Phòng ngủ bé trai kiểu đương đại “hot” nhất năm 2023

Xu hướng đương đại trong thiết kế phòng ngủ bé trai đang lên ngôi. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất là cả một sự tinh tế, thời thượng và sang trọng. Với những vật dụng, nội thất dễ tìm, bạn có thể tạo ra phòng ngủ bé trai kiểu đương đại cho em bé sẽ chào đời của bạn.

Nếu có theo dõi blog của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé thường xuyên, bạn sẽ biết chúng tôi viết nhiều về phòng ngủ bé trai kiểu đương đại. Nổi bật là những thiết kế dựa trên họa tiết, kết cấu và đem thiên nhiên, động vật vào căn phòng. Tạo ra một thế giới vừa hiện đại nhưng cũng mang hơi thở thời xa xưa.

Nội thất đơn giản, mộc mạc

Trong năm 2023, phòng ngủ bé trai kiểu đương đại sẽ lên ngôi. Điển hình là việc những nội thất đơn giản, mộc mạc làm từ gỗ đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể thấy hình ảnh chiếc nôi cũi, bàn thay tã kiêm tủ quần áo kiểu dáng không hề đặc biệt. Nhưng chúng gợi lên kỷ niệm cũng như vẫn mang nét hiện đại. Không đẹp lộng lẫy nhưng bình yên, độc đáo.

Để làm nổi bật chiếc nôi cũi trắng, bức tường đen huyền được sơn mới. Cùng chiếc ghế da khiến phòng ngủ bé trai kiểu đương đại này có cảm giác ấm áp.

Tủ quần áo kiêm bàn thay đồ cũng tương tự. Được bức tường trắng phía sau truyền ánh sáng nên trông màu gỗ rất đẹp. Đó là chưa kể nó còn được trang trí với một chậu cây, một đồ chơi bằng gỗ, đèn bàn và những vật trang trí vô cùng độc đáo trên tường.

Chất liệu, kết cấu đặc biệt

Như đã nói, phòng ngủ bé trai kiểu đương đại thường dựa vào chất liệu, kết cấu độc đáo. Có thể kể đến như mây tre, gỗ, họa tiết trên vải thô. Ví dụ như họa tiết trên chiếc chăn ngay nôi cũi, gối trang trí và tấm thảm sàn nhà đều rất kỳ lạ và thu hút. Hay những chiếc giỏ mây tre đựng gấu bông cho bé.

Sáng tạo từ sự giản dị

Gia chủ căn nhà chắc là khá thích đồ gỗ. Nên chúng ta có thể thấy những kệ gỗ và móc áo bằng gỗ xinh xắn trên tường. Hay chiếc lều bằng gỗ được sáng tạo với vải trắng giúp bé có thêm một không gian vui tươi trong phòng.

Bạn hãy nắm bắt ngay xu hướng phòng ngủ bé trai kiểu đương đại này nhé. Năm 2020 chắc chắn sẽ là một năm thú vị với bạn đấy. Xem thêm nội thất trang trí bằng gỗ, đồ chơi gỗ tại website của chúng tôi hay gọi 0916712526 – 0911932526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *