Phòng ngủ dành cho cậu bé gần gũi với gỗ và xanh cây lá

Sự kết hợp giữa màu gỗ và màu xanh của cây lá đem đến nhiều sức sống trong phòng ngủ dành cho cậu bé. Các thiết kế nội thất không quá nổi trội nhưng có nét gần gũi, thân thương. Bạn sẽ không cần thay đổi căn phòng này khi bé đến tuổi trưởng thành đâu.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chia sẻ cùng bạn một phòng ngủ dành cho cậu bé của một bà mẹ ở Long Beach, California. Căn phòng tuy không rộng lớn nhưng nhìn ra một khung cảnh đẹp. Với lối trang trí kết hợp màu gỗ, thiên nhiên thích hợp trang trí phòng ngủ em bé ở nhà phố hay căn hộ.

Thân thương và gần gũi

Cảm nhận đầu tiên khi bạn nhìn thấy căn phòng chắc chắn là một thứ gì đó thân thương và gần gũi. Lối trang trí không phải kiểu trẻ con thường thấy mà rất cổ điển, người lớn. Tạo cho căn phòng ngủ dành cho cậu bé một sự ấm áp, dễ chịu. Phong cách này thích hợp phát triển cùng bé theo thời gian mà bố mẹ sẽ không cần thay đổi cho hợp lứa tuổi của bé. Màu sắc tường là màu kem dịu dàng. Nhờ đó mà làm sáng các cấu trúc gỗ màu mận chính. Ví dụ như tủ quần áo, nôi cũi, khung ảnh,…

Sự sang trọng và mềm mại xuất hiện ở màu trắng của rèm cửa, của nệm em bé, của chiếc ghế bành và đèn bàn ban đêm. Dù là buổi sáng hay buổi tối, căn phòng vẫn lung linh và nhiều sức sống. Màu xanh thiên nhiên của những chậu cây điểm tô cho căn phòng ngủ dành cho cậu bé thêm tươi tắn.

Vật trang trí gợi nhớ tuổi thơ

Tin chắc rằng những sự vật hiện hữu trong phòng sẽ gắn bó với em bé cho đến tuổi trưởng thành. Vì chúng đánh dấu một giai đoạn ấu thơ êm đềm, dễ thương của bé. Với những mảng viền tường là những dây nhạc vui nhộn. Với những món đồ chơi nhiều màu sắc, sách trẻ em, chậu cây trên một chiếc kệ gỗ. Hay những khung hình dễ thương trên tường.

Phòng ngủ dành cho cậu bé còn dễ thương bởi chiếc ghế gỗ rocking màu đỏ. Vài món đồ chơi kỳ lạ nhưng thú vị như chiếc trống, con cá sấu bằng gỗ. Bạn có thể thay ghế rocking bằng ngựa gỗ rocking nếu muốn. Đặt mua ngựa gỗ tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hay alo hotline 0916712526 – 0911932526.

Để tạo thêm ấp áp, nhiều hoài niệm trong căn phòng. Bố mẹ có thể trưng bày nhiều hình ảnh kỷ niệm trắng đen. Để lên chiếc ghế vài chiếc gối, chiếc chăn và thú bông để khiến phòng thêm ấm cúng trong những ngày giá lạnh nhé.

Chúng tôi tin rằng phòng ngủ dành cho cậu bé này đã đủ ngọt ngào và thanh bình rồi. Chắc chắn bé sẽ rất thích và lớn lên cùng với mọi thứ đáng yêu trong phòng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *