Chia sẻ kinh nghiệm trang trí phòng ngủ bé gái đơn giản hiện đại

Khi biết mình đang mang thai một em bé gái, nhiều bà mẹ thường nghĩ ra nhiều phòng ngủ cho bé kiểu công chúa. Thế nhưng vẫn có nhiều mẹ bầu muốn phòng ngủ đơn giản cho bé gái. Họ không hề có ý tưởng cho những gì sắp diễn ra.

Như Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã giới thiệu trong các bài blog trước. Xu hướng trang trí phòng ngủ đơn giản cho bé gái không theo chủ đề sẽ lên ngôi trong năm 2018. Nhiều phụ huynh hiện đại và nắm bắt nhanh xu hướng cũng không còn muốn phòng bé đi theo một chủ đề nhất định. Không có môn thể thao, không có động vật, không công chúa,…

Hãy tân trang lại

Nếu bạn may mắn được tặng hay thừa hưởng vài món đồ nội thất em bé. Hãy tân trang nó lại. Lưu ý là làm sạch sẽ và kiểm tra cẩn thẩn độ an toàn của nó nhé. Hoặc nếu không thích, bạn có thể cân nhắc nôi cũi trắng 4 trong 1. Hay các tủ quần áo mini cho bé gái tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Màu sắc vừa tươi sáng, vừa làm nổi bật căn phòng ngủ đơn giản cho bé gái.

Bạn có thể thêm chút màu sắc yêu thích bằng những bộ đồ giường nổi bật. Những chiếc chăn bông quấn em bé hình ảnh dễ thương. Một con thú bông nhỏ xinh và một chiếc ghế sofa đơn màu sắc trung tính. Căn phòng trông đơn giản, không quá nữ tính để bé vẫn có thể sử dụng khi trở thành một cô gái.

Hãy trang trí đơn sơ

Trên chiếc tủ quần áo màu kem, khay thay tã cho em bé có họa tiết xanh tươi tỉnh. Bạn có thể trang trí những chữ cái tên bé bằng gỗ lên tủ. Nếu phòng ngủ đơn giản cho bé gái quá nhỏ, hãy tận dụng một chiếc gương nhé.

Căn phòng vì không theo một chủ đề nhất định, nên bạn có thể tận dụng lại những vật dụng cũ. Ví dụ như chiếc bàn đầu giường cuả người lớn. Bạn có thể tận dụng ngăn của chúng để đựng đồ đạc em bé. Hoặc trang trí với khung ảnh, đèn bàn. Nếu căn phòng cần thêm ánh sáng và không gian. Bạn có thể tận dụng diện tích trên tường. Với việc gắn các kệ gỗ để đựng giày dép, đồ đạc, sách và quà lưu niệm,…Gọi ngay số điện thoại 0916712526 – 0911932526 đặt mua kệ gỗ nhé.

Hi vọng phòng ngủ đơn giản cho bé gái này sẽ gợi lên cho bạn vài ý tưởng trang trí hay ho. Mọi nhu cầu tư vấn mua nôi cũi gỗ, đồ chơi gỗ hãy để lại số điện thoại bên dưới.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *