Kệ chữ A bằng gỗ đem đến lợi ích nào cho bé sơ sinh?

Kệ chữ A bằng gỗ là món đồ chơi cho bé sơ sinh hữu ích nhất hiện nay. Thích hợp cho bé chơi một mình hay cùng chơi với anh/chị em và ba mẹ. Bạn đang tìm mua đồ chơi cho bé sơ sinh? Bạn chưa biết đến các lợi ích tuyệt vời của kệ chữ A? Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Bạn có một đứa bé sơ sinh nhỏ dễ thương. Bạn thích giữ em bé bên cạnh và chơi với em bé. Những gì bạn cần là một cái gì đó thú vị cho bé của bạn để sử dụng. Mà không mất nhiều thời gian thiết lập. Và cho phép bé di chuyển, hoạt động trên các kỹ năng phát triển của bé. Các giải pháp cho vấn đề này chỉ có thể là kệ chữ A bằng gỗ cho bé. Đó là món đồ chơi tốt nhất cho cả bé trai lẫn bé gái.

Tăng cường vận động, phát triển trí não

Xem thêm kệ chữ A nhọn

Khi em bé của bạn đá và tiếp cận với đồ chơi được treo trên kệ chữ A. Nghĩa là bé đang tạo cho mình một bài tập thể dục và bài tập vận động tuyệt vời. Em bé của bạn có thể ngồi chơi bên cạnh hay nằm chơi chính giữa kệ chữ A. Với việc các món đồ chơi sẽ hiển thị đầy đủ phía trên khu vực bé nằm và ngay trước mắt bé. Đó là một khía cạnh quan trọng trong phát triển. Giúp bé sơ sinh phát triển khả năng cho phía bên trái của não để nói chuyện với phía bên phải của não.

Kích thích cảm giác, phố hợp tay mắt

Xem thêm kệ chữ A tròn

Kệ chữ A bằng gỗ có trong màu gỗ sáng, tối khác nhau. Có trong những màu sơn xinh đẹp giúp tạo điểm nhấn. Có thể treo mọi đồ chơi nhiều màu sắc với nhiều chất liệu cho bé chơi và nhìn ngắm. Màu sắc, kết cấu và một số món đồ chơi thậm chí đi kèm với âm thanh. Giúp bé kích thích cảm giác, thấy thích thú mà với tay sờ vào đồ chơi và nhìn chăm chú hơn. Giúp bé hình thành khả năng theo dõi trực quan để nhận biết thế giới từ khi còn rất nhỏ.

Lưu ý khi sử dụng

Kệ chữ A bằng gỗ có thể được sử dụng từ tháng đầu tiên bé về nhà từ bệnh viện. Các kệ rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích và một số có thể gấp gọn lại để di chuyển theo ý muốn. Khi mua hàng, bạn nên xin tư vấn từ nhà bán hàng về cách sử dụng và hướng dẫn lắp ráp (nếu có). Thông thường, kệ chữ A sẽ được dùng kèm theo thảm nằm chơi cho bé. Nên chọn mua loại thảm tiện lợi cho mục đích làm sạch. Hạn chế những thảm lông vì chúng có thể gây cho bé khó thở và tích tụ nhiều bụi bẩn.

Hãy chắc chắn rằng kệ chữ A bằng gỗ không nên lúc nào cũng đặt trực tiếp trên đầu em bé. Luôn quan sát em bé trong những lần đầu tiên sử dụng sản phẩm. Thường xuyên vệ sinh kệ chữ A với chất tẩy rửa an toàn với bé. Tránh làm hỏng hóc cấu trúc và bề mặt chat liệu gỗ. Tránh đặt kệ ở những nơi nhiều bụi, nhiệt độ cao, ánh sáng gắt.

Kệ chữ A là một trong những đồ vật trẻ em hàng đầu cho 8 tháng đầu tiên của trẻ sơ sinh. Là món đồ chơi hữu ích và đáng giá trị đồng tiền bạn nên mua cho bé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *