Tiết lộ thiết kế phòng em bé theo tông màu xanh ngọc bích cực đẹp

Một phòng ngủ em bé sở hữu những món đồ nội thất màu xanh dương nổi bật. Bài viết tiết lộ thiết kế phòng em bé chủ đề “Đi dạo trong công viên” với vài món phụ kiện dễ thương. Đặc biệt là tấm thảm sàn gợi liên tưởng đến một lối đi xanh mướt.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hôm nay tiết lộ thiết kế phòng em bé chủ đề “Đi dạo trong công viên”. Căn phòng này là căn phòng dành cho em bé trai và mang phong cách hiện đại. Dù màu sắc tươi vui, gian phòng ấm áp nhưng không quá trẻ con. Với bảng màu và đồ đạc trong phòng, không khó để bé tiếp tục sử dụng khi lớn lên.

Màu xanh Bahama

Tiết lộ thiết kế phòng em bé chủ đề “Đi dạo trong công viên” phải kể đến giường cũi có màu xanh Bahama. Nổi bật trên nền tường được vẽ cầu kỳ phía sau, chỗ ngủ của em bé như một khoảng trời xanh biếc. Còn bức tường trông như những lùm cây trong công viên, tươi vui và nhiều sức sống.

Ngoài giường cũi, màu xanh Bahama còn lặp lại ở cái tủ quần áo ba ngăn phía đối diện. Mọi thứ trong phòng trở nên sáng sủa, dễ ngủ với chiếc đèn tròn trên trần. Đặc biệt nhất là tấm thảm sàn trong phòng. Gợi hình ảnh một lối đi đầy cỏ cắt gọn gàng trong công viên.

Công viên nhỏ của bé

Đảm bảo tiết lộ thiết kế phòng em bé này sẽ khiến cả gia đình và em bé chỉ muốn cả ngày ở trong cái công viên nhỏ xinh này mà thôi. Vì nó có đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát và không gian vui tươi. Đáp ứng nhu cầu vui, chơi, học tập, thư giãn của em bé. Bao gồm kệ sách nổi trên tường, chiếc ghế rocking thoải mái. Không gian công viên nhỏ của bé còn sống động hơn với một gốc cây đựng chiếc đèn bàn hình cú mèo. Khi mở đèn, chiếc chụp đèn có hình lá cây sẽ tỏa bóng đi khắp căn phòng.

Tiết lộ thiết kế phòng em bé chủ đề “Đi dạo trong công viên” sẽ giúp bé có một không gian vui vẻ. Giúp bé phát triển toàn diện và cùng bố mẹ tạo ra nhiều ký ức hạnh phúc. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Liên hệ 0911932526-0916712526 nếu bạn muốn mua đồ gỗ cho bé nhé.

Xem thêm 1 số mẹo trang trí phòng cho bé khác :

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *