Phòng em bé sơ sinh hiện đại theo phong cách Thổ Nhĩ Kỳ trắng và đen

Dù không phải là một tác phẩm nghệ thuật. Nhưng phòng em bé sơ sinh hiện đại phong cách Thổ Nhĩ Kỳ được thiết kế đẹp mắt. Với tông màu trắng đen làm chủ đạo, phòng ngủ cho bé sẽ như một sân khấu thu nhỏ. Nơi có lều trại, đồi núi và chỗ ngủ ấm áp.

Với phòng em bé sơ sinh hiện đại Thổ Nhĩ Kỳ, bạn dễ dàng trang trí và tìm mua nội thất phù hợp ngân sách. Thêm chút sắc màu pop như da cam vào bảng màu trắng đen là cách hoàn hảo để tạo ra không gian sáng nhưng nhẹ nhàng. Trông nó giống như một ốc đảo hiện đại nhưng đầy vui tươi dành cho em bé.

Thổ Nhĩ Kỳ hoang dã

Bạn sẽ như bước vào một thế giới khác khi nhìn thấy lối trang trí độc đáo trong phòng em bé sơ sinh hiện đại Thổ Nhĩ Kỳ. Với bức tường sau nôi cũi được sơn đen hoàn toàn. Sau đó nó được vẽ núi bằng phấn trắng. Tạo thành một bức tranh tương phản nổi bật. Bức tường đen trở nên đặc biệt hơn khi có chiếc nôi cũi trắng 4 trong 1. Bạn có thể liên hệ hotline 0916712526 – 0911932526 để đặt mua nôi cũi trắng ngay hôm nay. Đặc biệt nhất chính là chiếc lều tre họa tiết đường gấp khúc. Với gối trang trí màu da cam và thảm lông trắng bên trong. Không gian như một đêm cắm trại đầy thú vị giữa núi rừng Thổ Nhĩ Kỳ.

Trang trí nội thất

Phòng em bé sơ sinh hiện đại được thể hiện qua việc trang trí nội thất. Bao gồm một chiếc gối đen trang trí ghế rocking có in những phép tính. Phía trên tường gần đó có các khung chữ cái, chữ số được đóng khung hình chắc chắn. Tạo cho căn phòng một phong cách kỳ lạ, hiện đại. Khi bé lớn lên, bé có thể làm quen dần với các chữ số và chữ cái này.

Tủ quần áo màu trắng của bé khá sang trọng và sạch sẽ. Phía trên tủ là khay thay tã màu đen nổi bật. Cùng một loạt các khung hình có hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Như mũi tên, chữ cái tên bé, hình các chú cáo màu cam. Trên bề mặt tủ quần áo không quên trang trí với đèn bàn, thú bông và vài quyển sách. Phòng em bé sơ sinh hiện đại này đơn giản nhưng thật sự đẹp và sáng sủa. Bạn cũng đừng quên một tấm thảm đen sọc trắng dưới sàn cho hợp tông màu nhé.

Tin chắc rằng nhiều bố mẹ đã phải lòng với phòng ngủ em bé này rồi. Vậy đừng ngần ngại mà ghé thăm website của chúng tôi mua ngay các nội thất trang trí phòng ngủ em bé nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *