Ngỗ nghĩnh với phòng em bé trai chủ đề “Thế giới động vật”

Đảm bảo khi nhìn vào phòng em bé trai chủ đề “Thế giới động vật”, bạn sẽ cảm thấy như mùa xuân đang đến với muôn thú. Nếu bạn đang lên kế hoạch trang trí phòng em bé đón xuân. Thì đây là một chủ đề thú vị vô cùng đấy.

Mặc dù là chủ đề “thế giới động vật” nhưng mọi thứ trong phòng em bé trai không hề u ám. Thậm chí bạn như nghe thấy hơi thở của mùa xuân, âm thanh và màu sắc. Đây chắc chắn là khu vực lý tưởng và bình yên nhất trong nhà để bé làm một giấc say nồng.

Xám đẹp, xám ngọt ngào

Phòng em bé trai này có màu xám nhưng lại là một màu xám đẹp, xám ngọt ngào. Màu sắc này là màu trung tính, lạnh nhưng chỉ cần khéo léo đã tạo ra một căn phòng vui tươi. Mọi thứ không âm u, buồn bã như nó vốn dĩ như thế. Mà trở nên tràn trề sức sống, vui nhộn và hiện đại với nôi cũi được sơn xám. Bộ đồ giường cùng họa tiết giấy dán tường phía sau trông cuốn hút và nhiều năng lượng.

Xám tươi, xám bừng tỉnh

Màu xám của tấm rèm cửa sổ và màu xám của chiếc ghế rocking cũng không ngăn cản nổi sự tươi tắn, bừng tỉnh của căn phòng. Ánh sáng tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong căn phòng em bé trai này. Khiến những bức tường như trở nên tươi tỉnh hơn. Làm sáng những khung ảnh hình động vật. Sáng chiếc đèn đứng và những những con thú bông nhiều màu sắc trên tường.

Với một em bé trai, thế giới động vật sẽ có nhiều thu hút với bé. Bạn có thể gợi sự tò mò, khám phá những loài động vật nơi bé khi bé lớn lên. Căn phòng cũng sẽ không cần thay đổi quá nhiều để phù hợp khi bé lớn. Hi vọng bạn thích phòng em bé trai này. Bạn muốn mua nội thất gỗ trang trí, đồ chơi gỗ cho bé thì alo cho Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Điện thoại hỗ trợ 0916712526 – 0911932526.

Xem thêm những mẹo trang trí phòng ngủ cho bé khác :

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *