Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ bé gái trẻ trung hiện đại

Bé gái sơ sinh sẽ rất may mắn nếu được ngủ trong một căn phòng êm dịu với một chủ đề ngọt ngào, trung lập. Ý tưởng phòng ngủ em bé gái trẻ trung với sắc xám sẽ tạo ra một không gian thanh bình. Một trong những điều mà các mẹ sẽ cảm thấy hứng khởi.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé thật sự rất vui khi mỗi ngày có thể chia sẻ cùng các mẹ nhiều ý tưởng phòng ngủ em bé gái trẻ trung. Nội thất em bé, phụ kiện trang trí phòng đều khiến những bậc cha mẹ phấn khích. Dù có dành thời gian cho chúng bao lâu thì chắc chắn các ông bố, bà mẹ cũng không biết mệt. Khám phá một phòng ngủ dành cho em bé gái với sắc xám sau đây.

Mùa đông ấm áp

Màu xám là màu được chọn cho các bức tường trong phòng. Tuy nhiên khi ánh sáng ban ngày chiếu vào phòng, bạn sẽ tưởng như căn phòng có một màu trắng. Cộng thêm vài món nội thất em bé như biến căn phòng thành một mùa đông ấm áp.

Phòng ngủ em bé gái trẻ trung hơn với chiếc nôi cũi trắng kiểu dáng hiện đại. Khay thay tã không còn nằm ở tủ quần áo mà ở ngay trên nôi cũi. Tạo thuận lợi hơn cho các mẹ để chăm sóc em bé.

Phụ kiện đáng yêu

Phía trên nôi cũi, những món đồ chơi được treo độc đáo trên một nhánh cây. Trên mặt của tủ quần áo, mẹ có thể tận dụng để trang trí với gấu bông, sách, đồ chơi gỗ, quả địa cầu. Hiện nay hình ảnh dễ thương trên Internet rất nhiều, mẹ có thể tải về những bức hình mình thích. Sau đó mua những khung hình trắng lồng vào và treo chúng ở nơi thích hợp.

Các mẹ có thể mua nhiều gấu bông để khiến phòng ngủ em bé gái trẻ trung hơn. Nhưng nhớ đừng để chúng quá nhiều trong chỗ ngủ trẻ. Vài chiếc móc treo ngộ nghĩnh ghép thành tên em bé cũng khá bắt mắt. Chúng ta có thể dùng để treo vòng hoa, treo gương hay quần áo em bé để trang trí.

Bạn hãy ghé thăm và chắc tìm thấy nhiều món đồ em bé trẻ trung tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Mọi chi tiết gọi về số 0916712526 – 0911932526 hoặc để lại bình luận bên dưới nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *