Tại sao mua nệm và giường cho bé cũng quan trọng như mua xe?

Mua nệm và giường cho bé cũng là một phần đầu tư quan trọng không kém gì việc mua xe. Nhưng vì hầu hết mọi người chỉ mua một giường trẻ em và nệm kèm theo khoảng một lần một thập kỷ. Quá trình này có thể cảm thấy không quen thuộc. Và bạn có thể cảm thấy không chắc chắn về việc làm thế nào để thực hiện việc mua hàng cực kỳ quan trọng này.

Để giúp tâm trí của bạn thoải mái, chúng tôi muốn so sánh việc mua sắm giường cho bé và nệm. Với việc mua sắm cho một cái gì đó mà bạn có thể quen thuộc hơn. Ví dụ như mua một chiếc xe chẳng hạn. Dưới đây là lý do tại sao mua sắm giường, nệm cũng quan trọng không kém việc mua xe. Và cách để bạn chọn ra hai món đồ quan trọng nhất cho phòng ngủ của bé. Để có thể duy trì chúng ít nhất là 10 năm. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được khối tiền cho những mục đích khác.

1.Chọn lựa sai sẽ làm cho bạn và bé đau khổ

Để tránh sự hối hận của người mua. Bạn cần phải tìm tấm nệm và giường cho bé phù hợp với bé một cách hoàn hảo. Nếu bạn nghĩ về các món nội thất như là một món hàng hấp dẫn chỉ để trang trí. Bất chấp việc chúng không đúng kích thước phòng ngủ lẫn chiều cao của bé. Bạn có thể phải hối hận về lâu dài.

Bạn đã bao giờ lái một chiếc xe quá nhỏ, quá cũ và thiếu các tính năng cần thiết không? Rất có thể nó không phù hợp với lối sống của bạn hoặc nhu cầu của bạn. Mua giường cho bé và nệm cho bé cũng giống như vậy. Nếu bé vẫn đang ngủ trên chiếc giường thời thơ ấu sơ sinh của mình. Hoặc một tấm nệm cũ đã sử dụng quá lâu. Điều đó chắc chắn phải nhanh chóng thay đổi và cải thiện. Vi khi bé không ngủ thoải mái mỗi đêm. Nó ảnh hưởng nhiều hơn ước mơ của bé. Ảnh hưởng hiệu suất của bé khi học tập tại trường, sức khỏe thể chất và tinh thần. Rõ ràng tất cả đều dựa vào giấc ngủ ngon trên giường và nệm.

2.Mỗi em bé đều muốn một cái gì đó khác nhau

Em gái của bạn có thể yêu chiếc tay ga Yamaha của mình vì khả năng vận chuyển cháu gái và cháu trai của bạn. Nhưng một chiếc xe máy thân thiện với khí đốt có thể phù hợp hơn với đường đi làm của bạn. Cũng như vậy với giường cho bé và tấm nệm của bé. Chỉ vì một chiếc giường tầng xe lửa với nệm mỏng thích hợp cho cháu trai của bạn. Hay giường ngủ công chúa với nệm bông thích hợp cho cháu gái của bạn. Điều đó không có nghĩa là giường gỗ truyền thống hay nệm cao su không phải là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bé nhà bạn.

3.Bạn và bé cần phải thử nó

Khi leo lên một chiếc xe để thử lái chúng trước khi mua. Bạn cần kiểm tra các tính năng xem chúng có hoạt động tốt. Có hoạt động “êm thấm” hay không. Có dễ điều khiển và dễ sử dụng hay là không. Điều này cũng đúng với việc mua giường cho bé và mua một tấm nệm. Dù cho nệm hay giường đẹp cỡ nào. Chúng cũng phải hỗ trợ tối đa cho bé khi nằm ngủ trên giường.

Ví dụ giường có dát giường thoáng mát, khung chắc chắn hoặc có thêm tính năng hay không. Nệm cần vững chắc, đàn hồi tốt và thoáng khí. Chúng tôi khuyên bạn nên  ghé thăm một cửa hàng và dành ít nhất 10-15 phút kiểm tra mỗi sản phẩm mà bạn quan tâm. Bạn cùng bé có thể ngồi lên hay nằm để cảm nhận. Trước khi quyết định có mua chúng hay không.

4.Sẽ có một số bài tập về nhà

Có tạp chí, blog và chương trình truyền hình tập trung hoàn toàn vào việc giúp mọi người nghiên cứu chiếc xe họ muốn mua. Mặc dù có thể không có nhiều nguồn tham khảo để mua giường cho bé hay mua nệm như khi mua xe. Nhưng bạn vẫn cần phải mất một chút thời gian và thực hiện nghiên cứu của bạn khi bắt đầu tìm kiếm. Ngay cả trước khi bạn đến cửa hàng hay mua sắm online, hãy đọc một số bài đánh giá về các sản phẩm bạn quan tâm hay các sản phẩm tiềm năng. Bạn thậm chí có thể thấy rằng với một chút chuẩn bị và lập kế hoạch. Bạn sẽ sẵn sàng để tận dụng lợi thế của bán hàng và giảm giá để có được chính xác những gì bạn muốn ở một mức giá tốt hơn.

5.Đôi khi, tốt nhất nên hỏi một người chuyên nghiệp

Khi bạn đang mua một chiếc xe hơi, có thể bạn sẽ cần một ai đó để giúp bạn quyết định xem bạn có thực sự cần kiểu dáng, màu sắc của mẫu xe đó hay không. Tương tự như vậy, bạn cũng nên tìm kiếm sự tư vấn về loại giường cho bé phù hợp. Ví dụ như màu sắc, kiểu giường, tính năng. Và loại nệm, kích thước nệm phù hợp với mẫu giường muốn mua.

Chúng tôi nhận ra rằng, một lựa chọn rộng như vậy có thể bị áp đảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn làm việc với một trong những nhân viên bán hàng tại cửa hàng hay tư vấn viên trực tuyến. Hoặc xin ý kiến các  chuyên gia về giấc ngủ chuyên nghiệp. Mỗi chuyên gia được đào tạo để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho cơ thể, lối sống của bé và ngân sách của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *