháp hoàn hảo cho giường tầng đẹp. Khóa kéo giúp trẻ dễ dàng làm giường, và kiểu dáng gọn gàng sạch sẽ và không có tình trạng vải bị mắc kẹt trong các góc hoặc treo xiên. Nó chủ yếu mang đến cho trẻ em một chiếc chăn thoải mái, đó chính xác là những gì một chiếc giường tầng cần. Khi việc dọn dẹp  giường tầng nhanh chóng và dễ dàng.nó sẽ giúp bé có khả năng tự dọn dẹp tốt hơn

Giường Tầng Của Bé
Giường Tầng Của Bé

Tối giản chiếc giường tầng

Không xếp quá nhiều gối; có một vị trí được sắp xếp và sắp xếp hoặc chọn những chiếc gối trông sẽ đẹp cho dù chúng được xếp chồng hay xếp lớp như thế nào. Nếu trẻ em có thể  ném gối trên giường mà không phải lo lắng về việc làm cho nó hoàn hảo. chúng có thể sẽ đặt chúng lên thay vì để chúng nằm rải rác trên sàn nhà.
Một giải pháp gối khéo léo khác là sắp xếp chúng dưới chân giường thay vì đầu. Theo cách đó, chúng thực sự có thể giữ nguyên vị trí trong khi trẻ ngủ, và không cần phải cởi chúng ra mỗi đêm hoặc sắp xếp lại chúng mỗi sáng.

Thay gối bằng gấu bông

Nếu con bạn thích có thú nhồi bông hoặc búp bê trên giường với chúng, hãy đảm bảo có một nơi để những người bạn này sống trong ngày (dĩ nhiên khi chúng không được chơi cùng). Nó nên ở một nơi nào đó có thể tiếp cận và tương đối gần giường để đặt chúng đi sẽ cảm thấy dễ dàng.
Trong thực tế, đảm bảo mọi thứ trong phòng đều có vị trí riêng. Nếu đồ chơi, sách hoặc đồ dùng nghệ thuật không có nhà được chỉ định.chúng sẽ nổi khắp phòng, tạo ra sự bừa bộn bất cứ nơi nào chúng đi. Giường thu hút các đối tượng nổi nổi tiếng gần như cũng như sàn nhà. Vì vậy, khi đồ chơi mới đến, bạn sẽ cần các giải pháp lưu trữ để theo kịp và giúp trẻ em giữ mọi thứ gọn gàng.

Giường Tầng Của Bé
Giường Tầng Của Bé

Phần thưởng cho bé

Hầu hết các bậc cha mẹ chúng ta đều cố gắng sử dụng hối lộ như một phương sách cuối cùng, nhưng việc khuyến khích trẻ em làm việc vặt có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi.  Nhưng đối với bất kỳ chiếc giường nào và bất kỳ việc vặt nào thì một sự khích lệ hiệu quả có thể đơn giản như một nhãn dán trên biểu đồ. Cho trẻ thấy bạn đánh giá cao những gì chúng làm. Họ chỉ có thể từ bỏ thói quen và cho thấy rằng họ cũng đánh giá cao bạn.

Trên đây là những mẹo đơn giản để giúp bạn giữ cho chiếc giường tầng của bé luôn ngăn nắp . Bạn đã áp dụng thử chưa. Hãy chia sẻ cảm nhận cho chúng tôi cùng biết nhé.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *